Ta là quái vật: siêu tàn phá

     
Thể loại : trò chơi bắn súng.Chế độ chơi : Một Người .Nhà Phát Hành : Big Fish Games.Phiên phiên bản : Alien Shooter (2003).

Bạn đang xem: Ta là quái vật: siêu tàn phá


*
*
*

review Game Alien Shooter 1

Nội Dung game : 5/10.

Cứu trái đất trước các loài quái thú dải ngân hà thôn tính một tình tiết dễ dàng và đơn giản cùng hết sức thân quen .Gần nlỗi các bạn sẽ ko cần biết nhiều về câu truyện trong game vị ngôn từ đó là bắn thú vật .

Đồ họa: 7/10.

Các nhân vật dụng của game với kiến thiết trong phần đầu khá cứng rắn ko thực sự ấn tượng . Tuy nhiên xem về hệ thống hình hình ảnh quái thú trong alien shooter thì lại siêu chi tiết và lạ mắt . Quang chình họa võ thuật , hình hình họa súng đạn hay các phòng xem sét khôn cùng phù hơp cùng với câu chữ game.

Âm Tkhô giòn 7/10.

Các cảm giác âm tkhô cứng đến từ bên cung cấp game là tạm được. Bất đề cập tiếng súng đạn với cả đầy đủ phát nổ vì chưng bom mìn tạo ra luôn chế tác cảm giác kịch tính cuốn hút . Phải mang đến những phần game về sau bạn new thấy được nhân đồ gồm thêm yếu tố lồng tiếng ham fan nghịch.

Xem thêm:

Gameplay : 8/10.

Đơn giản cùng dễ dãi cùng với số đông các lứa tuổi bạn nghịch . Chỉ cần biết áp dụng chuột với một vài ba phím nhất thiết là bạn cũng có thể chinh phục các phần đùa của alien shooter tức thì rồi.

Reviews Chung : 6.8/10 tựa game độc đáo .

Một số Reviews tự các trang lên tiếng game đáng tin tưởng không giống về alien shooter như

Gamespot : 6.4/10 điểm.

Steampowered : : 9/10 điểm.

IGN : 7/10 điểm.

Một tựa game vẫn nối liền cùng với ký ức tuổi thơ của nhiều các người chơi .Alien shooter xứng đáng bên trong danh sách đa số game đột kích sinh tồn kinh khủng . Không color mè cổ về ngôn từ nhiệm vụ nhưng mà fan chơi đề xuất làm cho chỉ cần đảm bảo tính mạng con người của chính bản thân mình qua những phần nghịch . Kho súng đạn của game thì rất là đa dạng mẫu mã cùng rất nhiều cung ứng bổ sung góp chúng ta cũng có thể sống thọ được . Di đưa khéo léo , áp dụng súng hợp lý , chú ý đến lượng máu của nhân đồ dùng .Chinh phục game bắn quái thú ngoài hành tinh alien shooter này quả thật không đơn giản và dễ dàng yêu cầu không làm sao . Chúc các các bạn sẽ có những khoảnh xung khắc kỷ niệm vào tựa game này , sẽ còn nhiều game sinh tồn thú vui không giống đã chờ đợi bên trên dailykhmerpost.com.dế yêu . Cùng mày mò thêm nhằm vui chơi rất nhiều cơ hội thư thả nhé.