TẢI PHẦN MỀM THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế bối cảnh dùng phần mềm gì? dailykhmerpost.com gợi ý cho bạn 12 phần mềm xây dựng đồ họa miễn phí, tốt nhất có thể trên máy tính xách tay cho ra những sản phẩm chuyên nghiệp, đầy tinh tế.

1.Gravit Designer

Gravit Designer là phần mềm xây dựng đồ họa vector có không thiếu thốn tính năng. Nó là một trong những phần mềm xây cất đồ họa miễn phí cực tốt đáp ứng đa số các yêu cầu thiết kế, trường đoản cú biểu tượng, ứng dụng cho tới thuyết trình, minh hoa cùng hoạt hình.

Gravit Designer hoạt động tốt trên những nền tảng Windows, Linux, macOS và ChromeOS. Bạn có thể dùng demo phiên bạn dạng trực tuyến chạy trên trình chú ý nhưng sẽ ảnh hưởng hạn chế một số tính năng.

*

Gravit Designer gồm giao diện rõ ràng, trực quan và rất có thể tự kiểm soát và điều chỉnh khi cần, được tích hợp tương đối nhiều công cầm để tạo nên các hình hình ảnh vector cụ thể và đẹp nhất mắt, bao hàm kết thích hợp không tàn phá (non – destructive Booleans), thiết bị thị đường, chính sách màu pha trộn đa nguồn và một chip xử lý văn bản mạnh mẽ.

Bạn có thể xuất dưới dạng PDF, SVG hoặc BMP và nếu bạn cần truy vấn dự án khi đang di chuyển, thương mại dịch vụ Gravit Cloud sẽ được cho phép bạn thao tác làm việc ở phần lớn lúc đầy đủ nơi. Gravit Cloud là phần mềm thi công đồ họa chuyên nghiệp bạn cần lựa chọn.

2.Vectr

Vectr là phần mềm xây đắp đồ họa dễ dàng dưới dạng 2 chiều miễn phí, có sẵn đưới dạng vận dụng nền website lẫn ứng dụng phiên bản địa, tất cả đủ toàn bộ các kĩ năng về vector. Xung quanh ra, Vectr cũng có thể có tùy chọn về bộ lọc, nhẵn đổ cùng phông chữ với tầm linh hoạt đủ cho những tác vụ xây dựng hàng ngày.

*

Vectr là ứng dụng đồ họa hữu ích cho những dự án đề nghị sự hiệp tác và đồng hóa trực tiếp chất nhận được bạn liên kết để bàn bạc và phân tách sẻ quá trình với ngẫu nhiên ai, từ bất cứ nơi đâu. Đây là một thiết kế ứng dụng vật họa tuyệt vời để bạn cũng có thể thay cố phần mềm xây đắp đồ họa Adobe illustrator CC.

3.SVG – Edit

SVG (Scalable Vector Graphics xuất xắc Đồ họa vector hoàn toàn có thể mở rộng) là một trong những định dạng mở chất nhận được bạn tái tạo ra các bản vẽ Vector của mình dưới dạng khối lệnh khai báo. Nếu như khách hàng đang tìm biện pháp kết xuất SVG gấp rút hoặc chỉnh sửa tệp SVG hiện tất cả thì một trong những ứng dụng đẹp tuyệt vời nhất là SVG-Edit.

Bạn đang xem: Tải phần mềm thiết kế đồ họa

*

Được xây dựng trọn vẹn trên HTML5, CSS3, cùng JavaScript, áp dụng không yêu thương cầu bất kỳ xử lý như thế nào từ máy chủ nên chúng ta có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu, ngay cả khi không có kêt nối Internet bằng cách tải về mã nguồn và thiêt lập theo hưỡng dẫn. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa mã nguồn để mở rộng tác dụng và tái phân phối lại tùy ý muốn bởi vì chương trình sử dụng giấy phép mã mối cung cấp mở MIT.

