Tải duolingo về máy tính

     
Ghi chú ở trong phòng phát triển: Các tốt nhất có thể để học tập ngôn ngữ nay đã có trên game android -- và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Tải duolingo về máy tính


New on Android: language tips! Tap the Tips icon next lớn certain skills to get helpful explanations of grammar, pronunciation và useful phrases. Now available in our Spanish, French & Chinese courses, with more to lớn come!
Học giờ đồng hồ Anh miễn tầm giá với Duolingo, vận dụng giáo dục ngôn từ được mua về số 1 trên cố kỉnh giới.• "Vượt xa cả những vận dụng học tập ngoại ngữ miễn phí giỏi nhất." —Tạp chí Wall Street• "Duolingo có thể nắm giữ kín hướng tới tương lai của nền giáo dục."—Tạp chí TIME• "Giữa vô số những ứng dụng học hành hoặc thực hành ngôn ngữ, bạn chẳng thể nào đánh bại Duolingo." —PC Magazine. Đã đoạt giải thưởng Editors' Choice về học tập Ngôn ngữ.• Duolingo như 1 trò chơi, người tiêu dùng không gặp xúc cảm “đang đề nghị học”, vậy vào kia họ thường xuyên trải qua các bài tập liên hệ từ cơ phiên bản đến nâng cao, với phần lớn nội dung luyện ngữ pháp, trường đoản cú vựng, nói và nghe xen kẽ liên tiếp trong từng phần học.—Tuoi Tre Online1. Hoàn toàn miễn phí. Một chương trình giáo dục đại học unique hoàn toàn miễn phí. 2. Ứng dụng này sẽ được minh chứng là tất cả hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ áp dụng Duolingo chúng ta cũng có thể học được không ít như lúc tham gia toàn thể một học tập kỳ ở cung cấp lớp đại học. 3. Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! học tập tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn luôn hứng thú với khá nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và các thứ khác. 4. Chương trình liên tục được cải tiến. Chúng tôi thường xuyên review bạn học tập tập thế nào trên Duolingo vì vậy càng ngày thử khám phá học tập của các bạn sẽ càng trở nên giỏi hơn.Nếu bạn đã biết nói tiếng Anh, chúng ta cũng có thể sử dụng Duolingo nhằm học giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Đức, giờ đồng hồ Pháp, giờ Ý, tiếng nhân tình Đào Nha và nhiều ngôn từ khác!Xin giữ hộ mọi ý kiến về android

Hướng dẫn cài đặt


Duolingo: học tiếng Anh miễn phí là 1 trong ứng dụng miễn giá tiền được cách tân và phát triển bởi Duolingo, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới bây giờ ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phạt hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu chúng ta không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của máy tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong bài viết bên tiếp sau đây dailykhmerpost.com sẽ ra mắt tới bạn cách thiết đặt Duolingo: học tập tiếng Anh miễn phí trên laptop (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, quy định giả lập hệ quản lý và điều hành Android số 1 hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 trong chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Duolingo: học tập tiếng Anh miễn chi phí trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: download xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới tuyệt nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng cài về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi mua về, nhấn vào vào file bạn mới tải xuống để ban đầu quá trình sở hữu đặt. Giao diện thiết đặt rất solo giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu như có bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm: Hóa Ra Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Lý Dịch Phong Tru Tiên Điện Ảnh Và Truyền Hình

Bước 2: mua xuống file thiết lập của Duolingo: học tiếng Anh miễn phí cho máy tính xách tay PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. Game android là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng đến hệ điều hành và quản lý Android). Bạn có thể tải về file android này từ trang web của cửa hàng chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Duolingo học tiếng Anh miễn mức giá apk phiên bản mới tốt nhất lẫn các phiên bản cũ rộng miễn giá tiền tại dailykhmerpost.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Duolingo: học tiếng Anh miễn phí bằng Bluestacks

Tập tin android của Duolingo: học tập tiếng Anh miễn phí sau khi tải về rất có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, biện pháp này đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất.Chuột cần vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Duolingo: học tập tiếng Anh miễn tầm giá sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Duolingo: học tập tiếng Anh miễn phí tổn trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấn vào vào biểu tượng icon này để ban đầu sử dụng Duolingo: học tập tiếng Anh miễn chi phí trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng phải không nào, giả dụ có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và chúng tôi sẽ cung ứng bạn.