Tải xuống

Có nhiều người hỏi rằng, làm cố gắng nào để tải file từ google drive về thứ tính, một câu hỏi mà chưa hẳn ít chạm chán mà đây là thắc mắc của tương đối nhiều người chỉ lúc chưa khi nào tải một tệp tin nào đó từ google drive. Cũng không có gì là khó khăn mà câu vấn đáp ở trên đây rất 1-1 giản. Trong bài viết này các hướng dẫn cho các bạn cách thiết lập một tệp, những tệp hay tổng thể các file từ tài khoản Google Drive của doanh nghiệp về máy tính.

Bạn đang xem: Tải xuống

>>Chỉnh sửa file excel trên top google drive đối chọi giản

Cách tải về file từ bỏ google drive

Khi nói tới google drive chắc rằng quá là quen thuộc với cái thương hiệu và tính năng của nó, áp dụng google drive chúng ta cảm thấy quá tiện nghi bởi ở đấy là nơi có công dụng là một kho lưu trữ chỉnh sửa chia sẻ các tập tin dữ liệu. Thương mại dịch vụ này cung cấp cho họ cả việc download một xuất xắc nhiều các loại tệp cùng file về đồ vật tính. Chúng ta có thể sử dụng 2 giải pháp sau để tải file từ google drive về lắp thêm tính, tùy bạn thấy cách nào tiện lợi và dễ dàng cho mình thì bạn sử dụng cách đó.

*

Cách download file từ Google drive về sản phẩm tính. Hình 1

Sử dụng trực tiếp giải pháp tải từ Google drive

- truy vấn vào google drive trong trình chăm sóc web trên máy vi tính của bạn.- nếu như khách hàng chưa singin vào thông tin tài khoản Google của mình, hãy nhấp vào Google Drive ví như được nhắc, sau đó nhập địa chỉ cửa hàng email với mật khẩu của bạn.- Chọn hồ hết file hay đông đảo tập tin bạn có nhu cầu tải về bằng cách ấn loài chuột vào địa chỉ của tệp tin hay tệp bạn cần tải.

*

Cách cài đặt file từ Google drive về vật dụng tính. Hình 2

- nếu như muốn tải các file chỉ việc ấn duy trì phím Ctrl với ấn vào những file bắt buộc tải, còn nếu còn muốn tải hết chỉ cần ấn tổ hợp phím Ctrl + A là bạn cũng có thể chọn được hết toàn bộ các những file.- sau khoản thời gian đã chọn xong xuôi chỉ cần nhấn vài địa điểm 3 chấm:

*

Cách cài file từ bỏ Google drive về máy tính. Hình 3

- lúc ấn vào mua xuống các bạn sẽ đợi khối hệ thống chờ bung file một lúc tùy vào lượng file như nào, hệ thống sẽ chỉ ra hộp thoại Save as để các bạn lựa lựa chọn thư mục để tàng trữ file của bạn, bạn có thể đổi tên file ở tệp tin name mang lại dễ theo dõi cùng tìm kiếm.

Xem thêm:

*

Cách tải file trường đoản cú Google drive về đồ vật tính. Hình 4

- Khi đang Save lại chúng ta vào tệp tin đã sở hữu ở nơi bạn đã mua ấn chuột buộc phải và giải nén tệp tin > chọn Extract files...

*

Cách cài đặt file trường đoản cú Google drive về lắp thêm tính. Hình 5

- Nhấp vào OK ngóng file giải nén:

*

Cách sở hữu file từ bỏ Google drive về thiết bị tính. Hình 6

- sau thời điểm giải nén đã tạo được ra thư mục mới:

*

Cách sở hữu file trường đoản cú Google drive về sản phẩm tính. Hình 7

Về khóa huấn luyện "Thành thạo với Google Spreadsheets" - bí quyết làm vấn đề online kết quả tại dailykhmerpost.com

Khóa học "Thành thành thạo với Google Spreadsheets"

Khóa học tập "Thành thuần thục với Google Spreadsheets" là 1 trong những khóa học hướng dẫn cụ thể bạn biết phương pháp sử dụng hai ứng dụng xử lý số liệu đỉnh cao làGoogle Sheet với Excel để hoàn toàn có thể ứng dụng chúng một cách tốt nhất vào quá trình hiện trên của mình.

Giảng viên Đinh cụ Hùng là một trong những kỹ sư tin học, chuyên gia tư vấn chiến thuật công nghệ thông tin và phần mềm đa chức năng với rộng 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Do đó khóa huấn luyện và đào tạo này không chỉ là có phần nhiều kiến thức căn cơ cơ bản và cải thiện vềGoogle Sheet và Excel cơ mà còn có không ít trong khóa huấn luyện là tởm nghiệm làm việc thực tế được thiết yếu giảng viên tích lũy trải qua không ít năm. Học tập viên tham gia khóa đào tạo và huấn luyện này hoàn toàn hoàn toàn có thể dựa vào những kinh nghiệm tay nghề đó nhằm rút ngắn thời gian tích lũy kinh nghiệm cho bạn dạng thân mình và tạo cách đà bền vững và kiên cố cho sự nghiệp thăng tiến tương lai.

Để tra cứu hiểu cụ thể hơn phần đông gì khóa học truyền mua mời các bạn đến với khóa huấn luyện tại dailykhmerpost.com với tham gia khóa học ngay.