Tân thiếu lâm tự

     

Những hình hình ảnh của Thành Long trong bộ phim truyền hình được mong chờ vào năm tới "Tân thiếu thốn Lâm Tự" đã có tiết lộ.

Bạn đang xem: Tân thiếu lâm tự


Thành Long xả stress trong "Tân thiếu thốn Lâm Tự"

Những hình ảnh của Thành Long trong bộ phim truyện được chờ đợi vào năm cho tới "Tân thiếu Lâm Tự" đã có được tiết lộ.

Ban đầu nhận lời tham gia Tân thiếu hụt Lâm Tự, Thành Long đã có nhắm cho một vai chính. Tuy nhiên, vì quá bận bịu với những dự án khác, ngôi sao võ thuật này đành phải chấp nhận với một vai trang bị yếu.

Tâm sự trước lúc bấm máy, Thành Long cho thấy thêm đã qua rồi mẫu thời anh chuẩn bị tự mình tiến hành những pha hành động nguy nan trong phim. Cạnh bên lý vì chưng tuổi tác, anh hy vọng xóa đi hình ảnh một võ sư đóng phim mà sửa chữa thay thế vào sẽ là hình hình ảnh Thành Long - một diễn viên thực thụ. Đó đó là lý vày mà thời gian gần đây, người hâm mộ được thấy một Thành Long thanh thanh hơn, cảm tình hơn vào những bộ phim truyện như Đại binh, tiểu tướng, Karate Kid hoặc như Tân thiếu thốn Lâm Tự lần này.

Quay tức thì tại ngôi chùa Thiếu Lâm nổi tiếng, thao tác làm việc cùng phần lớn diễn viên nhí, bộ phim đã mang về nhiều cảm xúc cho Thành Long lúc được sống lại phần đa ngày còn là thành viên "Thất tiểu Phúc" - nhóm học sinh xuất sắc đẹp từ 7 cho 8 tuổi của trường ghê kịch tại Hong Kong vào thập niên 1960 - với Hồng Kim Bảo, Nguyên Bưu, Nguyên Khuê...

Xem thêm: Xem Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 1 8), Vợ Tôi Là Cảnh Sát (Thvl2) (2018)

Tân thiếu thốn Lâm Tự là lần hợp tác thứ 4 của Thành Long cùng với đạo diễn nai lưng Mộc Thắng, sau Người quên thương hiệu mình (1998), Tân câu chuyện cảnh sát (2004), cùng Kế hoạch BB (2006). Ko kể ra, phim còn có một loạt những chiếc tên rất nổi bật như lưu lại Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh. Phim dự kiến giới thiệu khán giả trong thời điểm tháng 01/2011.

Hình ảnh vui nhộn của Thành Long vào Tân thiếu Lâm Tự:

*

trách nhiệm của Tom Cruise càng ngày bất khả thi

0 2

Đại dịch khiến ngân sách sản xuất phần sản phẩm 7, 8 của loạt phim "Mission: Impossible" tăng cao. Tom Cruise và nhà thêm vào đang tìm kiếm cách bảo trì thương hiệu điện hình ảnh nổi tiếng.

*

‘Death on the Nile’ bị cấm chiếu sống Lebanon cùng Kuwait

0

Chính quyền Lebanon với Kuwait sẽ cấm chiếu “Death on the Nile” vị tác phẩm tất cả sự góp khía cạnh của ngôi sao người Israel Gal Gadot.

*

Angelababy trong tạo hình nữ sinh

0

Angelababy tham gia bộ phim mới "Hồi ức doãi vạng" đóng chung với a ma tơ Nhậm Gia Luân. Tạo hình nữ sinh của cô được khen đẹp.