Tải zoom về máy tính miễn phí

     
Việc họp, tham gia hay tổ chức hội thảo trực tuyến qua dailykhmerpost.com yêu cầu tất cả sự sẵn sàng chu đáo, chuẩn bị để cuộc họp diễn ra ổn định, xuyên suốt. dailykhmerpost.com Meeting có thể chấp nhận được người họp rất có thể họp trên laptop PC, họp qua điện thoại cảm ứng thông minh di cồn thông minh (smart phone) như iPhone tuyệt Android. Để chuẩn bị cho bài toán họp tuyệt tham gia hội thảo chiến lược online cấp tốc chóng, ổn định định, bạn phải tải về những phần mềm dưới đây và cài đặt dailykhmerpost.com Cloud Meeting trên PC hoặc điện thoại cảm ứng của mình.

Nếu các bạn đã mua dailykhmerpost.com qua dailykhmerpost.com nước ta và Repu Digital, vui lòng tương tác nhân viên bán hàng và cung cấp khách hàng để được hướng dẫn hoặc setup giúp.


Bạn đang xem: Tải zoom về máy tính miễn phí

Sau lúc đã đăng ký tài khoản dailykhmerpost.com, trong đợt đầu chúng ta khởi chế tạo hay tham gia một cuộc họp/hội thảo trực tuyến, trình duyệt của người tiêu dùng sẽ auto yêu cầu bạn tải và thiết đặt phần mềm dailykhmerpost.com Client mang lại Meeting này. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể muốn trả lời KH, đối tác, nhân viên,… cài đặt phần mềm dailykhmerpost.com Cloud Meeting trên thứ tính của mình trước, khi vào họp sẽ tiết kiệm thời gian hơn tương đối nhiều (so với câu hỏi tới dịp họp new tải vận dụng dailykhmerpost.com về và mua đặt, thường xuyên mất 15 – 30 phút).


Xem thêm: Xem Phim Công Chúa Ori Tập 52 Vietsub + Thuyết Minh, Công Chúa Ori

Cài đặt áp dụng dailykhmerpost.com tiện ích trên Mobiel được cho phép bạn sản xuất mới, đặt lịch xuất xắc tham gia những cuộc họp / hội thảo chiến lược Online từ smartphone di động; gửi tin nhắn cho tất cả nhóm cùng với chữ, hình tức thì trên mobile iPhone hoặc điện thoại cảm ứng Android

*
*
*
*


Tải và thiết lập phần mềm dailykhmerpost.com Extension chất nhận được bạn tạo thành hoặc để lịch cuộc họp / hội thảo chiến lược qua dailykhmerpost.com Meeting chỉ với 1 click tức thì trong trình săn sóc Chrome, Firefox, Opera, cốc Cốc,… hoặc ngay phía bên trong Google Calendar