Sửa lỗi product activation failed excel 2010

     
Bạn đang sử dụng bộ office và liên tục hiện lỗi hàng hóa Activation Failed Office 2010. Mỗi một khi lỗi product Activation Failed 2010 hiện ra, vẫn yêu cầu bọn họ active key mỗi lần mở office. Bài viết này, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn các bạn cách giải pháp xử lý lỗi này nhé!

Bạn đang sử dụng bộ office và liên tiếp hiện lỗi Product Activation Failed Office 2010. Mỗi lúc lỗi hàng hóa Activation Failed 2010 hiện nay ra, sẽ yêu cầu bọn họ active key mỗi lần mở office. Bài viết này, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn bạn cách cách xử trí lỗi này nhé!

*
Sửa lỗi product Activation Failed Office 2010 công dụng nhất

1. Nguyên nhân lỗi product Activation Failed Office 2010

Nguyên nhân dẫn đến lỗi hàng hóa Activation Failed Office 2010 là vì bạn không đăng ký bản quyền office. Cho nên mỗi lần các bạn mở office đang yêu ước active key. Để khắc phục và hạn chế lỗi bạn phải đăng ký phiên bản quyền là xong.

Bạn đang xem: Sửa lỗi product activation failed excel 2010

Để không xẩy ra tốn kém nhưng vẫn hoàn toàn có thể sửa được lỗi sản phẩm Activation Failed 2010 chính là crack ứng dụng office.

2. Hướng dẫn sửa lỗi sản phẩm Activation Failed Office 2010

Để crack phần mềm office rất đối kháng giản, chưa đến 5 bước bạn đã có thể crack được rồi. Chúng ta cần làm theo hướng dẫn tiếp sau đây nhé!

Bước 1: Để thực hiện sửa lỗi sản phẩm Activation Failed 2010 bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus gồm trong máy bạn đi.

Bước 2: Tiếp theo, bạn phải tải về ứng dụng Microsoft Toolkit.

Xem thêm:

Bước 3: sau khoản thời gian tải về xong, các bạn giải nén phần mềm.

Bước 4: truy cập vào file crack, lựa chọn và dấn file EZ-Activator.

*
Cửa sổ file active office

Bước 5: thời gian này, các bạn đợi hệ thống tự động crack phần mềm office. Đến khi screen hiển thị thông báo: “Office 2010 was successfully activated” là xong.

Trên đấy là hướng dẫn sửa lỗi sản phẩm Activation Failed Office 2010. Hy vọng, với khuyên bảo trên chúng ta có thể sửa lỗi thành công. Theo dõi dailykhmerpost.com để update nhiều thủ thuật lôi cuốn nữa nhé!

HỆ THỐNG cửa hàng CÔNG NGHỆ dailykhmerpost.com

Đăng cam kết kênh Youtube nhằm cập nhập sản phẩm technology mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_dailykhmerpost.com