Tam quốc chí rồng tái sinh

     
Tam Quốc Chí: Huyền Thoại Triệu Tử Long ( Rồng Tái Sinh) - Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon là đoạn phim tế bào bỏng về 1 thời kỳ của lịch sử vẻ vang Trung Quốc chiến quốc…

tin tức phlặng Tam Quốc Chí: Huyền Thoại Triệu Tử Long ( Rồng Tái Sinh) - Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon:

Phyên được sản xuất năm 2008 dựa trên các phần của đái tngày tiết cổ xưa Trung Quốc cố kỉnh kỷ 14. Nó được đạo diễn bởi vì Daniel Lee với túi tiền được báo cáo là 25 triệu đồng $ mỹ. Bộ phim là thành phầm thông thường giữa Hồng Kông, Cộng hòa Nhân dân Nước Trung Hoa với Nước Hàn.

Bạn đang xem: Tam quốc chí rồng tái sinh

*

Nội dung phim Tam Quốc Chí: Huyền Thoại Triệu Tử Long ( Rồng Tái Sinh) - Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon:

Nội dung phyên ổn nói về cuộc sống với thành công của Triệu Tử Long, một trong Ngũ Hổ Tướng của Lưu Bị vào thời Trung Quốc chiến Quốc. Lúc đó vào lúc cầm cố kỷ thứ hai và lắp thêm 3 lúc đại quốc Nước Trung Hoa bị phân phân thành nhiều tiểu quốc cùng cuộc chiến tranh kéo dãn triền miên không xong xuôi. Phim này chỉ trích ra một đoạn ngắn trong tác phđộ ẩm "Tam Quốc Chí" để thể hiện lòng dũng cảm, tình thương nước và ý chí Fe son của một đồng chí, một danh tướng nhằm xững cùng với câu "domain authority ngựa quấn thây" trong nợ nước tình đơn vị.

Người hùng Triệu Tử Long, xuất phát điểm từ 1 chiến sỹ bình thường sẽ trngơi nghỉ bắt buộc một danh tướng tá của Lưu Bị sau nhiều cuộc đấu vào sinh ra tử, cứu vớt nam nhi của Lưu Bị ra khỏi vòng vây của Tào Tháo. Từ đó Triệu Tử Long đang trở thành một trong Ngũ Hổ Tướng của Lưu Bị, với tiếng tăm của ông đã có được ghi vào sử sách.

Xem thêm: Xem Phim Gửi Cho Anh (Phần 1), Lật Lại Phim Ca Nhạc Từng Gây Sốt Của Khởi My

*

Tiếp chính là đông đảo trận chiến đẫm huyết, chình họa ngày tiết đổ đầu rơi, gươm giáo ngập trời nhằm bảo vệ địa chỉ vị tướng lịch sử một thời của Triệu Tử Long.

Trong phyên còn tồn tại sự lộ diện của rất nhiều nhân vật dụng lừng danh vào truyện "Tam Quốc Chí", chẳng hạn như Trương Phi, Tào Tháo, Quan Vũ, với đặc trưng với sự góp phương diện của Hồng Klặng Bảo trong vai người anh kết nghĩa của Triệu Tử Long và cũng chính là võ sư lãnh đạo võ thuật đến cuốn phyên ổn này.

Đón xem phyên ổn Tam Quốc Chí: Huyền Thoại Triệu Tử Long ( Rồng Tái Sinh) - Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon trên PhimVip.com nhé!