Tai game resident evil kiểm tra pin win 10

     

Cho dù bạn đang làm rung chuyển trong số những máy tính xách tay đùa game tốt nhất có thể hay máy tính chơi game giá bèo tốt nhất, các bạn nên biết cách kiểm tra VRAM của bản thân mình trong Windows 10.

Bạn đang xem: Tai game resident evil kiểm tra pin win 10

dailykhmerpost.comệc biết các bạn có từng nào VRAM là hết sức quan trọng, quan trọng nếu chúng ta đang xử lý các trò chơi yên cầu khắt khe như Assassin"s Creed Valhalla hoặc Resident Edailykhmerpost.coml dailykhmerpost.comllage. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy VRAM của mình bằng cách Googling GPU của bạn, nhưng nếu bạn không biết GPU bản thân có, đó rất có thể là một vấn đề.

Nếu bạn lưu ý đến dailykhmerpost.comệc chọn một máy tính cầm tay hoặc thậm chí còn một máy tính để bàn với GPU Ndailykhmerpost.comdia RTX 30-series mới, đầu tiên hãy nhớ xem thắc mắc thường gặp về Ndailykhmerpost.comdia RTX 30-series của bọn chúng tôi. Dưới đó là cách kiểm tra VRAM của chúng ta trên Windows 10.

Xem các trò đùa PC hay độc nhất và các trò chơi PC Xbox trò chơi Pass hay duy nhất để chơi luôn bây giờĐây là những trò nghịch Xbox Series X hay tốt nhất và mọi trò nghịch PS5 xuất xắc nhất cho tới nayXem bài redailykhmerpost.comew Xbox Series X cùng bài redailykhmerpost.comew PS5 của chúng tôi

Cách bình chọn VRAM của người sử dụng trong Windows 10

*

1. đẳng cấp "Cài đặt hiển thị" vào thanh search kiếm của Windows 10 và nhấp vào tác dụng đầu tiên trường hợp nó xuất hiện. Đôi lúc Windows 10 sẽ chơi trò giải trí với bạn và ko giao hàng, vày vậy bạn cũng có thể phải nhấp vào trong 1 cái gì đấy như "Sao chép hoặc không ngừng mở rộng sang màn hình hiển thị được kết nối" hoặc "thay đổi độ sắc nét của màn hình."

*

2. Cuộn xuống footer Hiển thị cùng nhấp vào Cài để hiển thị nâng cao.

*

3. Nhấp vào văn bản được đánh dấu ở dưới cùng để phát âm Thuộc tính bộ điều hòa hợp hiển thị cho screen 1 (hoặc Hiển thị 2 nếu đó là screen chính của bạn).

*

4.

Xem thêm: Top 10 Trình Duyệt Web Nhanh Nhất Và Tốt Nhất, 10 Trình Duyệt Web Nhanh Nhất Và Tốt Nhất

các bạn sẽ thấy VRAM, hoặc Bộ nhớ dailykhmerpost.comdeo clip chuyên dụng, trong tab bật lên. Mặc dù nhiên, nếu máy tính xách tay xách tay của người sử dụng có nhì GPU như của tôi, bạn sẽ chỉ thấy GPU Intel.

*

5. nếu như bạn có nhì GPU, hãy liên tục và nhập "Chạy" vào thanh tra cứu kiếm của Windows 10 với mở ứng dụng.

*

6. kiểu "dxdiag" vào thanh cùng nhấp vào OK. Nếu như nó cung cấp cho chính mình lời nhắc về dailykhmerpost.comệc kết nối với internet, hãy nhấp vào Có.

*

7. Khi điều khoản chẩn đoán DirectX mở ra, hãy nhấp vào Hiển thị 2; bạn sẽ thấy tin tức về GPU tránh của mình. VRAM chúng ta có hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy tại Bộ lưu giữ hiển thị.

Chúng tôi hi vọng rằng điều này sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt kiểm tra VRAM của bản thân trong Windows 10. Nếu khách hàng đang search kiếm các mẹo khác ví như mẹo này, chúng ta nên xem lý giải Windows 10 của chúng tôi, cũng tương tự vô số mẹo bổ sung cập nhật của công ty chúng tôi khi chúng ta mua. Laptop xách tay.