Tải driver âm thanh cho win 7

     

Hầu hết những sự cầm âm thanh xẩy ra trên hệ quản lý Windows các do các vấn đề liên quan đến trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh. Nếu máy tính của bạn chưa có driver âm nhạc hoặc driver âm nhạc bị lỗi, chưa cập nhật, hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn 4 cách setup driver music win 7 dễ dàng – công dụng nhất mà bất cứ ai ai cũng có thể dễ ợt thực hiện và thành công.

Bạn đang xem: Tải driver âm thanh cho win 7

*
4 cách setup driver âm thanh win 7 đơn giản dễ dàng – hiệu quả

Hướng dẫn mua driver music cho win 7 bằng Windows Update 

Phương pháp đơn giản và nhanh lẹ nhất để cập nhật driver âm thanh cho win 7 được không ít người lại lựa chọn đó là áp dụng công nắm Windows Update tất cả sẳn trong máy tính xách tay của bạn. Đây là phương pháp giúp hệ điều hành của sản phẩm đồng cỗ hóa những thứ. 

Windows Update hỗ trợ các trình điều khiển uy tín cùng được kiểm chứng. Tuy vậy những trình điều khiển và tinh chỉnh này thường chưa hẳn là những trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất, nhưng bọn chúng có xu hướng ổn định cùng sẽ hoạt động tốt cùng với card âm thanh hoặc chip của sản phẩm tính của bạn. 

Cả Windows 7 và 10 đều cung cấp trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh thông qua tiện ích Windows Update tích hòa hợp sẵn nên bạn có thể sử dụng mức sử dụng này để update driver âm nhạc cho win 10.

Dưới đó là cách download driver âm thanh cho win 7 bằng Windows Update: 

Bước 1: chúng ta kích chuột vào thực đơn “Start” và nhập search “Windows Update” cùng kích chọn kết quả hiển thị bên trên cùng. 

*
Cách thiết lập driver âm thanh cho win 7 bởi Windows Update

Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn “Check for updates” để triển khai kiểm tra tất cả các bản cập nhật đặc trưng với các tùy lựa chọn đã tất cả sẵn. Sau đó, chúng ta cũng có thể tùy chọn bạn dạng cập nhật cơ mà các bạn mong muốn cài đặt.

*
Cách tải driver âm nhạc cho win 7 bởi Windows Update

Bước 4: thời gian này, chương trình đã kiểm tra tất cả các trình cập nhật xong. Giả dụ bạn ý muốn cập nhật tự động cho khối hệ thống thì lựa chọn “Change settings”

*
Cách sở hữu driver âm nhạc cho win 7 bằng Windows Update

Bước 5: Trong danh mục “Important updates”, click lựa chọn “Install updates automatically (recommended)” sau kia click vào nút “OK” nhằm Windows tự động tải về với tiến hành sở hữu đặt phiên bản cập nhật driver âm nhạc khi sản phẩm công nghệ có kết nối mạng internet. 

*
Cách cài driver music cho win 7 bằng Windows Update

Cài đặt driver music win 7 bằng phần mềm của nhà sản xuất 

Cách tiếp theo sau để sở hữu driver music win 7 đó là trải qua phần mềm ở trong phòng sản xuất. Khi bạn mua máy tính, hay sẽ đi kèm với một đĩa quang chứa phần mềm của nhà sản xuất. Có thể bạn không biết, đĩa quang đãng này có khá đầy đủ trình điều khiển âm thanh cho hệ thống của bạn.

Trường đúng theo bạn sử dụng card music riêng, thì sẽ sở hữu đĩa thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh riêng đi kèm với card âm thanh đó. Cơ hội này, bạn chỉ việc tiến hành thiết đặt driver trường đoản cú đĩa quang sẽ là được. 

*
Cài để driver âm thanh win 7 bởi phần mềm của phòng sản xuất

Lưu ý:

Đây không hẳn là cách thức tối ưu nhất. Do việc thiết đặt bằng đĩa quang có khả năng sẽ bị hạn chế do nó cần thiết tự cập nhật được mỗi một khi có phiên bản mới hơn cần trình tinh chỉnh bạn đã setup có thể là phiên phiên bản cũ.

Cài driver card âm nhạc win 7 bằng phần mềm EasyDrv7 7.17.1117.3 

Cách rất tốt để giải quyết và xử lý sự gắng về driver music là cài ứng dụng EasyDrv7 7.17.1117.3 để nó quét và kiểm soát toàn cỗ máy tính của bạn.

EasyDrv7 7.17.1117.3 là phần mềm cung ứng phát hiện auto các driver không đủ hay driver lỗi thời. Đồng thời, phần mềm này sẽ auto cài đặt hoặc update driver đến máy tính của công ty mà không yêu cầu đến mạng Internet.

