Tải Phần Mềm Vlc Media Player Mới Nhất

Download VLC truyền thông media Player - xem phim, nghe nhạc với chất lượng tuyệt vời


VLC truyền thông media Player (gọi tắt là VLC) là phần mềm giải trí với tác dụng xem phim, nghe nhạc rất chất lượng hỗ trợ các định dạng thịnh hành trên thị trường. Ngoài công dụng chính thì VLC media Player còn giúp biến hóa định dạng video, tải đoạn clip Youtube, xoay clip bị xoay ngược trở về đúng góc nhìn chuẩn, thậm chí cả cắt đoạn clip được VLC hỗ trợ.

Bạn đang xem: Tải phần mềm vlc media player mới nhất


Nội dung chính: 1. VLC truyền thông media Player là gì?. 2. Liên kết tải. 2.1. VLC 32bit. 2.2. VLC 64bit. 3. Biện pháp sử dụng.

 

1. Trình làng VLC truyền thông Player

VLC truyền thông Player không chỉ là là ứng dụng cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc ở những định dạng khác nhau mà còn tích hợp không hề ít tính năng độc đáo như chuyển đổi định dạng media, Stream clip qua internet, quay phim màn hình Desktop, xem video trên Youtube, rất có thể điều khiển tự xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm hiệu ứng video và audio, đặt video clip làm nền game máy tính.

*

Tải VLC - Phần mềm cung cấp xem phim trên vật dụng tính

Xem đoạn clip .flv dễ dàng dàng

Bạn vừa thiết lập một bộ phim hay format FLV về vật dụng tính, với bạn chưa tồn tại phần mượt nào nhằm mở bộ phim này,? VLC truyền thông media Player sẽ là sự việc chọn tốt nhất dành cho bạn. Với chất lượng âm thanh, hình ảnh y nguyên với đoạn phim gốc, thực hiện VLC truyền thông media Player cho phép bạn mở được rất nhiều định dạng video, phim hiện nay.Phiên phiên bản mới độc nhất của VLC media Player 64bit đã tất cả một số thay đổi quan trọng, trong số ấy có việc sửa lỗi những sự việc xem phim, nghe nhạc còn tồn tại làm việc phiên bản trước, cung ứng tốc độ mẫu cao hơn, cai quản âm lượng xuất sắc hơn, chọn thiết bị xuất sắc hơn...Phần mượt này được review là vậy thế hoàn hảo cho những ứng dụng khác như Windows truyền thông Player, iTunes, và RealPlayer.

Xem thêm: Xem Phim Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 2013, Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Phim Truyền Hình 2009)

Download VLC truyền thông Player 64bit là ứng dụng nghe nhạc coi phim rất tốt hỗ trợ cả trên máy tính xách tay lẫn trực tuyến, trên các hệ điều hành và quản lý khác nhau. Đây cũng là phần mềm có dung lượng nhẹ, hoạt động linh hoạt và bình ổn với phần đông các định dạng clip và audio thịnh hành hiện nay. Bạn cũng có thể tìm thấy ở chương trình này tất cả các bộ giải thuật và mã hóa tiên tiến nhất để nghe nhạc coi phim. Giao diện dễ dàng của nó cũng cho phép người dùng điều chỉnh các tính năng thuận tiện hơn. Sát bên một số điểm yếu không nên nói thì đây vẫn là một trong những phần mềm xứng đáng để demo nghiệm tốt nhất mà hầu như ai yêu thích xem phim, nghe nhạc tránh việc bỏ qua.

Phần mềm VLC theo luồng thông tin có sẵn tới là phần mềm xem phim, nghe nhạc rất tốt trên máy tính hiện nay. Ngoài bài toán phát video, âm thanh rất tốt thì anh tài xem truyền hình trực tuyến đường trên VLC cũng cho biết phần mượt vượt trội rộng so với các ứng dụng cùng tác dụng như KMP xuất xắc Window truyền thông Player. Với các mục kênh vlc được nhà mạng mobile FPT cung cấp cùng với kế hoạch thi đấu vòng loại World Cup 2022 của team tuyển Việt Nam, thì bạn trọn vẹn được trải nghiệm tất cả những trận bóng lôi cuốn của team tuyển việt nam để cổ vũ mang lại đội tuyển chọn Việt Nam đào bới World Cup 2022. 

Còn một điều không thể tinh được nữa, sẽ là khi download vlc, bạn dùng hoàn toàn có thể phát trực tiếp các file video, âm nhạc từ các đĩa CD/ DVD, đĩa Blu-ray, người tiêu dùng sẽ chưa hẳn sử dụng những chương trình biến đổi video tinh vi để hoàn toàn có thể phát video, cầm cố vào đó, chỉ cần cho đĩa vào với VLC sẽ auto tìm và phát trên máy tính xách tay của bạn.

VLC media Player là lựa chọn của khá nhiều người khi ước ao tìm mang đến mình một phần mềm coi phim với nghe nhạc trên sản phẩm tính, cung cấp mọi định dạng, kĩ năng phát các đoạn clip HD tuyệt xem hình ảnh và clip 360 độ. Những ưu thế của VLC 32bit rất có thể kể đến là ứng dụng này không chứa quảng cáo, không xẩy ra giới hạn về tính chất năng, không yêu cầu đến code hỗ trợ, thao tác làm việc với nhiều định dạng phụ đề.

VLC 64bit có công dụng phát phần nhiều các định dạng phim, nhạc phổ biết độc nhất hiện nay, kể cả những tập tin trên DVD, Audio CD, VCD, ISO tốt xem tệp tin flash FLV bên trên YouTube …Download VLC truyền thông Player 64bit cung cấp chính sách xem toàn màn hình, thống trị âm lượng, cung cấp phụ đề hiệu quả. Ngoại trừ ra, người dùng còn hoàn toàn có thể thưởng thức những chương trình truyền ảnh trực tuyến chất lượng cao.