4.Inkscape

Giống gần như phần mềm thi công đồ họa miễn giá tiền khác, Inkscape đem SVG có tác dụng định dạng tệp mang định, đồng thời cung ứng rất các tính năng thời thượng không bao gồm sẵn trong những ứng dụng khác ví như trộn color trong xuyên suốt (alpha blending), nhân phiên bản đối tượng (cloned objects) và khắc ghi (markers).

*

Inkscape được phát triển để thay thế sửa chữa phần mềm kiến tạo đồ họa Adobe illustrator cho cả thiết kế in ấn và web, cung ứng đầy đủ nhiều hệ màu không giống nhau. Inkscape bao gồm giao diện dễ dàng và đơn giản hơn illustrator, chúng ta vẫn rất có thể tạo ra được các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Chúng ta có thể theo dấu hình ảnh bitmap (trace bitmap), thay đổi độ rộng nét vẽ và thao tác với tệp tàng trữ của illustrator (.ai) mà lại không buộc phải phải chuyển đổi gì thêm.

5.Canva

Canva là phần mềm kiến thiết đồ họa đơn giản nhất mà lại dailykhmerpost.com thừa nhận thấy, đồ họa dễ sử dụng với cả những fan không có nhiều kỹ năng, chuyên môn về kiến thiết vẫn có thể sử dụng. Canva không chỉ là là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà bạn còn có thể phối màu, chọn phối kết hợp phông chữ, truy cập tài ngyên học tập với tạo tủ đồ ảnh.

*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể tạo những bảng tin chuyên nghiệp hóa với hàng ngàn yếu tố kiến thiết có sẵn cùng phông chữ miễn phí. Chúng ta cũng có thể sử dụng Canva vào trình coi ngó để có thể trải nghiệp không thiếu thốn hoặc qua ứng dụng app android và game ios với số lượng công cụ cao cấp ít hơn.

6.RawTherapee

RawTherapee có thể chấp nhận được người sử dụng chỉnh sửa hình ảnh đến khi bọn chúng đúng tựa như các gì họ có nhu cầu với các công chũm chuyên biệt như sửa lỗi méo hình, tăng cường màu sắc, hồi phục chi tiết, vv... Trên cả ba nền tảng Mac, Windows, Linux.

*

Phần mượt mã nguồn mở miễn phí này cũng tăng speed quy trình thao tác làm việc của bạn bằng cách cho phép các bạn xử lý hàng loạt hình ảnh. Chúng ta cũng có thể gửi hình hình ảnh đến các ứng dụng khác, ví dụ như GIMP, nếu như khách hàng muốn.

7.Photo Pos Pro

Nếu bạn sử dụng Windows và phải một cỗ công cụ sửa đổi hình hình ảnh đa dụng mà không quen dùng Photoshop hoặc GIMP, Photo Pos Pro sẽ là dòng tên rất cần được được chú ý. Được xây dừng với mục đích nâng cấp và chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng này đủ tuyệt vời nhất cho những tác vụ chỉnh sửa hình ảnh điển trong khi thay thay đổi độ tương phản, tia nắng và độ bão hòa.

Xem thêm: Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 (2014) Hd Vietsub + Thuyết Minh, Biệt Đội Đánh Thuê 3

*

Và cùng với giao diện rất là thân thiện, phần mềm giúp bạn dế dàng tra cứu kiểm với sử dụng các kĩ thuật biên tập chuyên sâu. Chúng ta cũng có thể tùy biến nguyên tắc bằng không ít tiện ích không ngừng mở rộng và phần hỗ trợ có thể sở hữu về miễn phí trên home của công ty.

8.Krita

Krita là 1 trong công cầm vẽ tranh miễn tầm giá mã nguồn mở được cách tân và phát triển từ năm 1999 trên cả ba nền tảng gốc rễ Windows, macOS và Linux, giành riêng cho ngành công nghiệp VFX cùng các họa sỹ phác họa, minh họa, lên màu với họa tiết.

