Download winrar

     
Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Mục Lục Nội Dung

WinRAR giờ Việt 6.10 Full vĩnh viễn 64bit/32bit mới nhất 2022Hướng dẫn thiết lập WinRAR Full Vĩnh ViễnSo sánh WinRAR 64bit với WinRAR 32bit

WinRAR giờ Việt 6.10 Full dài lâu 64bit/32bit tiên tiến nhất 2022

WinRAR là trình cai quản File không thể không có trên máy tính xách tay Windows, với phiên bạn dạng đầu tiên được kỹ sư Yevgeny Roshal của win.rar GmbH xây cất lần đầu vào khoảng thời gian 1993. Cho tới thời điểm hiện tại, thương hiệu này đã thi công phiên bản WinRAR tiên tiến nhất là 6.10. Sau đó, bạn cũng có thể tải về sử dụng miễn tổn phí 40 ngày rồi đk với 29$ hoặc chọn cách kích hoạt bởi License Key để sử dụng miễn mức giá WinRAR Full bạn dạng Quyền cùng không xuất hiện thêm thông báo.

Bạn đang xem: Download winrar

Thông tin về phần mềm

Hệ điều hành Windows / Mac OS
Tên phần mềm WinRAR
Phát triển bởi Eugene Roshal
Phiên phiên bản mới nhất 6.10 (32bit hoặc 64bit)
Kích thước File 3 MB
Ngôn ngữ tất cả sẵn 47 ngôn ngữ (Tiếng Anh, tiếng Việt,…)

Chức năng của WinRAR là gì?

Thứ nhất, WinRAR được sử dụng để nén File lưu trữ với 2 định dạng phổ biến là RAR hoặc ZIP. Ko kể 2 định hình này, WinRAR còn hỗ trợ nén những định dạng không giống như: SFX, NTFS CAB, ACE, ISO,… với kích thước nhỏ tuổi hơn gấp những lần đối với thư mục gốc. Góp tiết kiệm không khí đĩa trên trang bị tính, hay USB và các thiết bị tàng trữ khác.

*

Thứ 2, WinRAR còn hỗ trợ người dùng sắp xếp và trao đổi những tệp năng lượng điện tử an toàn và kết quả hơn với. Bằng phương pháp nén File bởi WinRAR giúp bớt thiểu nguy hại bị tin tặc ăn cắp dữ liệu khi gửi tệp tin qua Email, Zalo,… WinRAR mới nhất đảm bảo an toàn và công dụng hơn ngoài bị hỏng hại hay sử dụng trái phép.

Thứ 3, WinRAR 6.10 new Nhất hoàn toàn có thể nén các tệp thành một File nhất với kích thước nhỏ dại hơn. Giúp tăng tầm trống cho không gian đĩa hay các thiết bị lưu trữ di cồn (USB, ổ cứng di động,…). Sau đó, các file nén được thu xếp vào các thư mục và bạn cũng có thể thêm vào hoặc giải nén các tập tin từ các thư mục lưu giữ trữ.

*

Thứ 4, file nén bằng WinRAR được đảm bảo an toàn bằng password giúp bảo đảm tính an ninh tuyệt đối khi tàng trữ hay chia sẻ dữ liệu qua Internet. Dẫn chứng là các phiên phiên bản WinRAR 5.0, WinRAR 5.8 giỏi WinRAR 6.10 đều áp dụng mã hóa mật khẩu AES 256-bit giúp đảm bảo giữ liệu cho người dùng một cách an ninh nhất.

*

Thứ 5, chức năng khóa folder (lock file) bên trên WinRAR chỉ hoàn toàn có thể xem ngôn từ chứ quan trọng sửa đổi hay xóa bất kì tệp như thế nào trong File đã trở nên lock. Chúng ta chỉ nên thực hiện với những tập tin quá lớn khi tàng trữ trên USB giỏi ổ đĩa cứng để share qua Internet.

