Tại sao bình luận facebook bị ẩn

     

1.Vì sao nên ẩn phản hồi trên facebook?

Facebook hiện thời đang là giữa những mạng buôn bản hội được sản phẩm triệu người tiêu dùng trên nhân loại sử dụng.

Bạn đang xem: Tại sao bình luận facebook bị ẩn

Bên cạnh các tính năng như like, cốt truyện thì bình luận là một trong những vận động được thực hiện nhiều nhất. Trải qua bình luận, người dùng tương tác với nhau một cách dễ dàng, thuận tiện. Tự bình luận, chúng ta có thể bày tỏ trọng tâm tư, ý kiến hay cảm nhận của mình.

Và trước lúc trả lời câu hỏi ẩn phản hồi trên facebook người khác có thấy không thì họ hãy tìm hiểu xem ẩn phản hồi là gì và vì chưng sao buộc phải ẩn comment đã nhé.

Ẩn comment trên facebook là thao tác giúp bạn giấu đi những bình luận của mọi bạn trên bài bác đăng của mình. Chỉ các bạn mới có thể trả lời và ảnh hưởng với những bình luận đó.

Vài năm quay trở lại đây khi mà lại mà facebook biến hóa kênh bán sản phẩm online được không ít người lựa chọn thì những cá nhân, doanh nghiệp thường chọn lựa cách chạy Facebook Ads để tiếp cận được với khá nhiều tệp khách hàng hơn.

Khi bài đăng gồm sự cung ứng của Facebook Ads, sẽ có rất nhiều khách hàng nhằm lại bình luận quan tâm thành phầm như mẫu mã này còn không shop?sản phẩm này giá chỉ bao nhiêu? inbox hỗ trợ tư vấn cho mình…

Nếu bạn không ẩn những phản hồi này thì địch thủ của các bạn sẽ nhanh nệm tiếp cận người sử dụng và đã thay các bạn “chăm sóc khách hàng hàng”

Vì vậy bài toán ẩn các phản hồi sẽ giúp cho bạn không bị chiếm khách hàng, vẫn tồn tại đơn vị không ai rất có thể nhìn thấy những phản hồi từ bài bác đăng của bạn.

2. Đi tra cứu lời giải, ẩn bình luận trên facebook fan khác tất cả thấy không?

Như sẽ nói sinh hoạt trên, câu hỏi ẩn phản hồi sẽ giúp bạn bảo mật tin tức trong những comment trên bài xích đăng của mình.

Ẩn comment chỉ chất nhận được bạn nhìn thấy comment của mọi người nên ẩn bình luận facebook người khác bao gồm thấy không thì câu vấn đáp là không nhé.

Xem thêm: Cải Tiến Bảng Kiểm Soát Quyền Truy Cập Google Drive, Thay Đổi Cài Đặt Chia Sẻ Của Bạn

Vậy phương pháp ẩn phản hồi trên facebook như thế nào?

*

a. Ẩn bình luận trên facebook bằng phương thức thủ công

Bước 1: truy vấn vào nội dung bài viết trên trang cá nhân hoặc fanpage mà bạn muốn ẩn bình luận.

Bước 2: Tại phản hồi mà bạn muốn ẩn, nhấn vào dấu 3 chấm (…) và chọn “ẩn bình luận”.

Ưu điểm: thao tác tiện lợi và không sợ bị loại bỏ khách hàng

Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian và công sức.

b. Tự động ẩn bình luận facebook

Đây là biện pháp làm được áp dụng nhiều bên trên fanpage, tốt nhất là khi chúng ta chạy lăng xê cho nội dung bài viết trên trang. Tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào fanpage của công ty và lựa chọn mục “Cài đặt” cạnh góc đề xuất màn hình.

Bước 2: tại đây chọn mục

“Chung” ở góc trái màn hình hiển thị rồi chọn mục “Kiểm xem xét trang”

Bước 3: trên mục kiểm chú tâm trang, hãy nhập hầu như từ khóa mà bạn muốn ẩn comment khi đầy đủ từ khóa này xuất hiện trong comment của người tiêu dùng như: ib, giá chỉ bn, tv, bao nhiêu…

Trước khi thực hiện thao tác làm việc này, bạn hãy nghiên cứu và phân tích và tổng đúng theo các bình luận thường xuyên lộ diện trên nội dung bài viết của mình để hoàn tất bài toán ẩn bình luận auto này nhé.

Ưu điểm: nhanh gọn, ko tốn thời hạn và công sức

Nhược điểm: ko thể kiểm soát và điều hành và tổng vừa lòng hết các comment của người sử dụng để lựa chọn từ khóa đúng mực nên dễ xảy ra sai sót.

Ngoài 2 phương pháp ẩn comment trên facebook như trên thì còn một cách nữa nhé là sử dụng phần mềm quản lý bán sản phẩm trên facebook. Bí quyết làm này vẫn khắc phục được điểm yếu kém của 2 giải pháp làm như trên mặc dù lại tương đối tốn kém nên chúng ta hãy quan tâm đến nhé.