Tại google meet cho máy tính

     
• nâng cấp tính năng cung ứng cho các cuộc họp 250 người• Phụ đề trong thời gian thực• Số điện thoại cảm ứng quốc tế để hotline tới bất kỳ cuộc họp nào• Sửa một số lỗi và nâng cao hiệu suất

Hướng dẫn thiết lập đặt


Google Meet là một ứng dụng miễn giá thành được cải tiến và phát triển bởi Google LLC, thuộc hạng mục Doanh nghiệp. Tính tới lúc này ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt download về (thông tin trường đoản cú chợ áp dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu các bạn không có smartphone thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của sản phẩm tính, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây dailykhmerpost.com sẽ ra mắt tới bạn cách thiết lập Google Meet trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, chính sách giả lập hệ điều hành và quản lý Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là một trong những chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tại google meet cho máy tính

*
Google Meet trên máy tính PC Windows

Bước 1: cài xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bản mới tốt nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng cài đặt về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi mua về, nhấp chuột vào file các bạn mới cài đặt xuống để bước đầu quá trình download đặt. Giao diện thiết lập rất solo giản, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Ví như có bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: sở hữu xuống file setup của Google Meet cho máy tính PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. App android là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn cũng có thể tải về file app android này từ website của công ty chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Cafe Hoàng Tử Tập 12 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Google Meet apk phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn các phiên bản cũ rộng miễn tầm giá tại dailykhmerpost.com.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Google Meet bằng Bluestacks

Tập tin android của Google Meet sau thời điểm tải về hoàn toàn có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, giải pháp này dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột cần vào file APK, lựa chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Google Meet sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết lập kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Google Meet trên màn hình trang công ty của Bluestacks. Nhấn vào vào hình tượng icon này để bắt đầu sử dụng Google Meet trên laptop PC Windows.

Thật dễ dàng phải không nào, ví như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp bạn.