Tài liệu ôn thi thpt quốc gia 2019 môn sinh

     
Nhằm giúp các em ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi THPT non sông 2019môn Sinh học tập ngay tự bây giờ, dailykhmerpost.com đã tổng hợp toàn bộ các đề thi với đáp án phần đa năm vừa mới đây được lấy từ bộ giáo dục và Đào tạo. Mời những em học sinh cùng tham khảo:
THPT QUỐC GIA 2018:ĐỀ THI:
Mã đề201202203204205206207208209210211212213214215216217218219220221222223224
Link tảiLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLinkLink


*
*

REVIEW combo SÁCH CỦA THẦY PHAN KHẮC NGHỆThầy giáo Phan tự khắc Nghệ là trong số những tác mang luyện thi môn Sinh được ái mộ nhất với có con số đầu sách luyện thi Sinh học quality nhất, bán chạy nhất tại dailykhmerpost.com.Các sách của tác giả Phan tương khắc Nghệ được mến mộ nhất vày tổng hợp rất đầy đủ các phần lí thuyết hết sức quan trọng trong nội dung ôn thi như: dt học, xác suất sinh học, Giải những bài toán Sinh học tập bằng máy vi tính cầm tay... Vẫn được trình bày cô đongj, súc tích, giúp học viên nắm trọn kiến thức lí thuyết khi đi thi.

Bạn đang xem: Tài liệu ôn thi thpt quốc gia 2019 môn sinh


*

MUA NGAY
Phần bài xích tập được phân dạng ví dụ thành các dạng cầm thể, chi tiết và gồm phần phía dẫn phương pháp giải khao học, hình thành bốn duy phản xạ nhanh đến các học sinh khi giải những dạng bài bác tương tựĐây là cỗ sách cần phải có cho những em ôn thi Sinh học để đột phá từ điểm thi vừa đủ lên 9-10 điểm môn Sinh học.ĐỘT PHÁ 8+: KÌ THI trung học phổ thông QUỐC GIA - MÔN SINH HỌCCuốn sách “Đột Phá 8+: Kì Thi THPT đất nước - Môn Sinh Học” bao gồm kiến thức Sinh học 3 lớp 10, 11,12 với ao ước muốn hỗ trợ học sinh ôn thi thpt đạt điểm số môn Sinh học cao nhất trong kỳ thi THPT đất nước năm 2019.Chia kiến thức thành 3 phần:
Phần 1: Lớp 12: di truyền học, tiến hóa, sinh thái họcPhần 2: Lớp 11: chuyển hóa vật chất và năng lượng, cảm ứng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản.Phần 3: Lớp 10: sinh học tập tế bào, sinh học vi sinh vật
*

MUA NGAY
Các dạng bài xích tập: chia thành các dạng bài tập nhỏ, sau đó có phương thức giải chi tiết kèm theo các ví dụ minh họa và phân tích lấy ví dụ như theo lối tứ duy ngược để rèn tứ duy súc tích cho học tập sinh. Sau mỗi lấy ví dụ minh họa là các lưu ý cho học viên khi giải bài xích tập sống dạng đó.Bên cạnh sự cung cấp của video clip giảng bài, nhóm giải đáp vướng mắc thì học sinh còn được tham gia thi thử trên khối hệ thống CCTEST. Trên đây học sinh được kiểm tra kiến thức và kỹ năng sau thời hạn ôn tập với các dạng đề với khoảng độ khó, dễ dàng khác nhau, tập dượt với rất nhiều kiểu đề thi: 15p, 45p, 120p… ship hàng đắc lực cho ôn tập trước kì thi, kiểm tra trong năm học. Kề bên đó, những teen 2001 còn được thi test với đề thi chuẩn cấu trúc đề thi THPT đất nước năm 2019.

Xem thêm: Truong Đai Hoc Can Tho University, Trường Đại Học Cần Thơ

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC LÝ THUYẾT SINH HỌCSách triệu tập vào các dạng bài bác tập kim chỉ nan sinh học – đây là nội dung chiếm phần tỉ lệ 60% trong bài bác thi trung học phổ thông Quốc gia. Tất cả các thắc mắc trong sách đông đảo ở dạng đếm và 100% có giải mã chi tiết.
Nội dung của phần này, sẽ tập trung vào bài tập – các bài tập ở mức vận dụng, áp dụng cao giúp ghi điểm 9, 10. Đây là các câu hỏi do chính người sáng tác Thịnh Văn Nam biên soạn – người thầy với vị trí tiên phong hàng đầu về luyện thi đại học môn Sinh – người biến cầu mơ điểm 9, 10 môn Sinh của đa số học sinh thành hiện thực.Các thắc mắc đều được đặt theo hướng dẫn giải chi tiết, với giúp em rút ra được số đông tổng kết mang tính quy chính sách để rất có thể ứng dụng giải các bài tập khác thuộc dạng tương tự. Các thắc mắc này được phân bổ đều theo 7 siêng đề quan trọng đặc biệt của công tác Sinh học là:►Cơ chế di truyền và đổi thay dị►Quy phương tiện di truyền►Di truyền học tập quần thể►Di truyền học tập người►Ứng dụng di truyền học►Sinh thái học►Tiến hóa
*
MUA NGAY

Có toàn bộ 12 đề tổng hợp, mỗi đề bao gồm 25 thắc mắc được trộn đầy đủ giữa tất cả các chương. Qua phần này các em sẽ tiến hành rèn về kỹ năng phản xạ, dìm dạng bài bác tập, bốn duy biện pháp giải, chọn được lời giải đúng.