Tải itools về máy tính

     

iTools – Phần mềm thống trị dữ liệu iPhone, iPad

iTools là công cụ cung ứng người dùng iPhone, iPad cùng iPod Touch quản lý những tập tin đa phương tiện, iBook, hình ảnh và những tài liệu khác dễ ợt hơn khi nào hết. Chất nhận được người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, xào nấu nhạc, hình ảnh, đoạn phim một bí quyết nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tải itools về máy tính

Tính năng tiên tiến nhất trong iTools giúp thống trị dữ liệu dễ dàng

Ringtone Maker

iTools cho phép người sử dụng tạo nhạc chuông hâm mộ bằng cách nhấp chuột vào Ringtone Maker trên vỏ hộp công cụ, chọn Select local music hoặc Select device music. Tại đây, người dùng có thể chọn các loại nhạc chuông mang đến cuộc call hay tin nhắn và cắt đoạn nhạc mình muốn muốn; tiếp nối lưu vào máy vi tính và áp dụng iTools để xào nấu hoặc lưu lại trực tiếp nhạc chuông vào năng lượng điện thoại.

*

Công chũm Super Backup

iTools phiên bạn dạng 3.0 có tác dụng sao lưu dữ liệu rất mạnh. Chỉ việc kết nối trang bị với máy tính xách tay và mở phần mềm; nhấn vào vào Super Backup trong vỏ hộp công cụ, fan dùng hoàn toàn có thể tìm thấy những tin tức cơ bạn dạng về vật dụng của mình, sau đó bấm chuột vào Next để ban đầu quét. Sau khi quy trình quét hoàn thành, những nội dung đã làm được chọn sẽ tiến hành sao lưu cấp tốc chóng.

*

Công thay File System

Bằng cách nhấn vào vào nút File System, fan dùng rất có thể xem chi tiết các thông tin về những tập tin khối hệ thống và hệ thống các thư mục trong sản phẩm được kết nối.

Desktop Management

iTools 3.0 đã cách tân chức năng Desktop Management, được cho phép người sử dụng kéo thả nhiều ứng dụng cùng lúc.

Nâng cấp vận tốc tối ưu hóa

Chức năng Fast Optimization cho phép người dùng làm không bẩn cache và loại trừ các tin tức rác để tăng tốc độ chuyển động cho những thiết bị.

Portable Disk

Với phiên phiên bản mới, iTools 3 chất nhận được bạn vươn lên là chiếc iPhone của bản thân mình trở thành một lắp thêm Portable thay do dưới dạng USB.

Battery Master

iTools cung cấp tất cả các thông tin cần thiết liên quan mang lại pin ngay lập tức trên nút Battery Master, giúp cho tất cả những người dùng dễ ợt nắm bắt được chứng trạng pin và những vấn đề tương quan để giữ lại pin được lâu nhất.

*

Real-time Desktop

iTools là công cụ mạnh được cho phép hiển thị screen thiết bị ngay trên màn hình máy vi tính một cách chân thực nhất bằng tác dụng Real-time Desktop.

Xem thêm: Cách Làm Cho Phụ Nữ Sướng Ra Nước, Cách Kích Thích Bạn Gái Ra Nước Và Lên Đỉnh

Real-time log

Chức năng Real-time Log cho phép người cần sử dụng xem chi tiết nhật ký hệ thống của trang bị ngay trên trang bị tính.

Crash Log

Nút Crash Log bên trên iTools 3 hiển thị những file bị đóng góp ngay khi xuất hiện thêm và xử lý những vấn đề một biện pháp nhanh chóng.

Firmware Download

Nút Firmware Download cho phép tải về các bạn dạng firmware mới nhất và tự động nhận dạng lắp thêm hay các tập tin mua về mà lại không cần sự can hệ của tín đồ dùng.

Flush Wizara

Chức năng Flush Wizara có thể chấp nhận được người sử dụng trải nghiệm thử các phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của hệ thống.

Để những thao tác mỗi ngày như download đặt, gỡ bỏ ứng dụng trên ios trở nên đối kháng giản, các bạn hãy tải iTools – ứng dụng miễn phí thống trị rất tốt giành cho iPhone. ITools giúp thiết lập đặt/gỡ quăng quật cài đặt, sao lưu các ứng dụng, ngoài ra nó cũng rất có thể sao lưu cùng khôi phục những thư mục trên thiết bị của bạn. Nếu như trong vượt trình thiết lập mà gặp mặt lỗi thì rất có thể tham khảo nội dung bài viết cách hạn chế và khắc phục lỗi không sở hữu được iTools trên sản phẩm tính.

Yêu ước trên máy tính xách tay của người dùng phải thiết đặt sẵn iTunes, với iTools sẽ hoạt động dưới dạng ứng dụng Portable.

Các nhân tài của iTools miễn phí

Hỗ trợ những thiết bị iPhone 1/3G/3GS/4/4S, iPad một nửa và iPod touch 1/2/3/4.Tương phù hợp với iTune và toàn bộ các phiên bản iOS (1/2/3/4/5/6/7/8).Làm việc đối với tất cả thiết bị đã Jailbreak lẫn chưa Jailbreak.Quản lý những ứng dụng bên trên thiết bị.Hỗ trợ sở hữu đặt, gỡ bỏ cài đặt, sao lưu và cập nhật dữ liệu bên trên thiết bị.Quản lý các tập tin media.Hỗ trợ nhạc, video, nhạc chuông, Podcast, iTunes U, TV Show Audio book, ghi nhớ âm nhạc và clip nhạc.Import cùng export các tập tin media từ máy vi tính vào thiết bị.Chuyển format từ MP3 lịch sự M4R lúc thả một file MP3 vào phần nhạc chuông (Ringtone).Chuyển format tập tin video sang MP4 khi thả tập tin vào phần Video.Tìm kiếm lợi nhuận và cover bài xích hát từ mạng internet (chưa cung cấp trên game ios 5).Chạy các file MP3 trên thiết bị.Hỗ trợ iBook: import với export format PDF/Epub.Quản lý Photo cùng Album bên trên thiết bị: bao gồm việc import cùng export nó.Quản lý Docking & Desktop thiết bị bằng chuộtTự động hỗ trợ phân nhiều loại các hình tượng vào những thư mục khắc tên theo hạng mục hệ thống.Quản lý tập tin hệ thống.Quản lý những thông tin cá nhân của người tiêu dùng (như Contact, Message, Notes, Safari bookmark và call history).Hỗ trợ SSH Tunnel.Hỗ trợ tốt iPad Air cùng iPad mini mới.Thêm skin ChristmasThêm phím tắt cho những tính năng trên trang chủ thống trị thiết bịContacts – quản lý Contact một cách dễ dàng và liên tục. Sáp nhập các tương tác trùng lặp với nhóm các add liên lạc một giải pháp dễ dàng.Quản lý ảnh – kĩ năng quản lý ảnh hiệu trái và tiện lợi hơn cho tất cả những người sử dụng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình: