Tân tam quốc diễn nghĩa tập 4truyện tiên hiệp huyền ảo hài hước

     

Tiên hiệp là 1 trong thể loại tiểu thuyết của Trung Quốc. Tiểu thuyết Tiên hiệp thường lấy bối cảnh là china cổ đại, miêu tả con con đường tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong quả đât thần tiên. Nói theo cách khác Tiên hiệp gần giống thể một số loại truyện tìm hiệp, vì thế nó được hết sức nhiều độc giả đón đọc. Lúc này chúng ta cùng nhau mày mò top 10 tiểu thuyết Tiên hiệp được mếm mộ nhất.


Bạn đang xem: Tân tam quốc diễn nghĩa tập 4truyện tiên hiệp huyền ảo hài hước

1 60
*

“Tam sinh tam ráng - Chẩm thượng thư" nằm vào hệ liệt “Tam sinh tam thế”, viết về Phượng Cửu (cháu gái Bạch Thiển) cùng Đông Hoa Đế Quân (hai nhân đồ đã lộ diện trong “Tam sinh tam cầm cố - Thập lý đào hoa”). “Tam sinh tam cố - Chẩm thượng thư” là một trong câu chuyện cực kì hấp dẫn, khác biệt và quánh sắc. Nếu như như tập 1 của cuốn sách mang đến cho chúng ta vô vàn nụ cười vì sự vui nhộn và gồm phần “quái gở” của Đông Hoa thì với tập 2, mẩu truyện vẫn dí dỏm như thế, nhưng lại lại sâu lắng hơn, xúc rượu cồn và day hoàn thành hơn.Dưới ngòi cây bút tài hoa của Đường Thất Công Tử, tư tưởng nhân vật, những biến đổi trong suy nghĩ, thể hiện thái độ và xúc cảm của từng nhân đồ dùng hiện lên cực kỳ sắc nét. Đoạn kết thỏa mãn và niềm hạnh phúc của câu chuyện tình cảm “trái ý thiên mệnh” thân Đông Hoa - Phượng Cửu trong tập 2 này chắc chắn sẽ nhằm lại trong thâm tâm bạn đọc các ấn tượng. Chấp niệm suốt hai nghìn năm chỉ thay đổi lại nhì chữ vô duyên.Nếu phổ biến quy là vô duyên vậy tại sao lại cho họ gặp nhau, duy nhất lần chạm chán gỡ nhưng vấn vương ngàn năm?Trong mộng cảnh trùng trùng mây mù tất cả hình bóng của ai, bài trừ nỗi tương tứ của ai, chôn vùi đời này kiếp trước của ai?

Link mua: https://tiki.vn/combo-2-quyen-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-tai-ban-2020-p54609014.html


Xem thêm: Xem Phim Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2013, Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Phim Truyền Hình 2009)

3
14
3
14

Hoa tư Dẫn


Nàng - Diệp Trăn là công chúa nước Vệ, bởi một lời tiên đoán mà lại mười sáu năm đầu đời được Vệ vương mang đến núi Nhạn Hồi, sống nơi thôn dã. Năm 14 tuổi, duyên phận gửi nàng chạm mặt một đấng mày râu trai túng ẩn- với tên chiêu mộ Ngôn sẽ cứu con gái đến nhị lần, khiến nàng cảm mến. Năm phái nữ 17 tuổi thái tử è quốc tô Dự dẫn quân chinh phạt, ghê thành thất thủ, thiếu nữ tuẫn tiết cùng Vệ quốc. Nhưng bạn nữ không chết, phụ nữ được quân sự chiến lược phụ - một fan quen biết khi sống tại núi Nhạn Hồi cứu giúp sống bằng viên giao châu hàm ấn Hoa tứ điệu, thay đổi lại nàng phải sát hại được nai lưng Vương. Từ đó nàng đổi tên thành Quân Phất.

Hoa tứ điệu là một bí thuật có thể giúp tín đồ ta dệt một giấc mộng như mình muốn và tồn tại sống trong giấc mộng ấy, thay đổi lại là mẫu chết bên cạnh đời thực. Trong quá trình rèn luyện túng thiếu thuật, Quân Phất đã gặp lại đấng mày râu trai mình đã tương bốn năm xưa - chiêu mộ Ngôn. Cùng từ phía trên những bi kịch trong câu chuyện tình yêu của bọn họ bắt đầu.