Tải wifi chìa khóa vạn năng, ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí

     

WiFi Master Key hay còn được goi là WiFi chiếc chìa khóa vạn năng là một trong những ứng dụng khá thông dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh với những phiên bạn dạng dành mang đến hệ quản lý điều hành IOS với Android. Là một trong ứng dụng được cung ứng hoàn toàn miễn phí tổn với những tính năng đó là chia vẫn và kết nối WiFi miễn phí tổn trên toàn thay giới. Cho nên vì thế để tải Wifi chiếc chìa khóa vạn năng cho laptop và PC thì trước hết các bạn phải cài đặt phần mềm trả lập Android. Và dưới đây, Phong vỹ sẽ khuyên bảo kỹ hơn cho bạn cách cài áp dụng này bên trên laptop.

Bạn đang xem: Tải wifi chìa khóa vạn năng, ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí

Nếu muốn thiết lập WiFi chìa khóa Vạn Năng cho máy tính Windowsc 10 thì bạn cần sử dụng một trình giả lập android cho máy vi tính của mình, chúng ta cũng có thể dùng BlueStacks hay ngẫu nhiên chương trình nào mà các bạn thấy tiện, dễ áp dụng nhất.

Cài đặt ứng dụng giả lập BlueStacks

Bước 1: Tải ứng dụng giả lập app android BlueStacks phiên bạn dạng mới duy nhất tại Đây.

Bước 2: Nhấp thiết đặt để cài đặt BlueStacks mang lại PC, Laptop.

Xem thêm: Mối Tình Kỳ Lạ - Phim Vietsub + Thuyết Minh

Bước 3: Cài xong xuôi bạn triển khai đăng nhập bằng thông tin tài khoản google của bản thân để có thể dễ dàng download game, apps trên siêu thị Google Play nhé.

Cài đặt WiFi chìa khóa vạn năng mang đến laptop

Bước 1: Mở CH Play trên ứng dụng BlueStacks vừa thiết lập và tìm kiếm “WiFi Master Key”

*

Bước 2: Mở xem chi tiết ứng dụng WiFi Master Key (WiFi chìa khóa vạn năng) trên screen máy tính.

*

Bước 3: Nhấn thiết đặt (Install) và tiếp tục quá trình cho cho đến khi cài xong xuôi 100% như trên điện thoại là được. Sau đó, nhấn ACCEPT để đồng ý và chấp nhận cài đặt.

*

Bước 4: Ứng dụng sẽ thực hiện kiểm tra dữ liệu

*

Bước 5: tiếp sau sẽ là quá trình tải xuống và cài tài liệu vào trả lập apk trên laptop. Đến đây cài đặt hoàn thành bạn sẽ thấy màn ngoài ra sau:

*

Bấm open để mở ứng dụng WiFi Master Key (WiFi khóa xe vạn năng) để áp dụng trên máy tính và PC

*

Như vậy Phong Vũ sẽ hướng dẫn sở hữu Wifi chiếc chìa khóa vạn năng cho máy vi tính và PC cho mọi ai cần liên kết internet được share miễn phí. Nếu khách hàng còn vướng mắc hoặc góp ý có thể để lại phản hồi trực tiếp ngay dưới nội dung bài viết này nhé.