Top 9 game bắn súng pc ( online + offline ) hay nhất 2021

     

Nhiều năm về trước thì mọi người rất cạnh tranh để search một tựa game bắn súng online chất lượng cao dành cho máy vi tính PC, một số trong những trò chơi khác thì gặp gỡ phải trường thích hợp giật, lag và rất nhiều lỗi khiến cho chính mình ngán ngẩm. Nhưng hiện thời thì đều hãng game danh tiếng khắp nhân loại đã cho reviews những tựa game bắn nhau online PC vô cùng hoàn hảo nhất và hoàn toàn miễn tổn phí để bất kỳ người nào cũng có thể chơi được.

Bạn đang xem: Top 9 game bắn súng pc ( online + offline ) hay nhất 2021

Trong bài viết này sẽ ra mắt đến các bạn top 15 game đột kích online tốt nhất giành riêng cho máy tính, với có một trong những game mà bạn có thể chơi được trên số đông thiết bị khác.


Nội dung chính:


Apex Legeds

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nền tảng: PC, PS5, Xbox Series X, PS4, Xbox One


Destiny 2 là tựa game đột kích online bậc nhất của Bungie với việc bóc khỏi Activision đã hỗ trợ cho game chuyển đổi mô hình sang trọng F2P. Bạn không cần thiết phải mua bất cứ thứ gì như phiên bản mở rộng hay tình tiết gì cả, Destiny 2: New Light bây giờ có thể cài xuống và chơi ngay lập tức nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm vào mặt trận PvP khác biệt của game.

Xem thêm: Xem Phim Ván Bài Định Mệnh Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Ván Bài Định Mệnh

Nếu bạn đã có lần đam mê Halo 3 thì bạn nên biết rằng rất nhiều điều làm ra sự thành công của nó sẽ được các nhà phân phối chuyển sang đến Destiny 2, tạo nên một cực kỳ phẩm game kinh điển FPS. Ngoài chính sách PvP thì chúng ta còn có thể tìm hiểu trải qua nhiệm vụ cốt truyện đồng thời có tác dụng quen với các nhân đồ vật trong game.

Trên trên đây là bài viết giới thiệu đứng top 15 game bắn súng online PC thu hút nhất hiện nay nay. Đâu là tựa trò chơi online PC yêu thích nhất của bạn, hãy comment dưới cho dailykhmerpost.com biết nhé.