Tân tiểu lý phi đao

     

Xem phim Tiểu Lý Phi Đao trọn bộ lồng giờ đồng hồ HD

Là một trong các những bộ phim truyện kiếm hiệp vô cùng được khán giả châu Á nói thông thường và người theo dõi Việt dành riêng yêu thích, Tiểu Lý Phi Đao không chỉ có quy tụ dàn diễn viên xuất dung nhan như Tiêu Ân Tuấn, Ngô Kinh, Phạm Băng Băng mà nó còn được chỉ đạo bởi một đạo diễn nổi tiếng số 1 của điện ảnh Hồng Kông từ không ít năm qua, đó chính là Viên Hòa Bình, cũng chính vì thế mà cũng dễ nắm bắt khi phim mau lẹ thành công ngay lập tức từ lần trước tiên lên sóng. Nếu như như Tiêu Ân Tuấn vốn khẳng định được mình qua tương đối nhiều vai diễn giữa những dự án phim truyền hình nổi tiếng thì Ngô khiếp hẳn thân thuộc gì với không hề ít người xem lúc anh là ngôi sao võ thuật khét tiếng tại xứ Càng thơm, thành danh ngay từ bộ phim điện ảnh đầu tay, anh ngày càng lừng danh mặc cho bài toán dính chấn thương liên miên, đặc biệt là sau khôn cùng phẩm Chiến Lang 2 giới thiệu năm 2017.

Bạn đang xem: Tân tiểu lý phi đao

*
Nội dung của phim tè Lý Phi Đao nói về Gia mèo Thần Quân gồm hiềm khích cùng với Võ Di Ma Đao phải đã sử dụng thủ đoạn gọi mời võ lâm tứ đại môn phái gia nhập tấn công hủy diệt Ma Đao Môn. Con gái của Ma Đao may được Lý trung bình Hoan cứu giúp thoát.Long khiếu Vân gồm mối thù với Lý Gia. Yêu cầu đã trăm phương ngàn kế tìm biện pháp tiếp cận Lý trung bình Hoan để triển khai kế hoạch trả thù. Lý tầm Hoan vốn là nhỏ một gia đình danh môn vọng tộc được nối sát với 10 chữ: “Nhất môn thất tiến sĩ, phụ tử tam thám hoa”, chính vì vậy cậu xuất sắc văn chương tức thì từ bé. Lý trung bình Hoan sau thời điểm cứu Lâm Thi Âm về, liên tiếp lại bị người của Bách đọc Sanh tầm nã sát, may mắn là giữa con đường được Long năng khiếu Vân cứu vãn giúp, sau đó cả bố người cùng ở lại Lý viên gia.

Xem thêm: 'Me Vo Va Con Re Phim' Search, 'Mẹ Vợ Con Rể' Search

*
Kế hoạch tiếp cận Lý của Long năng khiếu Vân những bước đầu tiên đã là thành công, tiếp kế tiếp anh ta tìm giải pháp đoạt tình nhân của Lý là Thi Âm cùng một lần nữa y khẳng định được kĩ năng hơn bạn của mình. Lý bi quan tình quăng quật lại gia tài cho Thi Âm rồi đi phiêu bạt giang hồ, anh tiếp cận tận biên viễn Tân Cương, không có mục đích sống, ngày ngày chỉ biết mượn men rượu nồng để quên béng đi tình ái đầu.
*
Thế tuy vậy càng uống thì sẽ càng thêm sầu, anh nhận biết mình rất cần phải làm cái gì đó có ý nghĩa sâu sắc cho đời để quên đi mọi nỗi buồn, và cụ là cùng với ngọn phi đao bách phát bách trúng, Tiểu Lý Phi Đao cũng từ đây nhưng xuất hiện, chàng trai đã khiến cho cho lũ tà ác đề xuất khiếp đảm cho kinh hồn. Những cuộc chiến liên tiếp từ đó mà diễn ra, bọn tà ác luôn tìm phương pháp để hảm sợ hãi Lý, mà lại Lý luôn vượt qua, anh sống dò ra giang hồ nước nêu cao niềm tin cái thiện thắng cái ác.