Tải game talking tom cat

     
Talking Tom cát 2 mang lại iOS 5.3.9 bên trong seri ứng dụng động vật nhại giờ người lừng danh của hãng OutFit7 với rất nhiều màn liên hệ vui nhộn cùng mèo Tom lém lỉnh.

Bạn đang xem: Tải game talking tom cat

Talking Tom Cat không tính tiền for android 3.7.0.25 là ứng dụng giải trí với chú mèo Tom xứng đáng yêu, cơ hội để chúng ta trò chuyện, nuôi mèo và địa chỉ bằng nhiều chuyển động thú vị khác.
*
Talking Ginger for apk 2.5.9.19 là ứng dụng nói chuyện vui nhộn thuộc chú mèo dễ thương và đáng yêu mang thương hiệu Ginger, được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.
mừng đón đến với nhân loại của cô mèo quyến rũ trong My Talking Angela! Hãy thử thừa nhận nuôi một con thú nuôi ảo của riêng rẽ bạn, quan tâm tốt với xem Angela mập lên từng giờ bạn nhé!
*
Tom là 1 con mèo nuôi, có tác dụng phản ứng lại khi chúng ta chạm vào nó hoặc đề cập lại gần như từ các bạn nói với nó bằng giọng nói hết sức thú vị. Người chơi hoàn toàn có thể cho nó ăn, đẩy nó hoặc kéo tai nó.
My Talking Angela for tiện ích ios 4.2.1 là tựa game nuôi pet ảo miễn chi phí trên iPhone/iPad. Với tông màu hồng dễ thương và đáng yêu và nhân vật chính là nàng mèo Angela đỏng đảnh, My Talking Angela là lựa chọn tuyệt đối để vui chơi giải trí cho các nhỏ nhắn gái nghỉ ngơi độ tuổi mẫu giáo.
Talking Tom là trò đùa khá thân quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng điện thoại. Đây là chú mèo biết rỉ tai và nhại lại tiếng fan vui nhộn. Bây giờ nuôi mèo ảo trên máy tính xách tay thật dễ dàng. Thiết lập Talking Tom về laptop và bắt đầu làm bạn với mèo Tom ngay lập tức bây giờ!

Xem thêm: Phim Nghĩa Bất Dung Tình (1988), Nghĩa Bất Dung Tình

Talking Angela for quả táo là vận dụng mèo nhại giờ người cuốn hút với tên gọi “trò chuyện cùng Angela”, được cung cấp dưới dạng miễn mức giá trên các thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.
Ginger's Birthday for game ios là ứng dụng vui chơi mang thương hiệu “sinh nhật của mèo Ginger”, đặc sắc và trọn vẹn miễn phí trên các thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch.
Talking Ginger 2 for game ios 2.8 là một trong những ứng dụng giải trí vui nhộn thuộc chú mèo con dễ thương và đáng yêu mang thương hiệu Ginger, được hỗ trợ miễn tổn phí trên những thiết bị iPhone, iPad cùng iPod Touch.
Talking Friends Superstar là ứng dụng vui chơi giải trí mèo nhại tiếng người trên Android. Trong trò đùa này, các bạn sẽ được gặp mặt gỡ 3 nhân vật phim hoạt hình ngộ nghĩnh: Tom, Angela và mèo Ginger trong bộ quần áo chơi Superstar nổi tiếng.
Talking Friends Superstar for game ios là ứng dụng giải trí mèo nhại tiếng tín đồ miễn giá thành trên iPhone, iPad, iPod touch và shop trực tiếp với bộ đồ quần áo chơi Superstar của hãng sản xuất Outfit7.
bạn dạng quyền © 2021 dailykhmerpost.com . Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây đắp lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc dailykhmerpost.com khi không được phép.
*