Tại sao ioi chỉ còn 7 thành viên

     

Sau hơn 1 năm tan rã, hầu hết mỗi thành viên trong I.O.I lại tiếp tục chuyển động nghệ thuật. Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng giữ vững vàng được độ nổi tiếng vốn có.

Bạn đang xem: Tại sao ioi chỉ còn 7 thành viên

Bạn đã xem: vì sao ioi chỉ từ 7 thành viên

Sau hơn một năm tan rã, phần đông mỗi thành viên trong I.O.I lại tiếp tục chuyển động nghệ thuật. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng giữ vững vàng được độ lừng danh vốn có.


*

I.O.I vận động 10 mon thì tung rã dù người hâm mộ vô thuộc tiếc nuối.

Sau hơn 1 năm rời khỏi quy củ của I.O.I, các chị em trong đội vẫn liên tục theo đuổi con phố nghệ thuật, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được thành công như muốn đợi.

1. Somi

Sau khi rời ra khỏi IOI, Somi trở về doanh nghiệp chủ quản ngại JYP cùng tham gia một số hoạt động solo để đứng vững được khét tiếng của mình. Ko kể việc hợp tác và xây đắp ca khúc song ca cùng một trong những nghệ sĩ, Somi còn siêng năng xuất hiện trong các show tạp kỹ với trên tập san thời trang. Hiện tại tại, nhiều tin đồn thổi cho hay, Somi sẽ xuất hiện trong quy củ girlgroup sắp ra mắt của JYP.


*

Quán quân mùa đầu Produce 101 Jeon Somi.

2. Sejeong

Không chỉ đẩy mạnh chuyển động solo như hát nhạc phim và có vai diễn bao gồm đầu tay vào School 2017, Sejeong còn reviews cùng nhóm phụ nữ Gugudan hậu rời I.O.I. Vì ngăn cách danh tiếng khá béo giữa Á quân Produce 101 với các thành viên vào nhóm bắt buộc netizen vẫn thường điện thoại tư vấn Gugudan là “Sejeong và những người bạn”.


*

Sejeong xoay về vận động tại doanh nghiệp cùng Gugudan.

3. Yoojung

Ra mắt cùng nhóm nhạc mới Weki Meki sau ngay gần nửa năm I.O.I tan rã, khét tiếng của Yoojung ngày càng giảm sút và không hề được như trước. Mặc dù vậy, nhóm nhạc mới của Yoojung vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý sau khi giới thiệu 2 sản phẩm âm nhạc.


*

Yoojungra mắt cùng nhóm nhạc mới Weki Meki.

4. Chungha

Rời I.O.I, Chungha ban đầu sự nghiệp solo của bản thân mình với vấn đề phát hành 2 mini album. Cả hai đều gặt hái được không ít thành tích với gây giờ vang lớn. Nhờ vào lượng chào bán album định hình cùng năng lực đi show chăm nghiệp, Chungha được coi là thành viên đạt được rất nhiều thành công độc nhất vô nhị so cùng với 11 member của I.O.I.


*

Chungha ban đầu sự nghiệp solo hậu I.O.I.

5. Sohye


Sohye tập trung vào sở trường của cô ý ở nghành nghề diễn xuất.

6. KyulKyng

Hậu tránh I.O.I, Kyulkyung ra mắt cùng nhóm nhạc nàng mới Pristin. Team đã phát hành 2 thành phầm Wee Woo We Like. Tuy gây những chú ý, tuy nhiên cả 2 sản phẩm này vẫn không thể giúp Pristin nhảy lên hoàn toàn. Ngoài vận động cùng Pristin, đàn bà thần tượng gốc Hoa còn gây chăm chú khi trở nên cố vấn trong chương trình tuyển chọn năng lực tại quê bên Trung Quốc.

Xem thêm: Triệu Vân Mùa 20: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 5, Cách Chơi Triệu Vân Liên Quân Mùa 19


KyulKyung ra mắt cùng Pristin mà lại không đạt kết quả cao. Hiện tại, lừng danh của cô làm việc Trung Quốc xuất sắc hơn trước sau khoản thời gian tham gia show tìm kiếm kiếm năng lực âm nhạc.

7. Chaeyeon

Là member của DIA, Chaeyeon vẫn tạm thời ngăn cách hoạt hễ cùng nhóm nhằm tham gia Produce 101 và biến đổi thành viên của I.O.I. Sau khi xong thời gian vận động nhóm nhạc dự án, Chaeyeon tiếp tục trở về cùng DIA mà lại nhóm nhạc vẫn ko thể danh tiếng như kỳ vọng. Người ta vẫn chỉ được cho là cựu thành viên I.O.I Chaeyeon cơ mà thôi.


Nhóm nhạc của Chaeyeon vẫn không bật lên nổi sau Produce 101.

8. Doyeon

Cùng công ty với Yoojung, Doyeon hậu I.O.I cũng giới thiệu trong Weki Meki như cô bạn của mình. Khét tiếng của Doyeon ngày càng rất nổi bật nhờ các hoạt động trong nghành nghề dịch vụ thời trang. Ngay mang đến người mến mộ cũng dấn xét, rằng với dáng vóc của Doyeon, cô nữ thích phù hợp với các vận động thời trang hơn là ca sĩ.


Doyeon hoạt cồn cùng Weki Meki sau khi rời I.O.I.

9. Mina

Giống với Sejeong, Mina cũng cùng công ty và reviews với Gugudan sau khi I.O.I tung rã. Tuy nhiên, nổi tiếng của Mina sau khoản thời gian rời I.O.I lại hơi mờ nhạt so với Sejeong. Tuy nhiên kém khá nổi bật ở Guguan, nhưng Mina vẫn có được một vài ba vai diễn cùng vị trí MC tại Music Core.


Mina chuyển động cùng Gugudan,làm MC và tham gia một vài ba vai diễn.

10. Nayoung

Sau lúc rời I.O.I, Nayoung quay về công ty và ra mắt với Pristin cùng KyulKyung. Do không tồn tại nhiều vận động solo nên lừng danh của Nayoung ngày càng tụt dốc ko phanh, tỉ lệ thành phần thuận với độ lừng danh của Pristin.


Nayoung ngày càng mờ nhạt sau I.O.I.

11. Yeonjung

Kết thúc hoạt động cùng I.O.I, Yeonjung được cấp dưỡng đội hình của WJSN với tư giải pháp là thành viên vật dụng 13. Dựa vào Yeonjung nhưng nhóm nhạc trình làng mờ nhạt biện pháp đây một năm bỗng chốc được để ý và khét tiếng nhiều hơn. Giọng hát nội lực còn giúp Yeonjeong đắt show trong các ca khúc nhạc phim, khiến tên tuổi của cô ấy được giữ vững cho tới thời điểm hiện nay tại.


Yeonjung vận động ổn định với WJSN và biểu đạt những ca khúc nhạc phim.

Rời khỏi quy củ của IOI được rộng 1 năm, 11 thành viên của group nhạc dự án công trình trong Produce 101 từng người đều có một phía đi khác. Cho dù độ khét tiếng không tương đương nhau, song họ vẫn luôn nỗ lực nhiều nhất có thể cho những vận động nghệ thuật của mình. Thuộc chúc cho những thành viên ngày dần thành công hơn thế nữa trên con đường sự nghiệp này nhé.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Đăng ký list gửi thư của cửa hàng chúng tôi để nhấn thông tin cập nhật hàng ngày trực tiếp đến hộp thư đến của bạn!