Sự thật nam huỳnh đạo

     

Thực hay giả câu hỏi môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt lừa đảo võ thuật truyền điện túng bấn truyền hoàn toàn không gồm thật – theo lời của môn sinh cùng võ sư Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng quá nhận. Siêu nhiều đoạn phim đánh nhau thực chiến của Huỳnh anh tài và võ sư Vịnh Xuân Pierre Flores được share rộng rãi trên cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Bạn đang xem: Sự thật nam huỳnh đạo


*
Thực hỏng Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt lừa đảo võ truyền điện và đánh nhau thực chiến ra sao?" width="600" height="400" /> Thực hư Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt lừa đảo và chiếm đoạt tài sản võ truyền năng lượng điện và hành động thực chiến ra sao?


Click để hiện Mục lục bài bác viết

1 A. Tiểu sử lý định kỳ Huỳnh Tấn Kiệt – Chương môn cánh mày râu Huỳnh Đạo3 C. “Đột nhập” mật thất nam giới Huỳnh Đạo: Đặc dị công phu bầy trảo công5 E. Chưởng môn phái mạnh Huỳnh Đạo Huỳnh anh tài thực chiến với Từ gọi Đông MMA?7 G. Ra mắt sơ lược môn phái mạnh Huỳnh Đạo

A. Tiểu truyện lý kế hoạch Huỳnh Tấn Kiệt – Chương môn cánh mày râu Huỳnh Đạo

Huỳnh tài năng có phụ thân là một thầy thuốc. Từ nhỏ ông đang ham mê võ thuật, theo học karate trước tiên. Sau đó, ông học Hồng gia quyền tự võ sư Đinh Trí Dũng và Thiếu lâm nội gia quyền từ võ sư è Tiến. Năm 1991, sau thời điểm bị võ sư nai lưng Tiến khai trừ ngoài môn phái, Huỳnh tuấn kiệt lập trường phái riêng, dạy môn sinh trên đình nam Chơn, nhận bằng võ sư

Thời trẻ, Huỳnh nhân kiệt được review là người cầu thị và đam mê võ học. Các võ sư khác đánh giá ông tốc độ ra đòn nhanh. Phần yếu của ông là bộ chân, khi di chuyển không được linh hoạt.


*

Tiểu sử lý định kỳ Huỳnh Tấn Kiệt – Chương môn cánh mày râu Huỳnh Đạo


Vào giữa năm 2017, trên các trang mạng làng mạc hội lộ diện một số video đoạn clip quay cảnh Huỳnh tuấn kiệt dùng khí công để đánh ngã hoặc “truyền điện” nhiều người dân cùng một lúc. Các video clip này tạo xôn xao cư dân mạng và được viral với tốc độ chóng mặt.

Ông bắt đầu được báo mạng trong và bên cạnh nước xem xét tới, các nội dung bài viết đa phần cho rằng kỹ năng này của ông chỉ cần trò bịp bợm. Các võ sư ở các môn phái khác nhau đã báo cáo thách đấu với Huỳnh anh tài nhưng không được hồi âm.

Thậm chí một võ sư bạn Canada đến tận võ con đường của ông Kiệt ở nước ta mong được chia sẻ võ thuật tuy vậy ông đóng cửa không tiếp.

Vụ việc chỉ lắng xuống lúc em trai ông Kiệt báo cáo thừa nhận các video đoạn clip của ông chỉ là luyện tập giữa các thành viên cùng với nhau tuy vậy bị cù lén rồi tung lên mạng chứ không cố ý quảng cáo. Em ông Kiệt còn khẳng định nội công “truyền điện” này là do mọi bạn thêu dệt chứ không có thật.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt: Lập phái từ chuyện một loại áo

Chưởng môn nam giới Huỳnh Đạo là fan đam mê võ thuật, từng nghiên cứu và rất có thể sử dụng các môn như Karate, Hồng gia quyền tốt Vịnh Xuân.

Huỳnh Tuấn Kiệt sinh năm 1968 tại Long An, có cha là một lương y nổi tiếng. Từ nhỏ dại Huỳnh thiên tài đã say đắm võ thuật với môn trước tiên theo học tập là Karate, từ bỏ võ sư Thuỷ – một trong những người có trình độ võ thuật thâm hậu ở khu vực miền nam thời xưa. Tiếp đó, ông dành riêng nhiều thời gian để học tập Hồng gia quyền trường đoản cú võ sư Đinh Trí Dũng cùng Thiếu lâm nội gia quyền từ võ sư nai lưng Tiến.

Tuấn Kiệt từng treo đại dương Thiếu lâm nội gia quyền, dạy dỗ võ tại đình phái nam Chơn. Ông có bằng võ sư trước tiên cũng với danh nghĩa của trường phái này. Biến đổi cố xảy ra vào năm 1991 khi võ sư è Tiến quyết định khai trừ nhân tài vì “mặc áo không giống ai”. Thời đó, ông hay mặc áo té nách khi dạy dỗ võ.

Tâm sự với người bạn thân, nhân kiệt được khuyên nhờ vào hai võ sư gồm tiếng làm bệnh để lập trường phái riêng. Ông lập cập hoàn tất những thủ tục, chỉ bố tháng sau đã cho ra đời Nam Huỳnh Đạo.

