Tải game temple run 2 1

     

Thể LoạiPhiêu LưuTính Năng MODVô Hạn chi phí Phiên Bản1.83.0Kích Thước134MGiáFREEYêu CầuAndroid 4.4
Tải ngay lập tức Temple Run 2 – Phiên bạn dạng MOD android (Vô Hạn Tiền) về thứ – Để hoàn toàn có thể tham gia vào phần đa cuộc phiêu lưu kì thú nhất.

Bạn đang xem: Tải game temple run 2 1

Mục Lục

Giới thiệu Temple Run 2Phiên bạn dạng MOD android của Temple Run 2

Giới thiệu Temple Run 2

Hôm qua, mình đã giới thiệu cho mình Zombie Tsunami, một trong những trò chơi chạy vô tận hay nhất, dẫu vậy nó vẫn không phải là trò hay nhất đâu. Temple Run 2 là trò nghịch chạy bất tận (endless run) được phân phát hành bởi Imangi Studios. Từ khi ra mắt, trò chơi được mọi bạn mệnh danh là “trò nghịch định nghĩa lại trò nghịch di động” với được một số trong những lượng không hề nhỏ người đùa trên toàn cố giới.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết sự biến đổi rõ rệt của phần 2 khi nó được nâng cấp không ít về khía cạnh hình ảnh so với phiên bản trước đó. Sát bên đó, trò đùa cũng update thêm không ít tính năng bắt đầu và các nhân đồ gia dụng thú vị, lấy đến cho mình những trải nghiệm cần thiết quên và khiến bạn bị nghiện thời gian nào không hay. Mình cá rằng đồng đội của bạn đều chơi trò chơi này, liệu chúng ta cũng có thể phá đổ vỡ được kỉ lục điểm số của họ?

Chạy không xong xuôi nghỉ


*

Temple Run 2 yêu cầu các bạn phải khôn khéo để tránh phần đông chướng hổ thẹn vật, bên cạnh đó nhặt chi phí xu bên trên chuyến hành trình. Bạn phải thực sự triệu tập để vượt qua rất nhiều vách đá nguy hiểm, dây zip và số đông hầm mộ ám muội đầy cạm bẫy. Duy nhất sơ xuất, bạn sẽ trở thành bữa tối cho con quái thú kia.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 4 Vietsub, + Thuyết Minh Full Hd

Cách chơi thì chắc rằng bạn cũng đã biết, nó khá solo giản bao hàm vuốt màn hình lên phía bên trên để tinh chỉnh nhân vật khiêu vũ lên, vuốt xuống nhằm lăn, vuốt sang trọng trải hoặc đề nghị để dịch chuyển sang nhì bên. Nói lúc nào cũng dễ hơn làm, nhất là khi trò nghịch tìm mọi phương pháp để ngăn cản những cố gắng nỗ lực của bạn bằng cách thiết kế không hề ít bẫy khá tinh vi, khiến chúng ta có thể thua bất cứ lúc nào.


*

Đồ họa củaTemple Run 2 đã được nâng cấp không ít so cùng với phiên bản đầu tiên. đề xuất hình ảnh tuyệt với khiến chúng ta cũng có thể chơi nhiều giờ liền mà lại không chán. Chế tạo đó, âm thanh cũng tương đối ấn tượng. Các bạn sẽ cảm thấy tim đập thình thịch mỗi khi nghe tới tiếng gầm của khỉ tự dưng sau lưng.

Hệ thống giao diện bao gồm của trò đùa được tạo thành nhiều khu vực khác nhau. Chúng ta có thể mở khoá để trải nghiệm các quanh vùng mới, bao gồm: Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Lost Jungle, Spirits Cove, Frozen Shadows, Holi Festival…

Phiên bạn dạng MOD game android của Temple Run 2

Tính năng MOD

Vô Hạn TiềnMở Khóa toàn bộ Nhân Vật

Tải game Temple Run 2 MOD app android cho Android

Nhìn chung, Temple Run 2 là một sự nâng cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với phiên bản trước đó. Lối đùa giữ nguyên, nhưng cải tiến nhiều về vật hoạ, các tính năng phụ, tăng cấp nhân vật, mở khoá nhân đồ vật mới…

Cho dù các bạn là người có nhiều thời gian rảnh cùng lựa chọn phiên bản APK, tốt bạn mắc và thích bản MOD hơn vậy thì trò chơi này vẫn một sự chọn lọc giải trí tuyệt đối sau đều giờ làm việc, học hành căng thẳng. Chạy ngay đi, và đừng quên rằng: “Ngừng chạy tức là chết!”