Tại sao linh ka bị ghét

     

Confession đậy tên của một tín đồ tự xưng là chúng ta cùng trường với Linh Ka vẫn hé lộ tất tần tật thực sự về cô thiếu phụ hot teen 10x nổi tiếng bậc nhất Hà Thành hiện nay. Ko rõ, sau khoản thời gian đọc ngừng đoạn confession này, xúc cảm của fan đọc, nhất là những anti - tín đồ của Linh Ka sẽ như vậy nào?

Dù không nhiều tuổi, chỉ mới 15 cơ mà Linh Ka là một trong những tên tuổi tạo được sự chăm chú nhất hiện nay trên mạng buôn bản hội. Thậm chí là sức ảnh hưởng của cô nhỏ xíu còn vượt tầm những hot girl, hot boy 9x từng danh tiếng một thời. Nhưng bi lụy rằng, sự ảnh hưởng của Linh Ka chưa phải là tích cực còn nếu như không muốn nói là tiêu cực cục bộ. Bất cứ ở đâu bao gồm tin tức về Linh Ka, đọc comment có thể thấy đa số là những bình luận không mấy xuất sắc đẹp dành cho cô bé, nhiều người có cách gọi khác Linh Ka là "ung thư"...

Bạn đang xem: Tại sao linh ka bị ghét

*
Linh Ka là một trong những hiện tượng mạng lừng danh nhất hiện nay nay

Tuy nhiên, xét cho cùng với sự việc gì cũng cần xem xét thấu đáo, quan sát nhận 2 chiều không đề xuất để phần nhiều tin tức gồm phần không nên sự thật tác động đến sự phán xét khách quan của họ dành cho Linh Ka.

Mới đây, một tài khoản social tự thừa nhận là bạn học cùng ngôi trường với Linh Ka, bao gồm quen và hiểu biết cùng với cô nữ giới đã lên mạng xã hội bày tỏ toàn bộ những gì bạn đó biết về Linh Ka. Đoạn status dài thêm hơn nữa 2000 từ sẽ khiến rất nhiều dân mạng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

*
 
*
 
*
Đoạn confession ngày tiết lộ tương đối nhiều sự thật về Linh Ka

Theo fan này, Linh Ka không hề thân thiết và cảm nhận tình cảm giỏi đẹp sống trường. Ngược lại, cô bé còn bị tương đối nhiều anh em ghét, thậm chí còn thầy cô cũng không phù hợp vì "bạn ấy gồm thái độ không nên mực, liên tiếp cãi lại với nói xấu giáo viên, vì chưng vậy các giáo viên cũng ko thích chúng ta này. Đặc biệt, rất nhiều lần Linh Ka ăn diện đua đòi không nên đồng phục, trang điểm, làm cho tóc và luôn luôn đi cũng hội hè của bạn ấy trong trường làm nhiều người dân chướng mắt, khiến hình ảnh phản cảm trong môi trường sư phạm".

Xem thêm: Xem Phim Người Thừa Kế Tập 18, Xem Phim Những Người Thừa Kế Tập 18 Vietsub

Chưa kể, tín đồ này còn thành thật nói rằng, sức học của Linh Ka không như mọi fan nghĩ và những trang tin điện tử đưa tin, bằng chứng không chỗ nào xa lúc điểm thi của Linh Ka đang phản ánh rất rõ ràng điều đó.

*
Bị ghét đề nghị Linh ka bị rất nhiều anti tín đồ ghép hình ảnh chế giễu

Quan trọng nhất, fan này cũng có thể có thái độ khách quan khi đưa ra nhận xét về phần đa vụ lùm xùm bấy lâu nay như nhắn tin sến súa cùng với Long Hoàng, đầy đủ tin nhắn nhận định rằng Linh nhắn tin mang đến Vinh Gấu để đăng tus câu like, tự tấn công bóng thương hiệu tuổi, xua đuổi Long Bi ra khỏi nhóm, cạnh khóe Hoàng Yến Chibi hoàn toàn là không đúng SỰ THẬT.

*
Linh Ka được học sinh tốt 9 năm liền tuy vậy điểm thi kém khiến không ít người thất vọng

Sau lúc đọc ngừng status về Linh Ka, nhiều người dân mường tượng ra một cô học trò bé bỏng bỏng nhưng mà thích đùa trội, ưa thích nổi loạn làm việc trường lớp như mô típ trong một số bộ phim truyền hình về học mặt đường trên cố giới. Chắc chắn rằng với tính giải pháp và cách thể hiện tại như vậy, nhiều người sẽ căm ghét Linh Ka nhưng lại suy đến cùng, cô nhỏ xíu ấy mới chỉ 15 tuổi, tuổi nổi loạn cùng hiếu thắng... Phải cũng cần phải có sự che chở, bảo vệ và bao dung.

*
Linh Ka vẫn tuổi nổi loạn cần được bao dung nhiều hơn

Hy vọng rằng, cư dân mạng sẽ có một cái nhìn tinh lọc khách quan hơn khi tiếp nhận tin tức về Linh Ka, về phần Linh Ka cô nhỏ bé nên dành riêng nhiều thời hạn để học tập, nỗ lực vì vào đêm trên mạng thôn hội, học tập hành xuất sắc và desgin lại hình hình ảnh đẹp đẽ... Biết đâu sau này, cô lại trở thành một hiện tượng hot girl "trước ghét sau yêu" của showbiz Việt.