Tạo cửa hàng trên fanpage faceboohàm min có điều kiện

     

Tên người dùng Facebook hay là tên người tiêu dùng Fanpage là phần tên đặt mang đến fanpage sẽ giúp đỡ cho đường đem vào fanpage được gọn với đẹp hơn. Không chỉ vậy điều này còn giúp người dùng, khách hàng dễ dãi nhớ được tên siêu thị để tra cứu kiếm. Nhưng cũng vì một số trong những ràng buộc mà hoàn toàn có thể bạn đang gặp gỡ “Trang này sẽ không đủ đk để mang tên người dùng“.

Bạn đang xem: Tạo cửa hàng trên fanpage faceboohàm min có điều kiện

Trong seo fanpage-facebook thì phần này cũng tương đối quan trọng và cần phải thực hiện thứ nhất khi tạo Fanpage. Cơ mà vì một trong những lý do ví dụ nên fanpage facebook mới của người tiêu dùng chưa đủ điều kiện để sinh sản tên bạn dùng. Cùng dailykhmerpost.com tìm hiểu thêm qua một trong những gợi ý để giúp đỡ bạn tạo nhanh tên người tiêu dùng Fanpage nhé.


Nội dung


Tên người dùng Facebook fanpage là gì ?

Tên người dùng Fanpage là phần định danh gồm định dạng facebook.com/ID với phần ID là phần tên định danh trên phố dẫn. Phần thương hiệu này ban sơ khi các bạn tạo Fanpage đang là dãy ký bốn + với mã số Fanpage. Chúng ta cũng có thể sài nhằm đăng nhập thông tin tài khoản ngoài địa chỉ email, số điện thoại thông minh cá nhân.

Những người tiêu dùng trên mạng cũng kiếm tìm kiếm bạn gấp rút hơn qua tên người tiêu dùng này. Thay vì tìm bằng tên Facebook hiển thị, vày tên người tiêu dùng sẽ không tồn tại trường hòa hợp trùng với tài khoản Facebook khác.

Tên fan này hoàn toàn có thể do Facebook gợi nhắc đặt mang lại bạn, hoặc bọn họ cũng từ đặt phần lớn được. Và nếu như khách hàng đang gặp mặt vấn đề chưa thể thay đổi được tên người dùng thì rất có thể tham khảo một vài điều bên dưới đây nhằm tìm bí quyết giải quyết.

Xem thêm: Xem Phim Lẻ Hàn Quốc Có Thuyết Minh, Phim Lẻ Hàn Quốc Vietsub + Thuyết Minh

Trang này sẽ không đủ đk để có tên người dùng

Khi chúng ta tạo page thành công xuất sắc rồi, thì lúc này các bạn tiến hành đổi khác tên tín đồ để fanpage đạt được url chuyên nghiệp, trở thành thể theo tên, ngăn nắp hơn. Thì rất có thể bạn bạn sẽ nhận phải thông tin đó là: “Trang này không hợp lý và phải chăng để để tên người dùng dùng” hay là “Bạn ko đủ đk để chế tác tên bạn dùng”.


*
*

Trang này không đủ điều kiện để đặt tên bạn dùng


Điều này là việc khá liên tiếp diễn ra đặc biệt là những tín đồ mới chế tạo Fanpage. Vì trong lao lý của fanpage facebook thì có 1 số số điều kiện ràng buộc mà các bạn cần tiến hành trước khi thay đổi tên fan dùng.

Điều kiện tạo nên tên người dùng Fanpage

Cái này mình sẽ nói về điều kiện để user mang lại fanpage trước nhe, bởi vì có các bạn nhầm giữa điều kiện tạo tên fan và yêu thương cầu lúc để tên người dùng nên mình kể trước một chút

Nếu ý muốn tạo tên người dùng cho Page Facebook, chúng ta cần thỏa mãn nhu cầu 1 trong 2 điều kiện sau:

Page phải chuyển động tối thiểu một tuần lễ (Hay từ thời điểm ngày tạo page mang lại ngày chế tạo tên người tiêu dùng khoảng thời gian là 7 ngày)Page phải tất cả tối thiểu 25 lượt lượt thích Page.

Như vậy, trường hợp fanpage các bạn hoạt động chưa đủ 7 ngày mà ước ao tạo tên người thì bạn cần phải đưa số lượt ưng ý page qua số 25 hoặc chờ fanpage qua 7 ngày rồi tạo.

Một số cách để giúp bạn tăng lượt thích Fanpage để đặt tên fan dùng

Thật ra thì con số 25 lượt say đắm thật sự không quá lớn, nên chúng ta có thể dùng dùng một số cách thông dụng nhằm tăng lượt thích page hối hả như:

Mời anh em thích trangTrao đổi lượt thích với các nhóm, trang khácMua like

Ngoài ra, ví như fanpage các bạn chưa thể đạt được 25 mê say thì đề nghị đợi đủ một tuần nhé những bạn. Cơ bản nó là như vậy, cả 2 đk đổi tên fanpage này đề dễ dàng để đạt được. 25 lượt ưa thích thì chúng ta mời vớ cả đồng đội like page phát là tất cả ngay ấy mà tạo nên người sử dụng ngắn ngọn, chuyên nghiệp cho fanpage

Nguyên tắc đặt tên người dùng fanpage Facebook

Tên người của trang Facebook là duy nhất, như vậy, giả dụ tên bạn đã được ai đó chế tạo trước đó, các bạn không thể dùng tên người dùng này nữa

Độ dài về tối thiểu: 5 ký tựTên người dùng không được khác nhau bởi vết chấm và ký kết tự viết hoa.Các chúng ta cũng ko được phép sản xuất tên bạn fanpage nhằm mục đích mạo danh một ai đó

Và bởi vậy là bên trên mình đã giới thiệu đến hầu như người cách để giúp hồ hết biết biết vị sao cần yếu đặt tên người tiêu dùng trên Facebook và biện pháp khắc phục. Cùng với những nhiều người đang muốn kinh doanh trên Facebook hay fanpage facebook thì bài toán tối ưu mặt đường dẫn người dùng là điều cần thiết và ưu tiên.