Tải về virtualdj

     
*
*

Download Virtual DJ trang chủ 2021 Build 8 miễn phí - phần mềm DJ mạnh bạo nhưng dễ sử dụng với giao diện người tiêu dùng trực quan, đi kèm nhiều nguyên lý dễ sử dụng


Tổng quan ứng dụng Virtual DJ home Ứng dụng mix nhạc:

Virtual DJ Home là phần mềm biên soạn và pha trộm các bài nhạc với không ít định dạng nhạc khac nhau. Nó có những tính năng như bao gồm 2 chế độ thiết đặt cho công tác là tự động hóa hoặc bằng tay, thay đổi cấu trúc nhạc có sãn sau thời điểm pha trộm thành nhạc Remix, lưu lại hòa âm, ghi ra tô CD, rip DVD, vinyl rip, tạo đài radio trên mạng Internet.

Bạn đang xem: Tải về virtualdj

Mặc dù VirtualDJ được tích hợp nhiều tính năng, tuy thế vẫn rất dễ học. Chúng ta có thể bắt đầu với những điều cơ bạn dạng và tiến lên khi bạn tò mò thêm. VirtualDJ rất phù hợp cho toàn bộ cơ thể khởi nghiệp nghiệp dư hoặc DJ chuyên nghiệp hóa dày dạn kinh nghiệm tay nghề và đi kèm theo với toàn bộ các tính năng bạn cần. Với VirtualDJ, chúng ta cũng có thể biến ngẫu nhiên sự khiếu nại nào thành một thành công hoàn toàn! cho dù đó là công suất cào và trộn video, hoặc từ phân phát sóng phòng để ngủ đến những sự kiện đám hỏi cao cấp.

*

VirtualDJ là phần mềm DJ mạnh khỏe nhưng dễ sử dụng với giao diện người tiêu dùng trực quan. Đi kèm với toàn bộ các tính năng bạn cần để bắt đầu pha trộn như một DJ. VirtualDJ chuyển động đầy đủ ngay cả khi không tồn tại phần cứng DJ được kết nối.

Xem thêm: Cách Thư Giãn Đầu Óchoi Trò Chơi Con Mèo Biết Nói, Mua Trò Chơi Con Mèo Biết Nói

Cùng với các điều khiển vận chuyển, bánh xe đua bộ, tin tức theo dõi, dạng sóng, bộ trộn tiên tiến, cân bằng và bộ lọc, hiệu ứng, vòng lặp, bảng hiệu suất, dấu hiệu nóng, vòng lặp ngay tắp lự mạch, đồng bộ thông minh và biểu đạt lượng tử đều giúp cho bạn trộn nhanh hơn, giỏi hơn và nhiều hơn thế nữa sáng tạo.

Các nhân kiệt của Virtual DJ Home

Cung cấp công nghệ DJ thông minh duy nhất và các tính năng trực quan, VirtualDJ vẫn dễ dàng học hỏi với thành nhuần nhuyễn cho ngẫu nhiên DJ khát khao nào. Và cực tốt là nó miễn mức giá cho thực hiện không chuyên nghiệp.VirtualDJ cho đến lúc này là ứng dụng DJ được áp dụng nhiều duy nhất trên hành tinh. ưng ý nghi và tương xứng với mọi loại dj, từ tín đồ mới ban đầu đến pro. Từ phòng ngủ cho sân khấu chính. Hồ hết người ban đầu với VirtualDJ!Hoạt cồn với các bộ tinh chỉnh và bộ trộn thịnh hành nhất trên thị trường với thiết lập và vạc hiện auto plug & play. Cùng với VirtualDJ, sự lựa chọn phần cứng là của bạn.