Firefox, tải firefox 64bit, 32bit, duyệt web tốc độ cao, bảo vệ

     

Tải trình duyệt đảm bảo những gì quan trọng

Không có chính sách bảo mật ám muội hoặc cửa sau cho những nhà quảng cáo. Chỉ việc một trình duyệt cấp tốc như chớp nhưng mà không bán bất kỳ thứ gì của bạn.

Bạn đang xem: Firefox, tải firefox 64bit, 32bit, duyệt web tốc độ cao, bảo vệ


Firefox so với các trình chăm sóc khác như vậy nào

Nhận toàn bộ các vận tốc và hiện tượng mà không có sự xâm phạm quyền riêng tư. Trình chú tâm Firefox thu thập rất ít tài liệu về bạn, shop chúng tôi thậm chí không yêu cầu showroom email của người tiêu dùng để cài xuống. Điều đó vì chưng không giống như các trình để mắt tới khác, công ty chúng tôi không có cp tài chủ yếu để theo dõi chúng ta trên web.

Chúng tôi đối chiếu với các trình để mắt tới khác như vậy nào


*
*
*
*
chặn cookie quan sát và theo dõi của bên thứ cha theo khoác định

Chặn auto phát chặn trình theo dõi xóm hội Hệ điều hành quản lý khả dụng giải pháp chụp screen trong trình chú tâm Mật khẩu chủ yếu

Chúng tôi chặn trình quan sát và theo dõi quảng cáo. Bạn khám phá internet nhanh hơn.

Quảng cáo tạo mất tập trung và làm cho những trang web thiết lập chậm hơn trong những khi trình theo dõi của họ theo dõi mọi dịch rời bạn tiến hành trực tuyến. Trình để ý Firefox tự động hóa chặn đa số các trình theo dõi, bởi đó, không nhất thiết phải đào sâu vào setup bảo mật của bạn.

Xem báo cáo bảo vệ của bạn
*

Firefox giành cho tất cả gần như người

Có sẵn trong hơn 90 ngữ điệu và tương xứng với Windows, Mac cùng Linux, Firefox chuyển động bất kể các gì ai đang sử dụng hoặc bạn đang ở đâu. Đảm bảo hệ điều hành của chúng ta được cập nhật để có trải nghiệm giỏi nhất.

Xem các yêu ước hệ thống


*

Đặt Firefox trên tất cả các đồ vật của bạn

có theo sự riêng biệt tư của doanh nghiệp ở khắp số đông nơi. Trình để mắt Firefox dành cho iOS và game android có cùng cài đặt quyền riêng tư để chặn trình theo dõi của công ty trên web, bất kỳ bạn ở đâu.


*

Tìm kiếm tối ưu hơn, cấp tốc hơn

search kiếm tự thanh add Tùy chọn pháp luật tìm kiếm gợi nhắc tìm kiếm sáng ý Đánh dấu trang, lịch sử dân tộc và thẻ đã mở trong kết quả
*

Tăng năng suất của bạn

hoạt động với các sản phẩm Google qui định chụp màn hình tích vừa lòng Trình thống trị dấu trang tự động hóa đề xuất URL Đồng bộ hóa giữa những thiết bị chính sách đọc Kiểm tra bao gồm tả Thẻ sẽ ghim
*

Stream, share và phát

Chặn auto phát video và âm nhạc Hình vào hình Hiển thị nội dung khá nổi bật trong thẻ mới share liên kết
*

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

chặn cookie của mặt thứ ba chặn tiền điện tử cơ chế duyệt web riêng biệt tư report bảo vệ cá thể
*

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn

thông báo trang website bị rò rỉ Trình quản lý mật khẩu tích đúng theo Xóa lịch sử hào hùng Mẫu auto điền Cập nhật tự động
*

Tùy phát triển thành trình duyệt của bạn

công ty đề chính sách tối Thư viện luôn thể ích mở rộng Điều chỉnh thiết đặt thanh search kiếm đổi khác bố cục thẻ bắt đầu
*

Thay đổi diện mạo của bạn

chuyển từ chế độ sáng sang chính sách tối tùy thuộc vào tâm trạng hoặc sở trường của bạn, hoặc làm sinh động mọi sản phẩm công nghệ với một công ty đề tùy chỉnh cấu hình (có thể là tỳ hưu cầu vồng).

