Robot prata hỏa thần và robot tyranno sấm sét

     
*

*

Thần tích cam kết sự: phân tử xá lợi xuyên thấu đồ vật thể, khoa học gia thời đơn vị Tống thiết yếu giải thích

Thần tích mà thế gian khó hoàn toàn có thể thấy sẽ triển hiện, mặc dù không thể lý giải nhưng tuyệt đối là gồm tồn tại

Thế gian này có tương đối nhiều chuyện kỳ lạ, nhà khoa học mập thời Tống là Thẩm Quát vẫn viết vào tác phẩm của chính mình những chuyện kỳ diệu mà thiết yếu ông tai nghe đôi mắt thấy tuyệt nghe đề cập lại. Mọi chuyện một số loại này đầy đủ hy hữu trên đời, một trong những trong số đó đề nghị được hotline là "thần tích", chẳng hạn như xá lợi du hành xuyên không gian, rau xanh củ tạo nên thành tượng Phật, sét tấn công chảy thép cơ mà không cháy gỗ. Toàn bộ đều thực sự tồn tại.

Bạn đang xem: Robot prata hỏa thần và robot tyranno sấm sét

*

Hạt xá lợi xuyên thấu thứ thể, kỹ thuật gia thời đơn vị Tống cần yếu giải thích. (Ảnh: Pixabay)

Cải lão trả đồng

Khi Thẩm Quát chạm chán vị quan liêu cung phụng đương triều là è Doãn liền chăm chú đến vẻ ngoài của ông ta vày nó tương đối ấn tượng. Năm kia Trần Doãn đã 70 tuổi, nhưng tóc và râu bên trên của ông ta vẫn đen như tô mài, trong những khi đó râu bên dưới cằm lại bội nghĩa trắng như tuyết. Điều này làm cho Thẩm Quát cảm giác rất kỳ lạ, hóa ra trằn Doãn gồm duyên chạm mặt kỳ nhân cùng trải qua chuyện thần kỳ.


Khi è cổ Doãn phụ trách chức vụ Giám tửu tại xoay Châu thì bị hói đầu, răng rụng hết, râu cằm đều bạc tình trắng. Một ngày nọ, bỗng bao gồm một fan khách mang đến nhà ngóng để gặp ông. Mặc dù cho là chưa hề thân quen biết trước đây, è cổ Doãn vẫn gặp người đó.

Trần Doãn hỏi bạn khách: “Xin hỏi thương hiệu họ của anh ấy là gì, nhằm tôi biết phương pháp xưng hô?”

“Ta tên là Tôn Hy Linh”

Trần Doãn quan sát Tôn Hy Linh thì thấy áo xống anh ta khá rách nát nát, bèn hỏi anh ta: “Không biết tôi rất có thể giúp gì đến anh chăng?”

*

Tôn Hy Linh mang trong người ra một lọ thuốc đưa cho Trần Doãn rồi nói: “Tôi bao gồm một một số loại bột có tác dụng sạch răng, đặc trưng gửi cho ngài. Sử dụng nó để chà răng, tóc của ngài sẽ black trở lại”.

Trần Doãn bán tín chào bán nghi, bèn cảm ơn anh ta, dìm thuốc bột với mời anh ta sinh sống lại dùng cơm rồi hẵng đi. Tôn không nhận lời mời mà đi ngay sau khi giao thuốc.

Vào một ngày nghỉ ngơi phép, trần Doãn lưu giữ tới cảnh tượng ngày hôm đó, cảm giác được Tôn Hy Linh hết sức chân thật, bởi vậy trần Doãn bèn mang thuốc bột kia ra chà răng. Chà cho tới chà lui thấy cũng tốt, bất giác nhưng mà ông vẫn chà mấy lần rồi lại đi làm việc việc khác.


Khi quay trở lại nhà, fan nhà nhận thấy ông gần như cười với hỏi: "Tại sao ngài lại nhuộm râu bằng mực thế?"

Trần Doãn nghe nói thế cảm xúc kỳ quái. Từ lúc sử dụng bột đó chà răng, ông chưa hề dùng gương nhằm soi. Bây giờ lấy gương để xem liền khiến ông ngẩn người. è Doãn thấy cỗ râu bên trên vốn dĩ white như tuyết của bản thân đã trở thành đen tuyền. Từ bây giờ ông mới vội vàng tháo khăn xếp ra, thì nhìn thấy cái đầu trọc lóc của mình từ bây giờ tóc vẫn dài ra vài phân, còn tồn tại vài mẫu răng cũng mọc ra vào miệng. Tôn Hy Linh kia hợp lý là một vị Thần tiên?

Răng Phật

Vào trong những năm Hy Ninh đời Tống, Thẩm quát lác đi nhậm chức ngang qua Hàm Bình. Dịp đó, tri thị trấn của Hàm Bình nghênh tiếp Thẩm Quát, dẫn ông đi tham quan du lịch một ngôi chùa. Giữ tri thị xã nói: “Trong ngôi miếu này có một chiếc răng Phật, cực kỳ kỳ lạ”.

Xem thêm: Đồng Hồ Treo Tường Nhật Bãtro Choi Kamen Rider Ghosbản Đồ Vệ Tinh Google

Sau lúc Thẩm Quát đang trai tịnh thân thể, bắt đầu lấy răng Phật ra xem xét. Cơ hội đó, răng Phật tự nhiên sinh ra những viên Xá lợi, hệt như thân tín đồ đổ những giọt mồ hôi vậy, xuất ra hết sức nhiều, con số không thể đếm nổi. Những xá lợi này còn có cái bay lên ko trung, bao gồm cái chui xuống đất, dùng tay nhưng bắt mang cũng không bắt được. Nó xuyên thấu qua tay bạn mà trở lại đất. Bao gồm viên thì rớt xuống giường gây ra tiếng động, tuy nhiên nó không ở lại trên đó mà tiếp tục xuyên thấu xuống dưới. Những viên xá lợi đó phát ra hào quang đãng sáng ngời.

