Xem Phim Sweeney Todd : Người Thợ Cắt Tóc Độc Ác Vietsub

Xem phim Sweeney Todd trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và music sống động cho bạn một không khí xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang xem: Xem phim sweeney todd : người thợ cắt tóc độc ác vietsub


Download Sweeney Todd

link tải và tải về phim Sweeney Todd miễn phí, với tốc độ tối ưu cho mình dễ dàng mua những bộ phim truyền hình yêu yêu thích lưu trữ. Toàn bộ những bộ phim truyền hình đăng sở hữu được xét chu đáo và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.

Xem thêm: Đánh Giá Sản Phẩm "Combo Kim Bình Mai (Trọn Bộ 3 Tập)" Của "Phương Thảo"


*

Gã Thợ Cạo quỷ dữ Trên Phố: 1 trong mười phim hay nhất năm 2007

Gã Thợ Cạo Ma Quỷ trên phố (Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street) là một tập phim âm nhạc, hài kịch, kinh dị của Mỹ-Úc trong năm 2007 do Tim Burton đạo diễn.

Thông tin phim:

Tên phim: Gã Thợ Cạo Ma Quỷ trên phố (Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street).Thể loại: Phim nhạc kịch, hài đen kinh dị.Đạo diễn: Tim Burton.Sản xuất: Richard D. Zanuck, John Logan (writer), Walter F. Parkes.Tác giả: Phần Nhạc: Stephen Sondheim, Hugh Wheeler.Phần Kịch: Christopher Bond.Kịch phiên bản phim:John Logan.Diễn viên: Johnny Depp, Helena Bonham Carter, Alan Rickman, Timothy Spall, Sacha Baron Cohen.Jamie Campbell Bower, Laura Michelle Kelly, Jayne Wisener, Ed Sanders (diễn viên).Âm nhạc: Stephen Sondheim.Quay phim: Dariusz Wolski.Dựng phim: Chris Lebenzon.Phát hành: DreamWorks Pictures, Warner Bros. (International).Năm phát hành: 2007.Thời lượng: 116 phút.Quốc gia: Mỹ, Úc.

Nội dung Phim:

Chuyện phim đề cập về mẩu chuyện của Benjamin Barker (do Johnny Depp vào vai), một tín đồ bị kết án oan 15 năm tù. Khi anh ta được tại ngoại, phát hiện ra Thẩm phán Turpin (Alan Rickman) – fan đã xử án oan mang lại anh – đã tách bóc lột vợ và con gái mình kinh khủng và anh ta vô cùng tức giận. Barker di chuyển đến Luân Đôn, tại đây anh đổi tên thành Sweeney Todd với sống trọ tại tiệm bánh của bà Nellie Lovett (Helena Bonham Carter) và bước đầu kế hoạch trả thù của mình. Todd nhận thấy rằng trước khi hắn tiến công được thẩm phán Turpin thì hãy trừng trị những người dân thấp hèn trước cho thỏa cơn giận.

Todd mở một tiệm cạo bên trên phố, giết các khách hàng của mình bằng con dao cạo với đem xác của mình trở thành nhân làm cho bánh mang lại tiệm bánh của bà Lovett. Một ý tưởng phát minh khủng khiếp với kinh tởm, Todd liệu tất cả phải trả giá mang đến tội ác này, khi nhưng mà cả tiệm cạo và tiệm bánh đều làm ăn khấm khá… 

Bộ phim tiếp thu hơn 150 USD, gấp 3 lần kinh phí và cảm nhận những chủ ý khen chê trái chiều. Mặc dù vậy, trên đây là bộ phim truyền hình chiến thắng giải thưởng quả mong vàng mang lại phim hài kịch hoặc nhạc kịch xuất nhan sắc nhất, bên cạnh đó nó nhận các đề cử, chiến thắng quả mong vàng mang đến nam diễn viên bao gồm xuất sắc đẹp nhất và giải Oscar cho chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc đẹp nhất.