Tại sao không comment được trên livestream

     

Với những kĩ năng vượt trội, Facebook đã và đang có được vị thế của chính mình trong lòng fan dùng. Tuy nhiên, vấn đề vướng phải một trong những lỗi cơ bản do quá trình bảo mật là vấn đề không thể kiêng khỏi khi dùng Facebook. Trong bài viết này, hãy thuộc https://dailykhmerpost.com tò mò ngay cách hạn chế và khắc phục lỗi không lượt thích và phản hồi được bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Tại sao không comment được trên livestream

Nguyên nhân gây nên lỗi không lượt thích và comment được trên Facebook

Nhiều các bạn đang phạm phải lỗi không lượt thích và comment được bên trên Facebook nhưng mà không biết nguyên do là vì đâu. Bên trên thực tế, câu hỏi bạn triển khai quá nhiều hành động Like trong thời gian ngắn rất có thể khiến các bạn bị liệt vào list Blacklist của Facebook.

*
Nguyên nhân tạo ra lỗi không like và comment được bên trên Facebook

Thêm vào đó, bạn cũng có thể bị chặn công dụng này bởi việc lạm dụng công cụ tự động like vượt mức. Xung quanh ra, một số hành vi vi phạm tính năng bảo mật hoặc những quy định của Facebook cũng trở thành dẫn tới việc bạn bị mắc lỗi không like và bình luận được.

Tác hại của bài toán không lượt thích và comment được trên Facebook

Việc lỗi tính năng không like và phản hồi được trên Facebook khiến bọn họ ít những bị tác động trong một số trong những yếu tố sau:

Không thể cửa hàng với những người thân, bằng hữu trên facebookẢnh hưởng mang đến công việc, ko thể chào bán hàng, trả lời bình luận của khách.Không thúc đẩy với các member groupẢnh hưởng trọn đến các bước seeding

Cách khắc chế lỗi không like và bình luận được bên trên Facebook

Để khắc phục lỗi không like và phản hồi được bên trên Facebook chúng ta cần tò mò những phương thức khôi phục nhân tài này. Cùng dailykhmerpost.com tìm hiểu ngay phương pháp vô cùng thuận lợi và hiệu quả sau phía trên nhé!

Bước 1: truy vấn vào tác dụng “Trợ giúp cùng hỗ trợ” của facebook

Điều trước tiên bạn cần làm đó chính là truy cập áp dụng Facebook. Tiếp theo sau bạn chọn hình tượng dấu tía gạch ở góc phải màn hình hiển thị dưới ô kiếm tìm kiếm. Ở trong hạng mục này, bạn nhấn vào phần “Trợ giúp và hỗ trợ”.

*
Truy cập vào công dụng “Trợ giúp và hỗ trợ” của facebook

Sau bước này, bạn chọn ô “Cộng đồng trợ giúp”. Vào mục này, người tiêu dùng Facebook như là như bạn sẽ cũng đặt những câu hỏi tương trường đoản cú về các vấn đề trên Facebook. Nhiệm vụ của công ty là tìm kiếm kiếm những thắc mắc như “Tôi bị ngăn like, tôi yêu cầu làm gì?”, “Có bí quyết nào khắc phục lỗi không lượt thích và comment được bên trên Facebook?”.

Xem thêm: Hôn Nhân Viên Mãn Của Trịnh Gia Dĩnh, Trịnh Gia Dĩnh

Khi đang tìm thấy câu hỏi cân xứng với vụ việc mà nhiều người đang mắc phải, bạn nhấp vào với tìm kiếm câu vấn đáp cho lỗi bên trên Facebook. Bên dưới phần bình luận là tập hợp các câu trả lời, phía dẫn giải pháp khắc phục lỗi trên.

Bước 2: Đăng phản hồi hướng dẫn bởi tên của fan dùng

Khi vẫn vào được phần câu vấn đáp của người tiêu dùng Facebook, chúng ta lựa lựa chọn một comment hướng dẫn bất kỳ. Sau đó, bạn Copy toàn cục câu vấn đáp của họ với Paste vào ô bình luận của bạn.

Việc bạn cần làm là đăng bình luận này dưới tên của bạn. Cứ bí quyết 2- 3 phút hoặc 2-3 tiếng, chúng ta lặp lại thủ thuật trên một lần. Tùy nằm trong theo cường độ nặng dịu của bài toán chặn tính năng lượt thích và phản hồi trên Facebook mà bạn làm lại thao tác trên.

*
Đăng bình luận hướng dẫn bằng tên của người dùng

Đối cùng với việc like và comment, từng tính năng lại có một bài viết khác nhau. Nếu tính năng lượt thích bạn áp dụng phương thức trên thì việc bình luận cũng tương tự. Các bạn chỉ câu hỏi Copy phần phản hồi của người khác với đăng mọi đặn sau 2-3 giờ thì Facebook sẽ để ý và quăng quật chặn hào kiệt của bạn. Bạn có thể tham khảo cách làm thế thể cụ thể tại đường link: https://dailykhmerpost.com/

Như vậy, bạn đã thành công khắc phục lỗi không lượt thích và phản hồi được trên Facebook vô thuộc dễ dàng. Tuy nhiên, biện pháp này cần thời hạn để có tác dụng nên bạn cố gắng chờ trong thời gian vài tiếng mang lại vài ngày nhé!

dailykhmerpost.com hi vọng rằng nội dung bài viết trên vẫn cung cấp cho mình nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng Facebook. ý muốn rằng bạn có thể tự bản thân khắc phục lỗi không like và phản hồi được bên trên Facebook một cách thuận tiện và hiệu quả.

Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn, xin mời tìm hiểu thêm ngay video mà công ty chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm nhiều tin tức hữu ích về quản trị mạng trên https://dailykhmerpost.com/ để có thêm nhiều hành trang đương đầu với những khó khăn về mảng công nghệ. Chúc các bạn thành công!