Tải need for speed most wanted 2012

     

Need for Speed: Most Wanted (2012) là thương hiệu thứ 19 trong Electronic Arts ‘ Need for tốc độ loạt cùng được trở nên tân tiến bởi Criterion Games .

Bạn đang xem: Tải need for speed most wanted 2012

Bạn sẽ xem: thiết lập need for tốc độ most wanted 2012

Bạn vẫn xem: tải game need for tốc độ most wanted 2012

Game đua xe Need For tốc độ Most Wanted 2012

Xin chào các bạn! lúc này mình sẽ giới thiệu đến cho bạn một tựa game tuy cũ nhưng lại độ hot của nó vẫn tồn tại mãi mang lại đến bây giờ. Cũng được 6 năm kể từ khi tựa trò chơi Need For speed Most Wanted 2012 được giới thiệu. Đây là một tựa trò chơi đua xe pháo với đồ họa cực đỉnh. Mình tiếp cận với tựa game này chắc khoảng năm năm trước ấy. Lúc đó sv khá rãnh rỗi ngồi ở nhà tự kỷ phải tải về nghịch thử.


*

Need For speed Most Wanted 2012 – game đua xe cộ cực đỉnh

Trong game có rất nhiều chế độ nghịch như:

➤ Đua nước rút: Đua xe cộ 1 đoạn đường vào thành phố.➤ Đua vòng: Hoàn thành 1 giỏi 2 vòng đua.➤ Đua tốc độ: Hoàn thành một vòng đua với tốc độ trung bình cao nhất bạn.➤ Đua phục kích: Bạn sẽ bị cảnh sát rượt té đít :v.

Chơi chế độ cảnh sát bạn sẽ giao tiếp với những đồng đội bé lại (CPU) để dàn trận hình bắt mấy “thằng đua xe”. Sau mỗi vòng đua đều có xèng để tích dần mà sở hữu xe hoặc đi sửa xe pháo nhé.


*

Đồ họa trò chơi Need For speed Most Wanted cực đỉnh đấy nhé!

Và một điểm mình rất thích đó chính là bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một đường đua riêng đến bản thân. Nếu thấy đường đấy nhanh thì cứ chạy.

Xem thêm: Top 15 Game Nhập Vai Online Pc 2019, Game Nhập Vai Pc 2019

Video chơi game mà mình lụm bên trên youtube:

Cấu hình máy yêu thương cầu để chơi Need For speed Most Wanted 2012

Bên dưới trên đây là cấu hình yêu thương cầu được nhà phát hành chuyển ra. Bạn cần tuân thủ những yêu cầu này. Không lúc chơi game lag lắm đó, đôi lúc chạy nặng quá máy đâm ra hư hỏng. Hoặc thậm chí có lúc còn không cài được trò chơi ý chứ.

Cấu hình tối thiểu để cài Game:

CPU: core 2 Duo 2.4 GHZ hoặc Althon X2 2.7 GHzCPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows Vista (Service Pack 2) 32-BitVIDEO CARD: ATI RADEON 3870 hoặc những dòng có hiệu suất cao hơn nữa / NVIDIA GEFORCE 8800 GT hoặc loại hiệu suất cao hơnSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: trăng tròn GB

Need For Speed: Most Wanted (2012) – Cấu hình khuyên cần dùng

CPU: Quad-Core CPUCPU SPEED: InfoRAM: 4 GBOS: Windows 7 64-BitVIDEO CARD: NVIDIA GEFORCE GTX 560 hoặc ATI RADEON 6950SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: trăng tròn GB

Mình nghĩ bạn đề xuất sử dụng windows 64 bit để chạy. Vì game yêu cầu xử lý đồ họa yêu cầu 64bit thích hợp rộng nhiều so với 32bit.

Tải Need For tốc độ Most Wanted 2012 Full Google Drive

NEED FOR tốc độ MOST WANTED 2012 – FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Game

Bước 1: Chờ quá trình tải hoàn tất.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải xuống hoặc sử dụng ultraISO mount ra nhé và chạy tệp tin Setup.exe

Bước 3: sau thời điểm hoàn tất thì copy crck dán đè vào những file đã gồm sẵn sinh sống thư mục mua game.

OK rồi nhé! Bạn có thể tải Need For tốc độ Most Wanted 2012 về thưởng thức rồi. Nếu link download gặp vấn đề gì giỏi trong quá trình cài đặt gặp lỗi thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.