Tải phần mềm làm fs

     

FastStone Capture là phần mềm được tương đối nhiều người thực hiện để chụp hình ảnh hay quay trở về các đoạn phim về mọi vận động trên màn hình máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm làm fs

ứng dụng FS Capture còn cung cấp cho người dùng các công cụ sửa đổi hình ảnh và rất có thể gửi hình ảnh đến không hề ít các áp dụng khác. Sát bên đó, phép tắc FS Capture còn có nhiều chế độ chụp với quay khác nhau, hỗ trợ các phím quan trọng đặc biệt để kích hoạt các tính năng. Cùng xem bài viết dưới đây về cách cài đặt và tải phần mềm làm FS nhé


*

1. Link tải ứng dụng làm FS Capture

Dưới đây là link tải ứng dụng làm FS Capture các bạn click vào để tải file về nhé:

Download here

2. Hướng dẫn thiết lập FS Capture

Bước 1: Đầu tiên bạn giải nén FSCapture.zip bởi winRar, sau đó mở file FSCaptureSetup.exe lên…

*
bước 1: bung file FSCapture.zip bằng winRarBước 2: chọn Next để tiếp tục

*
chọn nextChọn I Agree để thường xuyên và lựa chọn Install để bắt đầu cài đặt
*

3. Chỉ dẫn kích hoạt FS Capture

Sau khi setup xong bạn phải kích hoạt bạn dạng quyền để rất có thể sử dụng, làm như sau:

*
Chọn Enter Registration Code nhằm tiếp tục
*
Điền thông tin bản quyền mình bao gồm để sẵn trong file Key-kich-hoat.txt, các bạn mở lên rồi xào luộc rồi dán vào. Sau đó nhấn Register để hoàn thành!
*

Xong. Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng FS Capture lâu dài rồi đó!

4.

Xem thêm: Tất Tần Tật Thông Tin Về Dàn Diễn Viên Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Diễn Viên

Hướng dẫn toàn thể cách áp dụng FS Capture

Hướng dẫn chụp hình ảnh toàn màn hình

*
Mở FS Capture lên lựa chọn biểu tượng nhìn giống hình trên để mà chụp lại hình ảnh màn hình hiện tại.
*
Sau kia bấm Save As rồi chọn khu vực lưu hình là XONG!

Hướng dẫn cù phim toàn màn hình

Bạn mở FS Capture lên:

*
mở FS Capture lênChọn Full Screen nếu bạn có nhu cầu quay toàn màn hình, sau đó chọn Record Audio nếu bạn có nhu cầu thu cả âm thanh của máy tính với micro. Chúng ta có thể vào Options để cài đặt và kiểm soát và điều chỉnh lại các thông số nếu muốn. Kế tiếp nhấn Record nhằm tiếp tục.

*
Chọn Full Screen nếu muốn quay toàn màn hình, kế tiếp chọn Record AudioChọn Start để bắt đầu quay màn hình hiển thị máy tính!

*
Chọn Start nhằm bắt đầuKhi ao ước dừng con quay màn hình, các bạn nhấn lựa chọn vào biểu tượng như là hình đoạn phim ở thanh Taskbar hoặc có thể nhấn tổng hợp phím Ctrl + F10 cũng được. Tiếp nối nhấn Save rồi lựa chọn nơi mong lưu đoạn phim là được. Chấm dứt rồi!

5. Kết luận

FS Capture là hình thức chụp hình ảnh và tảo phim screen máy tính được rất nhiều người sàng lọc nhờ giao diện đối kháng giản, cách sử dụng dễ dãi mà vẫn thỏa mãn nhu cầu được không thiếu thốn các yêu ước cơ phiên bản về chụp và chỉnh sửa hình ảnh. Cài đặt Phần mềm làm FS – FastStone Capture có nhiều ưu điểm như cung cấp phím nóng, lưu ảnh ở các định dạng, có thể chấp nhận được chia sẻ hình ảnh qua email, social hay thiết lập lên máy chủ FTP. Mọi vướng mắc hoặc góp ý phấn kích để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết của dailykhmerpost.com nhé. Cảm ơn chúng ta rất nhiều!