Tác giả one punch man chết

     

One Punch Man sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn bởi vì chuyện mái ấm gia đình của tác giả Yuusuke Murata.

Bạn đang xem: Tác giả one punch man chết

One Punch Man hiện giờ đang là trong những bộ chuyện tranh nhận được không ít sự thương mến từ xã hội mê manga Nhật Bản. Tác phẩm thành công xuất sắc đến nỗi vẫn được gửi thể sang trọng anime cùng hiện đã cùng đang gặt hái không ít thành công. Tuy nhiên, fan hâm mộ của bộ manga này vừa vừa mới qua đã chào đón một tin ảm đạm từ tác giả.

Tin ai oán với những tín đồ truyện tranh Nhật Bản.

Vừa new đây, em ruột của cục truyện One Punch Man danh tiếng - Yuusuke Murata vẫn thông báo thân phụ ruột của cả hai vẫn qua đời. Tiếp đến không lâu, trên thiết yếu Twitter của mình, Yuusuke Murata đã bao gồm thức thông báo thông tin này với ngôn từ như sau: “Con xin cảm ơn thân phụ vì phần nhiều gánh nặng trĩu trong suốt thời gian qua”.

*
Dòng thông báo từ em trai của tác giảYuusuke Murata.

*
Dòng tinh thần của tác giảYuusuke Murata trên trang cá nhân.

Không phần nhiều là tin buồn so với gia đình của tác giả Yuusuke Marata mà tin tức mà còn khiến cả cộng đồng mê truyện tranh Nhật trên quả đât vô cùng thương tiếc.

Xem thêm:

Liệu bộ truyện này sẽ ảnh hưởng tạm hoãn vô thời hạn?

Mặc dù cho tới bây giờ vẫn chưa có một thông tin chính thức nào từ tác giả cũng tương tự nhà xuất bạn dạng Shueisha nhưng phần nhiều các fan hâm mộ của cỗ manga One Punch Man đã và đang lường trước được vấn đề bộ truyện khét tiếng này có khả năng sẽ bị hoãn vô thời hạn để mangaka (tác đưa manga) lo hậu sự cho phụ vương của mình.

*
Bộ truyện tranh đình đám này vẫn tạm hoãn trong thời gian dài?

Về bộ chuyện tranh One Punch Man

One Punch Man nói về chàng trai Saitama với sức khỏe phi hay khi có thể đánh bại bất kể quái đồ gia dụng nào bằng chiêu “đám phát chết luôn”. Văn bản cùng chế tạo hình nhân vật thiết yếu rất đơn giản nhưng bộ truyện lại thu hút sự quan liêu tâm của đa số fan yêu truyện tranh.

Không những khiến người đọc yêu mếm vì những trường hợp giản dị, mềm dịu mà One Punch Man còn đem về cho độc giả rất nhiều ý nghĩa đằng sau về cuộc sống thật sự của Nhật Bản: chèn ép, đống bó nhỏ người, đời sống tù túng, hầu hết định con kiến của mọi tín đồ về một kẻ khác biệt như Saitama.

*

*
One Punch Man là 1 tác phẩm vô cùng thành công, nhận ra sự yêu quý lớn từ fan.

One Punch Man gồm xuất thân là 1 trong những bộ truyện webcomic do người sáng tác ONE sáng sủa tác. Ấn tượng với nội dung và phong thái thú vị của “Thánh phồng”, hoạ sĩ Yusuke Murata đã đàm luận với tác giả ONE ra quyết định minh họalại Webcomic này và biến đổi nó trở thành một tác phẩm manga đình đám ở hiện tại.

Tin buồn bất ngờ từ mái ấm gia đình của hoạ sĩ Yuusuke Marata đã khiến cho không ít tín đồ đau lòng. Vì chắc hẳn rằng rằng độc giả sẽ phải mong chờ một thời hạn dài nữa mới tất cả thể chạm mặt lại bộ truyện siêu nhân vật này. Hy vọng rằng, người sáng tác sẽ sớm vượt qua nỗi mất đuối này để sớm quay trở lại cùng bộ chuyện tranh One Punch Man.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại dailykhmerpost.com nhé!

Những tác giả - một trong những phần không thể thiếu hụt của nền công nghiệpComicsôi cồn trên rứa giới. Những nhân vật mà người ta tạo ra đang đi đến lòng của hàng tỷ người ngưỡng mộ trên trái đất qua nhiều thế hệ. Cùng dailykhmerpost.com khám phá con đường biến chuyển những tác giả, số đông nhà sản xuất hàng đầu vềComictrên trái đất nhé!