*

Thứ 6, Backup: Tính năng bổ sung cập nhật này giúp chúng ta cũng có thể khôi phục dữ liệu sau thời điểm mất. Nhân kiệt khôi phục dữ liệu trên WinRAR hay được dùng để khôi phục sau khoản thời gian xảy ra sự cố mất dữ liệu hay khôi phục một vài lượng nhỏ tuổi các file đã bị xóa giỏi bị lỗi chẳng hạn..

*

Download WinRAR Full bản Việt hóa bắt đầu Nhất

Tải WinRAR 32bit Tải WinRAR 64bit
WinRAR 5.61 32 bit tiếng Việt WinRAR 5.61 64 bit giờ đồng hồ Việt
WinRAR 6.02 32 bit giờ đồng hồ Việt (Mới Nhất) WinRAR 6.02 64 bit tiếng Việt (Mới Nhất)

Link tải về WinRAR giờ Anh 6.10 bắt đầu Nhất

WinRAR 32bit WinRAR 64bit
WinRAR 6.10 32 bit giờ Anh (Mới Nhất) WinRAR 6.10 64 bit giờ đồng hồ Anh (Mới Nhất)
WinRAR 5.61 32 bit giờ Anh WinRAR 5.61 64 bit giờ đồng hồ Anh

Lưu ý: Để kích hoạt Winrar vĩnh viễn bạn phải tải tệp tin rarreg.key – Tại đây / rarreg.key winrar 6.10 – Tại đây (dành cho tất cả các phiên bản bao tất cả tiếng anh và tiếng việt).

Xem thêm: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 2 - Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 1


Chọn đúng phiên bạn dạng 32bit hoặc 64bit phù hợp với máy vi tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn phiên bản Tiếng Anh hoặc giờ đồng hồ Việt phụ thuộc vào sở thích. Ở trên đây mình cần sử dụng phiên bản WinRAR tiếng Việt.


cách 1: thiết lập một trong những phiên bạn dạng WinRAR 32bit hoặc 64bit sống trên bước 2: bấm vào phải vào File cài đặt WinRAR chọn Open

*

bước 3: dìm cài đặt (Ở phía trên mình sở hữu WinRAR bản 5.61 giờ đồng hồ Việt)

*

bước 4: đồng ý điều khoản người dùng cuối khi cài WinRAR trên máy tính Windows/MAC

*

bước 5: Thông báo setup WinRAR 64bit hoặc 32bit thành công, dấn Xong như hình tiếp sau đây

*

bước 6: Mở WinRAR theo băng thông như hình sau đây để thực hiện kích hoạt

*

bước 7: Giải nén file rarreg.key winrar 6.10 ra, rồi kéo thả vào file cài đặt WinRAR

*

bước 8: lựa chọn Yes để xác nhận kích hoạt đăng ký WinRAR Full phiên bản quyền

*

cách 9: thông báo đăng ký WinRAR thành công, dìm OK để dứt

*


Chỉ cùng với một vài ba thao đơn giản dễ dàng trên là mình đã cài đặt, cũng giống như kích hoạt WinRAR giờ đồng hồ Việt thành công trên máy tính Windows 64bit. Với các phiên bản Tiếng thằng bạn cũng setup tương tự, sau đó chúng ta có thể chuyển thay đổi ngôn quý phái Tiếng Việt như bên dưới đây.


Cài giờ Việt đến WinRAR

Để biến hóa ngôn ngữ WinRAR từ giờ Anh sang Tiếng Việt bạn hãy tiến hành theo các bước dưới đây:

bước 1: truy vấn vào https://www.rarlab.com/download.htm bước 2: Tải bạn dạng Vietnamese (32 bit) hoặc Vietnamese (64 bit) cách 3: Chạy cài đặt và nhằm Change language WinRAR

Chuyển WinRAR lịch sự tiếng Anh

cách 1: truy cập vào https://www.rarlab.com/download.htm bước 2: Tìm với tải bản English (32 bit) hoặc English (64 bit) bước 3: Chạy thiết lập WinRAR tiếng Anh là ngừng

Lưu ý: nếu bạn gặp mặt phải trường hợp lỗi ngữ điệu WinRAR 64bit /32bit tiên tiến nhất thì thử gỡ đi và thiết lập lại nhé! bản thân đã cài đặt và chưa chạm mặt phải lỗi này.


