TẢI GAME KIM CƯƠNG CỔ ĐIỂN VỀ MÁY TÍNH

VinaGamethiết bị di động liên tục reviews mang đến các bạn một tựa game được phát triển vì thương hiệu Popcap, kia đó là game Xếp Klặng Cương Bejeweled. trò chơi được không ít bạn nghịch, đặc biệt là dân vnạp năng lượng phòng mếm mộ. Với cách chơi dễ dàng, ko tốn các thời hạn, không tồn tại đông đảo pha hành vi kịch tính hay đấu súng gay cấn dẫu vậy lại gây nghiện không hề nhỏ. Hãy tải game Klặng Cương phiên bạn dạng tiên tiến nhất về đồ vật đến Smartphone Android, iOS để thấy chúng ta thừa qua được từng nào màn cùng ghi được từng nào điểm nhé.

Bạn đang xem: Tải game kim cương cổ điển về máy tính


trò chơi Kim Cương Cổ Điển – Bejeweled

trò chơi klặng cương (Bejeweled) tốt còn gọi là xếp kim cương được các game thủ nằm trong cố kỉnh hệ 9x, 8x chơi các nhiều năm về trước. Nhưng cho đến tận bây chừ độ hót với tính hấp dẫn của chính nó vẫn không hề đổi khác. Game mang ý nghĩa rèn luyện trí óc cao, giúp cho bạn thư giãn giải trí, vui chơi giải trí siêu hiệu quả. Cũng y hệt như các trò đùa cùng thể nhiều loại khác, nhiệm vụ của người sử dụng là kiếm tìm cùng bố trí ít nhất 3 viên kyên cương cứng tất cả Màu sắc, hình dáng giống như nhau nhằm kiếm được điểm.

Tính năng game Xếp Kyên ổn Cương

Đồ họa đơn giản ưa nhìn, âm thanh khô chân thực trung thực.

đa phần màn nghịch lôi cuốn, hiệu ứng ấn tượng


Advertisement

hầu hết chính sách chơi từ bỏ dễ đến cạnh tranh.

Mang tính vui chơi giải trí cao, rèn luyện trí não tuyệt vời.

Xem thêm: Phim Huyền Thoại Lữ Khách - Huyền Thoại Lữ Khách Tập 1

Phù phù hợp với hầu hết thông số kỹ thuật các máy tính PC và game thiết bị di động trên điện thoại thông minh hiện nay.

Tải game Xếp Kim Cương về máy

Hướng dẫn nghịch Xếp Klặng Cương

Game Bejeweled – Xếp kim cương gồm tất cả 8 loại nghịch khác nhau, nhưng lại vẫn chỉ gồm 4 hình dáng nghịch được mnghỉ ngơi mặc định, các thứ hạng đùa khác sẽ tiến hành mngơi nghỉ khóa Khi fan đùa đạt Lever 4. quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lọc cách chơi theo phong cách truyền thống lịch sử cùng với chính sách Classic, chơi ghi điểm cho đến khi chẳng thể di chuyển những viên kyên cương cứng được nữa.

Ice Storm được Review là cơ chế cam go với cuốn hút nhất. Vì trong hế độ này, người chơi đã buộc phải Chịu những áp lực từ thời gian. Khi gồm các cột sóng kéo lên nkhô hanh, chúng ta nên phá kim cương nhằm hạ những cột sóng này xuống. Nếu cột sóng dâng cho tới hàng kim cương trên thuộc thì bạn đã thất bại. Chế độ đùa này sẽ mở khóa lúc tđắm say gia chơi Lighting.

Người chơi bố trí 3 viên kyên ổn cương thuộc màu sắc theo mặt hàng ngang hoặc dọc đang ghi được điểm số. Tuy nhiên hãy phá 4 mang lại 5 viên cùng lúc nhằm nhận được một viên kyên ổn cưng cửng tất cả sức công phá lớn hơn với tăng điểm nkhô giòn rộng.

điều đặc biệt, Bejeweled bao gồm cơ chế đồ họa 3D giúp tăng quality hình hình ảnh và giúp người chơi gồm cảm thấy chân thực hơn. Để đưa chế độ hiện thị quý phái 3D, bạn vào Options -> tùy chọn vào 3D Acceleration, còn Full Screen giúp đỡ bạn chơi game toàn screen. Để linh hoạt lúc thi đấu ở cơ chế cửa sổ với toàn màn hình, chúng ta cũng có thể áp dụng hình tượng 2 cửa sổ chồng lên nhau ở góc nên màn hình hiển thị, hoặc áp dụng phím tắt Alt + Enter nhằm biến đổi tương hỗ.