Thiết lập chế độ tập trung trên iphone

     

Với áp dụng Ghi âm

*
(trong thư mục luôn tiện ích), bạn có thể sử dụng iPhone làm cho thiết bị ghi âm xách tay để ghi âm những ghi chú cá nhân, bài giảng lớp học, ý tưởng phát minh âm nhạc, v.v. Chúng ta cũng có thể tinh chỉnh bạn dạng ghi của mình bằng các công cầm cố sửa như cắt, thay thế sửa chữa và tiếp tục.

Bạn đang xem: Thiết lập chế độ tập trung trên iphone


Ghi chú: Để tìm cùng mở ứng dụng Ghi âm dễ dàng hơn, bạn có thể Di đưa ứng dụng xuất phát điểm từ một thư mục ra màn hình chính.


Thực hiện nay ghi âm bằng micrô tích hợp, cỗ tai nghe được cung cấp hoặc micrô mặt ngoài.

Khi ghi âm được nhảy trong cài đặt hoặc tùy lựa chọn iCloud, bản ghi của doanh nghiệp xuất hiện và cập nhật tự động trên toàn bộ các máy mà bạn đã đăng nhập bởi cùng một ID dailykhmerpost.com.

*

Để bắt đầu ghi, hãy va vào .

Để kiểm soát và điều chỉnh mức độ ghi âm, hãy dịch rời micrô đến gần rộng hoặc xa rộng so với đối tượng người sử dụng bạn sẽ ghi âm.

Chạm vào

*
để hoàn tất phiên bản ghi âm.

Bản ghi được lưu bằng tên phiên bản ghi mới hoặc thương hiệu của vị trí của doanh nghiệp nếu Dịch vụ xác định được nhảy trong setup  > Quyền riêng tư. Để thay đổi tên, đụng vào bạn dạng ghi, tiếp nối chạm vào tên cùng nhập thương hiệu mới.

Để tinh chỉnh phiên bản ghi, coi Sửa bạn dạng ghi trong Ghi âm.


Ghi chú: Để bảo vệ quyền riêng tư, khi chúng ta sử dụng ghi âm để triển khai các bạn dạng ghi, một vết chấm color cam mở ra ở đầu màn hình hiển thị để cho biết rằng micrô của người tiêu dùng đang được sử dụng.


Bạn rất có thể ghi âm theo các phần, tạm ngưng và tiếp tục khi chúng ta ghi.

Để bắt đầu ghi, hãy chạm vào .

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 733 Vietsub, Vua Hải Tặc One Piece Anime Tập 733

Để điều chỉnh mức độ ghi âm, hãy dịch chuyển micrô cho gần rộng hoặc xa hơn so với đối tượng bạn đã ghi âm.

Chạm vào

*
để dừng lại ghi âm; va vào thường xuyên để tiếp tục.

Để xem lại bạn dạng ghi của bạn, hãy chạm vào .

Để thay đổi vị trí tái phát bắt đầu, hãy kéo dạng sóng sang trọng trái hoặc bắt buộc dọc đầu vạc trước khi bạn chạm vào .

Để lưu phiên bản ghi, va vào Xong.

Bản ghi được lưu bởi tên bản ghi new hoặc tên của vị trí của công ty nếu bật Dịch vụ định vị được nhảy trong setup  > Quyền riêng biệt tư. Để đổi tên, chạm vào bạn dạng ghi, kế tiếp chạm vào tên cùng nhập thương hiệu mới.

Để tinh chỉnh bản ghi, coi Sửa hoặc xóa phiên bản ghi trong Ghi âm.


Tắt tiếng âm thanh ban đầu và kết thúc


Trong lúc ghi âm, hãy áp dụng nút giảm âm thanh của iPhone nhằm giảm âm lượng xuống không còn cỡ.


Sử dụng một ứng dụng khác trong những khi ghi âm


Trong khi chúng ta đang ghi, bạn cũng có thể sử dụng một áp dụng khác, miễn là ứng dụng đó không phát âm thanh trên đồ vật của bạn. Ví như ứng dụng bắt đầu phát âm thanh thì Ghi âm sẽ dừng ghi.

Để về bên Ghi âm, hãy va vào biểu tượng bé dại màu cam nghỉ ngơi đầu màn hình.


Nếu ghi âm được nhảy trong setup iCloud hoặc tùy chọn, bạn dạng ghi của bạn sẽ được lưu giữ trong iCloud cùng xuất hiện tự động trên tất cả các thiết bị mà các bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID dailykhmerpost.com.

Các bạn dạng ghi áp dụng micrô tích thích hợp là dạng solo âm, nhưng bạn có thể ghi âm stereo bởi micrô stereo ngoài chuyển động với iPhone. Kiếm tìm kiếm các phụ khiếu nại được lưu lại bằng logo “Made for iPhone” hoặc “Works with iPhone” của dailykhmerpost.com.