Tải zoom về máy tính miễn phí

Việc họp, tham gia hay tổ chức hội thảo trực tuyến qua dailykhmerpost.com yêu cầu có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng để cuộc họp diễn ra ổn định, xuyên suốt. dailykhmerpost.com Meeting cho phép người họp có thể họp trên máy tính PC, họp qua điện thoại di động thông minh (smart phone) như iPhone hay Android. Để sẵn sàng cho việc họp hay tham gia hội thảo online nhanh chóng, ổn định, bạn cần tải về các phần mềm dưới đây và cài đặt dailykhmerpost.com Cloud Meeting trên PC hoặc điện thoại của mình.

Nếu bạn đã mua dailykhmerpost.com qua dailykhmerpost.com Việt Nam và Repu Digital, vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng và hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn hoặc cài đặt giúp.


Bạn đang xem: Tải zoom về máy tính miễn phí

Sau khi đã đăng ký tài khoản dailykhmerpost.com, trong lần đầu bạn khởi tạo hay tham gia 1 cuộc họp/hội thảo trực tuyến, trình duyệt của bạn sẽ tự động yêu cầu bạn tải và cài đặt phần mềm dailykhmerpost.com Client cho Meeting này. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn có thể muốn Hướng dẫn KH, đối tác, nhân viên,… cài đặt phần mềm dailykhmerpost.com Cloud Meeting trên máy tính của họ trước, khi vào họp sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều (so với việc tới lúc họp mới tải ứng dụng dailykhmerpost.com về và cài đặt, thường mất 15 – 30 phút).


Xem thêm: Xem Phim Công Chúa Ori Tập 52 Vietsub + Thuyết Minh, Công Chúa Ori

Cài đặt ứng dụng dailykhmerpost.com App trên Mobiel cho phép bạn Tạo mới, đặt lịch hay tham gia các cuộc họp / hội thảo Online từ điện thoại di động; Gửi tin nhắn cho cả nhóm với chữ, hình ngay trên mobile iPhone hoặc điện thoại Android

*
*
*
*


Tải và cài đặt phần mềm dailykhmerpost.com Extension cho phép bạn tạo hoặc đặt lịch cuộc họp / hội thảo qua dailykhmerpost.com Meeting chỉ với 1 click ngay trong trình duyệt Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc,… hoặc ngay bên trong Google Calendar