Sửa chữa bàn ủi philips

     

Khi Bàn ủi hơi nước đứng dailykhmerpost.com (trụ đứng hoặc thay tay) không tạo ra hơi nước, rất có thể do một số trong những nguyên nhân. Hãy tìm hiểu thêm ở đây.

Bạn đang xem: Sửa chữa bàn ủi philips


Sử dụng lần đầu

Lần thứ nhất bạn sử dụng bàn ủi hơi nước đứng, bàn ủi rất có thể không ngay lập tức lập tức tạo nên hơi nước được vì chưa tồn tại nước vào bàn ủi. Đừng lo lắng, điều này là bình thường và vẫn chỉ xảy ra vào lần đầu tiên bạn áp dụng bàn ủi.

Hãy dìm giữ nút bấm khá nước trong một phút. Thao tác này sẽ địa chỉ tuần trả nước và tạo ra hơi nước.


Bàn ủi hơi nước chưa đủ nóng

Bàn ủi tương đối nước đứng của khách hàng cần làm cho nóng trước khi ủi. Để bàn ủi nóng lên trong 45 đến 60 giây trước khi sử dụng (đèn báo hơi nước chuẩn bị sẵn sàng sẽ nhấp nháy blue color dương).Khi bàn ủi khá nước đã tăng cao lên và sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng, đèn báo này sẽ xong nhấp nháy.Các mục tiếp sau đây áp dụng cho những kiểu bàn ủi GC625, GC626 và GC627:Trong lúc khởi động: Nếu nút mối cung cấp nhấp nháy, đợi trong 90 giây nhằm bàn ủi có tác dụng nóng lại. Sau đó, bạn có thể nhấn nút bấm hơi nước. Trong khi ủi: Nếu nút mối cung cấp nhấp nháy thì tức là bàn ủi khá nước đã chuyển sang chế độ tự động hóa tắt. Thừa nhận nút nguồn để làm cho bàn ủi tăng cao lên lại. Lúc bàn ủi nóng lên, dấn nút bấm tương đối nước. 

Không gồm nước (hoặc còn ít nước) trong phòng chứa

Bàn ủi tương đối nước đứng dailykhmerpost.com sẽ không còn thể tạo ra hơi nước lúc ngăn chứa hết nước.

Vì vậy, hãy châm thêm nước vào ngăn đựng nước.


Ngăn chứa nước ko được đính đúng cách

Nếu ngăn đựng nước ko được đính đúng cách, bàn ủi tương đối nước đứng sẽ không còn thể tạo thành hơi nước được.

Lúc này, chúng ta nên tháo ngăn đựng nước và lắp lại đúng cách.


Có nước dừng tụ trong ống cung cấp hơi nước của bàn ủi khá nước trụ đứng

Khi chúng ta cầm Bàn ủi khá nước đứng dailykhmerpost.com theo chiều ngang, nước ngưng tụ trong ống cấp cho hơi nước và câu hỏi này rất có thể ngăn ngăn luồng khá nước. Vày vậy, bàn ủi khá nước đứng của chúng ta có thể ngừng ủi hoặc bao gồm thể bước đầu phun ra tương đối nước theo từng đợt.

Để giải quyết vấn đề này, hãy nhấc đầu bàn ủi lên để giạng thẳng ống cấp hơi nước theo chiều dọc củ và vắt bàn ủi ở tứ thế trực tiếp đứng: việc này sẽ cho phép nước ngưng tụ cùng hơi nước chảy lại bình thường. Sau đó, bàn ủi khá nước trụ đứng sẽ tạo nên ra hơi nước như bình thường.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Cho Người Mới Học, Tiếng Trung Quốc, Bảng Chữ Cái, Chữ Quốc Ngữ


Tích tụ vô số cặn vôi vào bàn ủi tương đối nước trụ đứng

Bàn ủi khá nước trụ đứng dailykhmerpost.com sẽ không còn thể tạo thành hơi nước nếu gồm cặn vôi tích tụ phía bên trong bàn ủi. Vui lòng triển khai quy trình tẩy cặn dính như được trình bày cụ thể sau đây:

1) Tắt nguồn, rút phích cắm của bàn ủi hơi nước trụ đứng và để bàn ủi nguội xuống vào một giờ.

2) có bàn ủi đến bồn rửa.

3) Tìm ráng de-calc (bạn vẫn tìm thấy nó ở phía dưới ngăn chứa nước).

4) Xoay cầm cố de-calc ngược hướng kim đồng hồ thời trang để mở khóa.

5) Kéo thay de-calc ra và cho nước thoát ra ngoài.

6) lúc nước đang thoát ra hết, hãy đẩy vậy de-calc vào lại bàn ủi cùng xoay theo hướng kim đồng hồ thời trang để khóa núm.


Bàn ủi hơi nước di động được vắt theo chiều ngang

(Lưu ý: những điều tiếp sau đây không áp dụng nếu như khách hàng có Bàn ủi hơi nước 2 trong một của dailykhmerpost.com)

Bàn ủi khá nước di động cầm tay dailykhmerpost.com của bạn được thiết kế theo phong cách để sử dụng theo chiều dọc. Lúc nằm ngang, nước trường đoản cú ngăn đựng nước có thể không chảy tự do thoải mái được.

Để tránh xẩy ra tình trạng này, hãy cố kỉnh bàn ủi tương đối nước cầm tay theo chiều dọc trong lúc sử dụng.


Nút bấm tương đối nước chưa bật hoặc bàn ủi tương đối nước vẫn tắt

Thông tin tiếp sau đây áp dụng cho những kiểu bàn ủi GC625, GC626 và GC627:(a)
Để ủi bằng tay, hãy dìm giữ nút bấm tương đối nước nhằm ủi (xem hình) (b) Để ủi từ động: During start up: Activate steam by double tapping the steam trigger (see figure)During steaming: After 10 minutes of usage, the steamer automatically switches lớn the shut-off mode. Double tap the steam trigger khổng lồ reactivate auto steaming. If you want khổng lồ deactivate auto steam, single tap the steam trigger (see figure). 

*

Tôi ao ước nhận được các thông tin pr về các sản phẩm, dịch vụ, sự khiếu nại và lịch trình quảng cáo của dailykhmerpost.com dựa theo sở trường và hành động của tôi. Tôi hoàn toàn có thể dễ dàng hủy đăng ký ngẫu nhiên lúc nào! Điều này nghĩa là gì?
dailykhmerpost.com đánh giá cao cùng tôn trọng quyền riêng tứ của bạn. Vui mắt đọc thông tin về quyền riêng tứ để hiểu thêm thông tin
Cám ơn bạn đã đăng ký phiên bản tin của chúng tôi!

Rất tiếc, các bạn không đk thành công bản tin của bọn chúng tôi. Vui tươi thử lại sau.


*

Bạn rất có thể xem website của chúng tôi tốt nhất bởi phiên bản mới độc nhất vô nhị của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox