Top game offline miễn phí hay nhất cho iphone 4

     

Quý khách sung sướng để lại thông tin, cửa hàng chúng tôi sẽ tương tác với quý khách trong khoảng thời hạn sớm nhất.

Bạn đang xem: Top game offline miễn phí hay nhất cho iphone 4

Bạn vẫn xem: đứng top game offline miễn phí tổn hay nhất mang đến iphone 4

Thời gian làm cho việc: 8h30- 20h30

Đặc điểm nổi bật Game mang đến iPhone 4S rất hay!

Bạn bao gồm còn giữ đến mình chiếc điện thoại đời vật dụng 4 của Apple, iPhone 4S? gồm vô số những ứng dụng giành riêng cho dòng điện thoại thông minh của hãng apple chạy iOS, theo thống kế số lượt cài đặt về, một số dòng game vẫn hot với được áp dụng bởi số lượng người tiêu dùng sử dụng iPhone 4S vẫn còn đấy khá nhiều. Nếu bạn cũng đang sử dụng thiết bị này, hãy xem thêm bài sau đây để cài về máy phần nhiều trò chơi cực sock và hấp dẫn nhé!

1. Ridiculous Fishing:

 

*

Đứng đầu tiên là trò Ridiculous Fishing, là trò đùa xuất sắc đẹp nhất năm 2013 với cách chơi vô cùng khác biệt và thú vị. Bạn chơi yêu ước phải cẩn thận và để ý với những gian nguy đang rình rập sinh hoạt đại dương, điều khiển và tinh chỉnh khá dễ dàng và làm cho quen cực nhanh. Tuy nhiên, nhằm nghiêng màn hình và bắt được cá thành thạo thì trái là ko dễ một chút nào đâu nhé. Color trung tính cùng với đồ họa đơn giản các bạn sẽ dễ dàng thiết lập được bên trên iPhone 4S của mình. Mang dù, ở một số trong những trang sở hữu miễn phí, chúng ta phải sở hữu về với chi phí là 2.99USD, tuy nhiên nếu thiết lập về trên app.com thì hoàn toàn miễn phí.

Tải về trên đây!

2. Oceanhorn:

 

*

Trò chơi tương tự với The Legend of ZeldaOceanhorn, được review là trong những tựa game thuộc thể một số loại RPG hay độc nhất trong định kỳ sử, với tình tiết là một cậu bé nhỏ trẻ tuổi gắng kiếm để đến với vùng đất an toàn trên 1 hòn đảo bé dại để tìm phụ vương của cậu đã bị mấy tích lúc đi sẵn thú Oceanhorn. Với kiến thiết đa dạng, tươi tắn trò chơi có thể lôi kéo được nhiều người đùa và hành trình đi tìm kiếm người phụ vương của cậu bé.

Tải về trên đây.

3. Year Walk:


*

Là một loạt những câu đố logic với các hình tượng kì lạ hay những đầu mối khác mà chúng ta phải liên kế chúng lại để tìm ra câu trả lời. Ví như là mọt tín đồ thích xét nghiệm khá, các bạn sẽ thích thú cùng với cuộc xiêu bạt này khi hoàn toàn có thể đáng mất phiên bản thân giữa thực tiễn và hư cấu. Sát bên đó, âm thanh không có hướng dẫn, không thể có giờ đồng hồ người là một trong những điểm thu hút và bí ẩn của trò nghịch này.

Tải về tại đây.

4. Walking Dead: The Game

 

*

The Walking Dead là trò nghịch kinh dị của Telltale Games dựa trên serie phim truyền hình khét tiếng cùng tên, mỗi bạn sẽ cần tự đưa ra quyết định số phận của nhân vật thông qua những đưa ra quyết định và hành động của mình.

Xem thêm: 6 Phim Hoạt Hình Hay Dành Cho Bé Xem Trong Mùa Dịch, Ngày Hè Của Coo

Những điểm nổi bật:

– Trò đùa được lồng giờ đồng hồ cũng với music được đầu tư kỹ lưỡng.

– diễn biến lôi cuốn bạn chơi.

– Những tình huống giải đố giỏi và không gây khó dễ.

Tải về tại đây.

5. Pandemic: The Board Game:

 

*

The Board Ggame là tựa trò chơi về một hành trình ngăn chặn một các loại virus new và chế tạo ra Vac-xin để phòng chống căn bệnh này. Trò đùa đặt các bạn trong chứng trạng khải huyền, nơi chúng ta phải thao tác làm việc như một nhóm để cứu vãn lấy chũm giới. Bạn chỉ rất có thể giành chiến thắng khi trị được tất cả bốn bệnh trước khi hết thời gian. Đây cũng là giữa những game tốn những chất xám cùng được bạn chơi yêu thích với hành trình dài “lương y” của mình. Chúng ta cũng có thể tải cùng thử tài làm bác bỏ sĩ ngay thôi nào.

 Nếu bạn đang xuất hiện iPhone 4S, 5, iPhone 5S.. Thì hoàn toàn có thể tải về cùng trải nghiệm thế giới game thú vị và đầy kịch tính rồi đấy.