Tinh chỉnh thiết lập của bạn

Không có nhu cầu giải quyết. Thay đổi trang thẻ mới, thanh search kiếm, dấu trang và nhiều thứ không giống để khám phá internet theo phong cách bạn muốn.

Được hỗ trợ bởi phi lợi nhuận đặt mọi fan lên mặt hàng đầu


*

Thách thức thực trạng từ năm 1998

Firefox được tạo vị dailykhmerpost.com dưới dạng thay thế sửa chữa nhanh hơn, riêng bốn hơn cho những trình lưu ý như mạng internet Explorer, và hiện giờ Chrome. Hôm nay, công ty và xã hội tình nguyện điều hành trách nhiệm của chúng tôi tiếp tục để quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng lên trên vớ cả.

Xem thêm: Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Và Kim Ngưu Nữ Ma Kết Và Nam Kim Ngưu


*

Quyền riêng tư của khách hàng là bên trên hết

Khi internet trở nên tân tiến và nạm đổi, Firefox tiếp tục tập trung vào quyền riêng biệt tư của công ty — chúng tôi gọi sẽ là Lời hứa tài liệu cá nhân: mang ít hơn. Duy trì nó an toàn. Không tồn tại bí mật. Dữ liệu của bạn, vận động web của bạn, cuộc sống thường ngày trực tuyến của bạn được bảo đảm với Firefox.


*

Hoạt cồn với các thành phầm Google

toàn bộ các giải pháp Google yêu thích của bạn (như Gmail cùng Docs) hoạt động hoàn hảo vào Trình phê duyệt Firefox.


*

Facebook Container

cài xuống luôn tiện ích mở rộng này để dừng Facebook (và Instagram) từ những việc theo dõi bạn trên web.


*

Đồng bộ những thiết bị của bạn

Firefox khả dụng trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ của bạn; với theo các thẻ, lịch sử và vết trang của chúng ta với bạn. Toàn bộ những gì chúng ta cần là một trong tài khoản Firefox.


*

Ảnh chụp màn hình

mang hình hình ảnh có độ phân giải cao của các thứ trực tuyến bằng công cụ ảnh chụp màn hình hiển thị của shop chúng tôi được thiết kế ngay trong trình duyệt


*

Trình kháng theo dõi cải thiện (ETP)

Firefox auto chặn những trình theo dõi của bên thứ ba thu thập và bán chuyển động web của bạn.


*

Hình trong hình

từ các việc xem trả lời trên web đến theo dõi nhóm bóng ưa thích của bạn, clip của bạn sẽ theo bạn trong khi bạn đa nhiệm.


Trình phê chuẩn Firefox

Tải Trình xem xét Firefox dành riêng cho Android

Tải Trình chú ý Firefox dành riêng cho iOS

Tải xuống trình duyệt di động Firefox nhằm bảo vệ auto trên tất cả các vật dụng của bạn.


*

tò mò về trình duyệt laptop để bàn Firefox dưới

bạn đã có trình duyệt. Hiện nay nhận được không ít hơn trường đoản cú Firefox.

Theo dõi những tin tặc với Firefox Monitor, bảo đảm an toàn mật khẩu với Firefox Lockwise và không những thế nữa.

thừa nhận thêm từ bỏ Firefox
ngôn từ Ngôn ngữ aragonés عربي Беларуская Català Maya Kaqchikel Čeština Cymraeg Dansk Deutsch Dolnoserbšćina Ελληνικά English (Canadian) English (British) English Español (de Argentina) Español (de Chile) Español (de España) Español (de México) Euskara suomi Français Frysk Galego Avañe"ẽ हिन्दी (भारत) Hrvatski Hornjoserbsce magyar Հայերեն Interlingua Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ქართული Taqbaylit 한국어 Ligure Lietuvių मराठी Melayu Norsk bokmål Nederlands Norsk nynorsk ਪੰਜਾਬੀ (ਭਾਰਤ) Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) rumantsch Română Русский Scots slovenčina Slovenščina Shqip Српски Svenska ไทย Türkçe Українська اُردو giờ đồng hồ Việt 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Đi