*

Hiện nay, phần mềm gồm 1 bộ bút vẽ tương thích với mọi các bước cùng tương đối nhiều phần bổ trợ có sẵn, các bộ lọc nâng cấp và trợ lý vẽ tranh mang đến phối cảnh công việc. ứng dụng cũng bao gồm một số tính năng lạ mắt như bộ ổn định cọ để triển khai mịn bất kỳ nét vẽ run rẩy nào, chế độ bao quanh để tạo ra hoa văn và họa tiết ngay tức thì mạch, và bảng màu cầm tay để lựa chọn màu nhanh.

9.Pixlr

Pixlr là phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến nhất trên chũm giới, có hơn 600 hiệu ứng, lớp tủ và size viền, mang đến phép bạn có thể mong đợi tại một chương trình sửa đổi ảnh, từ giảm xén và đổi khác kích thước đến sa thải mắt đỏ và làm trắng răng.

*

Nếu các bạn đã quen sử dụng Photoshop thì bạn sẽ thấy giao diện của Pixlr rất giống nhau. Phần mềm xây dựng đồ họa miễn chi phí này chạy giỏi trên cả hệ điều hành quản lý Android, iOS cùng trình duyệt. Mặc dù nhiên, để sử dụng được các tính năng cải thiện bạn nên trả phí.

10.Paint.net

Paint.NET là một thay thế trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho ứng dụng Paint mà lại Microsoft cung cấp cùng với những phiên bản Windows. Với rất nhiều công ráng lựa chọn, hỗ trợ các lớp và điều chỉnh như con đường cong, độ sáng, độ tương phản, Paint.NET là 1 trong những thay thế tuyệt đối hoàn hảo cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh, nhất là nếu chúng ta chưa yêu cầu thêm các tính năng Adobe đã bổ sung cập nhật vào Photoshop CC ngay sát đây.

*

Mặc cho dù trọng tâm phát triển là sửa đổi hình hình ảnh hơn là sáng tạo nghệ thuật nhưng điều ấy không cản trở các nhà phát triển bổ sung cập nhật một loạt những hiệu ứng quánh biệt cho phép bạn dễ ợt tạo phối cảnh giả, xáo trộn và dịch chuyển các điểm hình ảnh xung quanh form vẽ, lặp lại và sắp tới xếp các lựa chọn,…

11.Sumo Paint

Mặc mặc dù cho là một ứng dụng dựa vào trình duyệt có Adobe Flash Player, toàn bộ các công dụng tiêu chuẩn chỉnh mà bạn muốn đợi ở một phần mềm chỉnh sửa ảnh đều có mặt như cọ vẽ, cây viết chì, hình dạng, văn bản, nhân phiên bản và thang color được bố trí trên thanh quy định Photoshop-esque.

*

Nó cũng có thể mở tệp trong máy, khiến cho Sumo Paint đổi mới một lựa chọn hoàn toàn khả thi để chỉnh sửa và chỉnh sửa lại. Và bằng phương pháp mua phiên bạn dạng Pro, bạn cũng có thể sử dụng phiên bạn dạng ngoại tuyến dựa trên công nghệ Adobe Air.

12.GIMP

Là viết tắt của GNU Image Manipulation Program, phần mềm đồ họa miễn phí mã mối cung cấp mở được viết cho máy tính xách tay dùng Unix này hiện đã xuất hiện trên cả bố hệ quản lý Linux, Windows cùng macOS.

Mặc dù giao diện mặc định của GIMP khác không nhiều so cùng với Photoshop, bạn có thể dễ dàng thay đổi sang đồ họa giống Photoshop, giúp vấn đề chuyển thanh lịch GIMP dễ ợt hơn. Phần nhiều thứ bạn rất gần gũi đều nằm trong tầm tay rất đơn giản dàng, bao gồm các luật pháp vẽ, chỉnh màu, nhân bản, chọn lựa và cải thiện hình ảnh.

*

dailykhmerpost.com sẽ vừa share với chúng ta 12 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí cực tốt trên sản phẩm tính. Hy vọng những thông tin trên giúp cho bạn lựa lựa chọn được phần mềm đồ họa có tác dụng việc phù hợp với nhu cầu của chính mình nhất.