Tải game chọc giận hàng xóm

     

Download gameNeighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 phiên bạn dạng Việt Hóa 100%. Trò game vui chơi cực giải trí nhưng không kém phần hấp dẫn đâu nha

Thật sự là nếu khách hàng cần một trò game không tốn không ít thời gian cơ mà cũng hoàn toàn có thể copy vào usb đưa đi đâu chơi cũng được thì bắt buộc chơi ngay tựa game Neighbours From Hell (Thường được hotline là Phá Hoại hàng Xóm.

*

Hàng buôn bản Tinh Nghịch ) trò trò chơi này giới thiệu cũng sát 10 năm dẫu vậy đến hiện thời vẫn bao gồm hơn 30 triệu lượt tải game. Chung qui cơ mà nói đấy là một tựa game vui chơi giải trí khá hay đấy!

*

Hóa thân vào một chàng trai gầy gò trong game tuy vậy khá linh động là lém lĩnh, bạn cần phải làm những nhiệm vụ cực độc đáo dể chọc phá hàng xóm của bạn, từng vòng đã yêu cầu một mốc “tức giận” không giống nhau.

*

Để đùa game rất tốt thì bạn phải từ tự vào trong tòa nhà ấy mà phải quan giáp kỹ trên đầu của gã láng giềng to mập sẽ có tác dụng gì? Sau đó bọn họ sẽ tránh đi đến các nơi nhưng gã vẫn đến.

Bạn đang xem: Tải game chọc giận hàng xóm

Hiến đã để link tải của vớ vả các phiên bản Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 để mọi người dể dàng game play hơn nhé


Danh Mục bài bác Viết


Cấu hình thiết đặt gameNeighbours From Hell

MINIMUM:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng sản xuất intel Pentium II, 233 MHzMemory: 128 MB RAMGraphics: 3 chiều graphics thẻ compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng intel Pentium III, 500 MHzMemory: 256 MB RAMGraphics: 3 chiều graphics card compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

Cấu hình chơi cực dịu nên số đông lúc như thế nào cũng hoàn toàn có thể chơi được cả.

Link cài game Neighbours From Hell phiên bạn dạng 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8

Toàn bộ mọi phiên bản dưới đây đã có việt hóa, bạn chỉ việc tải game về giải nén cùng thường thức ngay thôi. Mì ăn liền!


Bấm Vào Đây Để mang Mật Khẩu
*

Hướng dẫn thiết lập gameNeighbours From Hell

Vì có tương đối nhiều phiên phiên bản khác nhau nên mình giới thiệu qua một lượt để bạn có thể dể dàng cài đặt đặtgameNeighbours From Hell.

Đối với phiên bạn dạng 1 & 2: Bạn chỉ cần tải trò chơi về với giải nén bằng phần mượt Winrar là chơi được ngay tức khắc rồi.

Xem thêm: “ Tân Vua Hài Kịch Châu Tinh Trì : Thông Điệp Ý Nghĩa Nhưng Lép Vế Phòng Vé Việt

Đối cùng với phiên bạn dạng 3 –4 –5 – 6 – 7 – 8: Thì bạn giải nén và setup game, click file Setup.exe để cài đặt chỉ cần nhấn Yes là xong.

Chúc bác bạn bao gồm những thời gian giải trí thoải mái và dễ chịu cùng vớiNeighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 việt hóa.


*
Tải game Batman Arkham Origins phiên phiên bản mới cho PC
*
Tải trò chơi Spider Man: Shattered Dimensions về máy
*
Tải game Game Sleeping Dogs rất hay về máy
trò chơi Offline. permalink.