So sánh WinRAR 64bit cùng WinRAR 32bit

Điểm phổ biến giữa WinRAR 64 bit và 32 bit

Dù nhiều người đang dùng WinRAR 32bit giỏi 64bit thì tất cả đều cung cấp giao diện và khả năng như nhau. Với phiên bản WinRAR mới nhất hiện thời là 6.10 (32bit với 64bit) có chức năng nén cao hơn những phiên phiên bản cũ tương đối nhiều (từ 10 tới 50%). Bên cạnh ra, người dùng cũng có thể đặt Password tệp tin nén, chỉnh sửa file bị hỏng,… bên trên cả 2 bản này.

Điểm chung tiếp theo sau là cả 2 phiên bản WinRAR 64bit và 32bit mọi chạy bên trên hệ điều hành Windows. Quanh đó ra, bạn có thể cài đặt WinRAR trên macOS hay các thiết bị bên trên di động cũng khá được hỗ trợ.

Nén với giải nén tập tin với rất nhiều định dạng File không giống nhau bao gồm: RAR, ZIP, 7Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2, TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR,… thậm chí là File ISO cũng không là vấn đề đối với WinRAR tiên tiến nhất khi bung file hay nén trên vật dụng tính.

Khả năng nén tập tin của tất cả hai phiên bạn dạng WinRAR 64bit với 32bit là ngang ngửa nhau. Đảm bảo an toàn về tính bảo mật khi nén cùng giải nén nếu như khách hàng đặt mật khẩu cho File nén. Nên chúng ta hoàn toàn có thể yên vai trung phong khi sử dụng 1 trong những 2 phiên bạn dạng này.

Điểm khác biệt giữa WinRAR Rarlab 64bit với 32bit

Điểm khác biệt lớn duy nhất giữa 2 phiên bạn dạng này là WinRAR 64bit chỉ có thể cài đặt và chạy trên Windows 64bit. Còn WinRAR 32bit thì hoàn toàn có thể cài với chạy trên cả hai hệ quản lý và điều hành Windows 32bit với 64bit của Microsoft. Khía cạnh khác, nếu khách hàng sử dụng WinRAR bên trên Windows 64bit đôi sẽ xử trí nhanh hơn trên Win 32bit là bình thường

Những lỗi thường gặp mặt khi sử dụng WinRAR

Một giữa những lỗi hay chạm mặt nhất trên WinRAR chính là lỗi “Winrar diagnostic messages”. Vì sao là do các bạn tải một thư mục nào kia từ trên mạng internet được nén bằng WinRAR. Hay là ai kia gửi mang đến bạn, nhưng File nén đó lại được chia nhỏ dại ra. Để giải pháp xử lý lỗi này bên trên WinRAR bạn hãy tiến hành theo quá trình dưới đây:

bước 1: Nhấp đôi con chuột vào file nén RAR để mở lên cách 2: chọn Tools
Repair archiveBrowse (để giữ File sau thời điểm sửa lỗi) bước 3: Tick lựa chọn RAR hoặc ZIP rồi dìm OK sẽ tạo nên ra một file RAR được sửa lỗi

Kết luận: WinRAR là một trong những trình cai quản tập tin luôn luôn phải có trên Windows cùng Macbook. Bạn chỉ việc Download WinRAR 64 bit / 32bit bạn dạng Tiếng Anh cùng Tiếng Việt và cài đặt là sử dụng được thôi. Sau đó, bạn có thể Active WinRAR theo phía dẫn ở trên nhằm tắt thông tin đăng ký. MÃ GIẢI NÉN: 5678