Tải video trên youtube bằng google chrome

     

trong những các video được gửi lên YouTube từng ngày, bạn vẫn muốn tải về với sưu tập thành một list phát yêu dấu của riêng mình không? nếu như vậy, bạn nên biết phương pháp tải video clip trên YouTube về máy tính xách tay bằng Chrome.


Chrome là một trong những trình chăm sóc web mang ý nghĩa chủ lực của Google. Với con số người dùng cực kì đông đảo, tích hợp các tính năng bảo mật thông tin cao cấp, những mục tùy chỉnh và điều khiển được phân loại rõ ràng, cung cấp rất các ứng dụng mở rộng hữu ích… Chrome liên tiếp đạt được thị nhiều phần trong mảng trình cẩn thận web. Google cũng liên tiếp phát hành các bạn dạng cập nhật mang đến Chrome bắt buộc cũng rất có thể lí giải lý do nó lại được ưa chuộng như vậy.

Bạn đang xem: Tải video trên youtube bằng google chrome

Nếu bạn liên tục sử dụng Chrome nhằm xem đoạn phim trên YouTube, sẽ có lúc bạn bắt gặp được một đoạn video clip nào đó cực kì thú vị và bạn muốn tải về máy vi tính của mình. Có rất nhiều phương pháp để thực hiện việc này và chúng đều cực kỳ đơn giản.

Cách tải video trên YouTube về laptop bằng Chrome

1 – Sử dụng website Y2Mate

Y2Mate là một trong những trang web tải clip trên YouTube về thứ tính trọn vẹn miễn phí, giới hạn max số lượt tải, không cần phải đăng kí tài khoản. Bạn cũng có thể chọn hóa học lượng cân xứng của video clip mà bạn có nhu cầu tải về.

*

Chọn một clip trên YouTube mà bạn muốn tải về, dán đường liên kết đó vào ô trống ở trang chủ và bấm nút Start ở bên cạnh.Sau lúc bấm nút Start đó, Y2Mate sẽ ban đầu phân tích unique video và đã tạo ra kết quả video ở nhiều unique khác nhau. Hãy chọn quality video mà lại bạn hy vọng muốn, tiếp nối bấm nút Tải về ở ở kề bên và lựa chọn thư mục lưu trữ là xong.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Ẩn Trò Chuyện Zalo Trên Pc Đơn Giản Dễ Làm, Cách An Cuộc Trò Chuyện Zalo Trên Máy Tính

*

2 – Sử dụng phần mềm Internet download Manager

Internet tải về Manager thì ngay sát như không có bất kì ai là ko biết. Đây là một phần mềm chuyên sử dụng cho bài toán tải tài liệu trên mạng Internet với thế mạnh mẽ của nó là có unique tải khôn cùng tốt. Cộng thêm một con đường truyền Internet đủ mạnh, Internet tải về Manager sát như hoàn toàn có thể đưa dữ liệu mà người dùng cần về máy vi tính trong chốc lát.

Trong trường phù hợp tải video clip trên YouTube về laptop bằng Chrome, Internet download Manager còn là một phần không thể thiếu vì nó cũng có thể tải được các clip có trên gốc rễ này. Cách tiến hành như sau:

Sau khi cài hoàn thành phần mềm, trình để ý Chrome cũng trở thành được auto bổ sung ứng dụng không ngừng mở rộng với hình tượng chính hết sức quen thuộc.Bạn hãy truy vấn vào YouTube cùng tìm đến đoạn clip muốn mua về sản phẩm công nghệ tính.Ở góc bên trên bên bắt buộc của video bạn có nhu cầu tải sẽ có nút Download this video, các bạn hãy bấm vào đó để chọn chất lượng video đam mê hợp.

*

Một hộp thoại bắt đầu sẽ hiện ra, bạn hãy lựa chọn nơi lưu lại trữ video tải về và bấm vào nút Start Download ở ở chính giữa là xong.

*

Vậy là FPT shop đã phía dẫn cho mình cách tải video trên YouTube về máy tính xách tay bằng Chrome đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc bạn tiến hành thành công.