*

Các xá lợi này có cái cất cánh lên ko trung, tất cả cái chui xuống đất, cần sử dụng tay nhưng mà bắt rước cũng ko bắt được. Nó xuyên thấu qua tay người mà trở xuống đất. (Ảnh minh họa: Pixabay)

Sau khi Thẩm Quát trở về kinh đô, ông vẫn kể mẩu chuyện thần kỳ này cho các quan chức triều đình nghe. Sau đó, có bạn cung nghinh Xá lợi tử mang lại kinh sư, cùng quan Chấp chủ yếu theo chỉ dụ đã chuyển nó vào Đông phủ, phổ biến trong vòng các mái ấm gia đình các sĩ đại phu. Có vô số phép kỳ lạ xảy ra. Sau đó, hoàng đế đã ban hành chỉ dụ nhằm Xá lợi tử trong Đại tướng mạo Quốc trường đoản cú và xây cất một tháp nổi bằng gỗ phía tây của miếu đó, để lưu lại Xá lợi.

Rau cải kết thành tượng Phật

Trong số những loại rau, như củ cải, bắp cải và cải xanh, khi khí hậu khô hạn, phần ngọn thường xuyên kết thành hoa, dáng vẻ giống như hoa sen, có một số trong những mọc thành các hình rồng cùng rắn. Đây là 1 trong những trạng thái khôn cùng bình thường, với nó không tồn tại gì là đặc biệt. Mặc dù nhiên, một số gia đình người trồng rau củ cải lại trở nên tân tiến thành hoa lá Phật, tượng Phật.

Vào trong những năm Hy Ninh đời Tống, lúc Lý Cập chi (tự Công Đạt, cháu của nuốm tể tướng Lý Địch) đi nhậm chức trưởng quan sinh sống Nhuận Châu, cải trong vườn đơn vị ông đông đảo kết thành hoa lá sen và gồm tượng Phật ngồi bên phía trong giống hệt tượng được điêu khắc thành, con số nhiều vô số. Sau khoản thời gian những cành hoa rau này bị khô rạn đi, người ta vẫn tồn tại nhận ra cụ thể diện mạo của tượng Phật. Có người nói: “Gia đình Lý quân cực kỳ sùng tín Phật nên mới có vụ việc kỳ lạ này”.

Lửa sét thiêu tung đá vàng, mà cây xanh vẫn an nhiên

Thời Tống, nhà của quan nội thị Lý Thuấn bị sét đánh, và tiếp nối có một số trong những hiện tượng cực nhọc tin để lại. Đạo sấm sét dữ dội ập vào căn chống phía tây của sân đường gia đình ông ta và gây ra đám cháy. Ngọn lửa vì sấm sét từ cửa sổ bùng lên, chỉ giây lát đã lan đến căn nhà cùng tiếng sấm nổ đinh tai nhức óc. Bạn nhà chúng ta Lý đều nhận định rằng nhà cửa đã biết thành phá hủy hết rồi buộc phải đều lo âu bỏ chạy.

*

Nhà của quan nội thị Lý Thuấn bị sét đánh, và sau đó có một trong những hiện tượng cạnh tranh tin nhằm lại. (Ảnh minh họa: Pixabay)

Khi giờ sấm xong ầm ầm, bất ngờ tòa đơn vị chính vẫn còn đấy nguyên, mà lại tường và giấy dán cửa sổ đã trở thành màu đen. Vào phòng tất cả một kệ gỗ, nơi giữ giàng nhiều đồ dùng khác nhau. Trong những đó có một món đồ sơn mài được trang trí bằng các chiếc khóa bạc, các cái khóa bằng bạc đều bị nung rã thành kim loại lỏng với chảy xuống mặt đất, mặc dù nhiên, những mặt hàng bằng gỗ sơn mài vẫn toàn cục như trước, không có dấu hiệu bị cháy. Hình như còn bao gồm một thanh bảo đao cực kỳ cứng làm bằng vật liệu thép tinh, phía trong vỏ đao nhưng mà bị tan chảy thành chất lỏng, tuy thế vỏ đao vẫn nguyên vẹn.

Đây là những hiện tượng kỳ lạ trái ngược với quan niệm của nhân gian. Nói chung, khi ngọn lửa đã cháy thì cần đốt thực trang bị trước, khi ánh nắng mặt trời cao hơn có thể tan tung kim thạch. Tuy nhiên ngọn lửa sấm sét này của nhà họ Lý là ngoại lệ duy nhất, kim thạch các bị nung chảy mà lại các sản phẩm bằng gỗ không thể bị bỏ hoại. Một "phép màu" bởi vậy không thể được phân tích và lý giải hoàn toàn bởi những qui định mà tín đồ thường biết.


Ngọn lửa bởi sấm sét này mang lại không phải là lửa của con người, nó nên là "long hỏa" từ không khí khác, với nước ko thể rào cản nó. Gớm Phật nói rằng: "long hỏa gặp nước cùng bùng cháy, còn nhân hỏa chạm chán nước thì gặp mặt họa". Con người chỉ hoàn toàn có thể biết được vấn đề trong thời không của quả đât loài người, còn có rất nhiều cảnh giới quanh đó tầm con người, tuy thế mắt fan thường ko thể nhận thấy chúng. Làm sao mà rước những học thức hạn thuôn của trần thế và cảm tính của con bạn để suy ra lý tại tương đối nhiều các tầng sản phẩm khác đây?