Đặc biệt, đó là phần mềm cung ứng cho mọi hệ máy và toàn bộ các hệ điều hành Windows như: win xp, win 7, win 8, win 10, 32bit cùng 64bit phải được không ít người dùng ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất, Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ, Có Hình Minh Họa

Dưới đấy là cách cài driver card music win 7 bằng phần mềm EasyDrv7 7.17.1117.3 đơn giản dễ dàng và hiệu quả: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn triển khai Download EasyDrv7. Lưu ý tải ứng dụng phù hợp cùng với phiên phiên bản windows (32 bit hoặc 64 bit) mà nhiều người đang sử dụng. 

Bước 2: các bạn kích chọn 3 ô vuông bé dại ở dưới góc buộc phải như chú giải trong hình phía dưới. Sau đó bấm chọn “Install” để tiến hành thiết đặt vào máy. 

*
Cài driver card âm nhạc win 7 bằng phần mềm EasyDrv7 7.17.1117.3

Bước 3: Cuối cùng, bạn khởi cồn lại thứ để ngừng việc cài đặt driver mang lại hiệu quả. 

Lưu ý: Sau khi hoàn thành cài đặt, các bạn truy cập “Device Manager” kiểm tra. Trường hợp vẫn phát hiện thiếu “driver”, thì bây giờ bạn rất có thể truy cập website của thương hiệu máy các bạn đang dùng để làm tìm cài lại driver đó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm tự động hóa tìm, tải, download đặt và update driver đến máy tính. Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra, tùy vào các dòng máy new WanDrv không hỗ trợ đủ driver. 

Sử dụng trình điều khiển bằng tay thủ công để mua driver sound thẻ win 7 

Ngoài các cách thức cập nhật driver âm thanh trên, bạn có thể sử dụng trình điều khiển thủ công để cài đặt driver sound thẻ win 7. Dưới đó là hướng dẫn cách tiến hành cài driver sound card win 7 bởi “Device manager”

Bước 1: bạn vào “Start” => nhập “Device manager” => “Open” để mở ra.

*
Cách sử dụng trình điều khiển bằng tay thủ công để cài driver sound thẻ win 7

Bước 2: chúng ta kích vào “Sound, clip and trò chơi controllers” (hoặc “Multimedia Audio Controllers”) với tìm tên của card âm nhạc của bạn.

*
Cách áp dụng trình điều khiển bằng tay thủ công để mua driver sound thẻ win 7

Bước 3: tiếp đến nháy lưu ban vào tên thẻ âm thanh của bạn. Liên tục chọn “Drivers” => “Update driver”. 

*
Cách thực hiện trình điều khiển thủ công để thiết lập driver sound card win 7

Bước 4: lựa chọn “Search automatically for updated driver software”. Nếu không phát hiện nay ra bất kể điều gì, hãy lặp lại các bước trên và lựa chọn “Browse my computer for driver software”. 

*
Cách sử dụng trình điều khiển bằng tay thủ công để sở hữu driver sound card win 7

Bước 5: bạn đợi một vài ba phút đến máy update và thiết lập driver.

*
Cách áp dụng trình điều khiển thủ công để thiết lập driver sound thẻ win 7

Bước 6: phần lớn các trình tinh chỉnh sẽ là đa số tập tin thực hiện (*.exe) và nó sẽ tự thiết lập ngay sau thời điểm tải xong.

Trường hợp chúng ta không thấy nó được tải đặt tự động thì hãy truy cập ngay vào cửa sổ Device Manager => kích chuột cần vào card âm nhạc => chọn “Update Driver Software”=> “Browse my computer for driver software”. Tiếp đến, bạn chu đáo đúng thư mục có cất tập tin trình điều khiển vừa sở hữu về và hãy tuân theo hướng dẫn để cập nhật cho hệ thống. 

*
Cách áp dụng trình điều khiển thủ công để tải driver sound card win 7

Trên đây là 4 cách cài đặt driver âm thanh win 7 dễ dàng và đơn giản – hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp chúng ta khắc phục được sự cố âm nhạc khi máy tính xách tay mắc phải.

Nếu sẽ thử tất cả các phương pháp trên mà vẫn không sở hữu được driver music cho máy, chúng ta có thể mang laptop đến trung tâm thay thế sửa chữa uy tín ở showroom gần nhất và để được hỗ trợ.

Tại Đà Nẵng, Công ty sửa chữa máy vi tính Minh Khoa sẽ là sự việc lựa lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp bạn tự khắc phục các sự ráng về máy tính xách tay với đội ngũ kỹ thuật viên hơn đôi mươi năm tay nghề trong nghề cùng chi phí phải chăng, các chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn mang lại học sinh, sinh viên, quý khách thân thiết.