Năm 1994, nhân tài mời đồng đội võ sư đến theo dõi sự kiện bế môn của những học trò (vào ngày 23/12 Âm lịch). Nhận ra góp ý “võ phái mạnh Huỳnh Đạo thừa cương cứng thiếu nhu”, ông đồng ý thừa nhận. Để bổ khuyết, ông tìm về võ sư hồ nước Trường Xà và võ sư Hậu Tuấn để phân tích Vịnh Xuân.

Võ sư nhân kiệt là tín đồ ham học tập hỏi, và rất giỏi trong việc phát triển môn phái. Ông từng cho những đệ tử ra công viên tập luyện để phô diễn, dạy dỗ miễn phí cho người dân tại đó để tập luyện nâng cấp sức khoẻ… Đến cơ hội này, phái mạnh Huỳnh Đạo biến hóa môn phái lớn số 1 miền Nam, với con số môn sinh được thông báo lên đến hơn 10.000.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mã Cheat Gta Vice City Đầy Đủ Nhất, Please Wait

Gần đây, tăm tiếng võ sư tài năng càng thêm nổi với màn “phóng điện”. Phái mạnh Huỳnh Đạo cho biết thêm ông ban đầu chỉ trình diễn nội bộ nhưng một đệ tử vẫn quay lại, thiết lập lên mạng khiến cho câu chuyện trở cần ồn ã.

Vừa qua, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores sang nước ta thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên, ông từ chối, mang lại em trai Tuấn Hùng tiếp. Võ sư Tuấn Kiệt cho thấy thêm ông chỉ tranh tài với sư phụ của Pierre Flores là võ sư phái nam Anh.

“Màn truyền năng lượng điện thì tôi ko biết. Dẫu vậy về võ thuật, Huỳnh tuấn kiệt là người dân có tài, thuộc hàng cao thủ. Nếu tấn công nhau, cho dù trẻ hơn, khổng lồ cao hơn, Pierre Flores cũng nặng nề thắng. Tôi tin Tuấn Kiệt có khá nhiều tuyệt học”, chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền vn Hoàng Vĩnh Giang mang đến hay.

KungFu truyền điện của Huỳnh nhân tài chưởng môn cánh mày râu Huỳnh Đạo thật tốt giả gồm thực không?

Nam Huỳnh Đạo Huỳnh hào kiệt thách đấu thực chiến bị Vinh Xuân Flores bị đánh tơi tả

Video vui nhộn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt màn trình diễn thực chiến truyền năng lượng điện học viên

Môn sinh phái nam Huỳnh Đạo hé lộ thực sự võ công ‘truyền điện’ lừa đảo, lừa bịp số đông người

Đích thân môn sinh phái mạnh Huỳnh Đạo khẳng định võ công “truyền điện” là không có thật. Các clip biểu diễn môn nội công trung khu pháp như năng lượng điện giật của chưởng môn Huỳnh tuấn kiệt là nguyên nhân khiến võ sư Pierre Francois Flores lặn lội sang nước ta giao lưu. Cao thủ Vịnh Xuân ao ước kiểm triệu chứng môn võ công đặc trưng này.

Cuộc tỉ thí giữa chưởng môn nam giới Huỳnh Đạo cùng Flores nhiều kỹ năng sẽ không xảy ra. Dù vậy, võ sư tới từ Canada rất có thể biết được thực sự về võ thuật “truyền điện” qua rất nhiều câu vấn đáp cả bằng lòng lẫn không thỏa thuận từ những môn sinh của phái võ này.

Một nhân thứ tự dìm là môn sinh theo học tập Nam Huỳnh Đạo 9 năm share trên trang blog thương hiệu Kỳ Dương rằng võ công “truyền điện” là không tồn tại thật. Phần đông đoạn clip nói trên thực tế chỉ là màn trình diễn minh họa cho môn nội khí của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

“Một lần nữa tôi xin khẳng định, đó chưa hẳn là công sức điện giật như mọi người nghĩ”, người tự thừa nhận là đồ đệ Nam Huỳnh Đạo ngày tiết lộ.

“Khi các bạn ngồi thiền, ấy là dẫn khí thụ động, mà lại vừa lắng nghe luồng khí chảy trong tín đồ vừa kéo đối kháng thì sẽ là dẫn khí công ty động. Với trong các đoạn clip đó sư phụ tôi chỉ trình diễn về việc tác động của chưởng lực trong đk cả 2 đã vận khí dữ thế chủ động theo tâm pháp riêng của môn phái.

Còn các hoạt động rung lắc thì tôi không bàn tới, nhưng lại tạm hiểu là khi chúng ta mở cho nước chảy qua một cái ống thì dòng ống này sẽ rung lắc nếu như không được cố định và thắt chặt kỹ càng”.

Hôm qua, em trai của chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã và đang lên tiếng và xác minh điều tương tự như trong cuộc phỏng vấn với VnExpress. “Công phu truyền điện là mọi bạn tự nói, công ty chúng tôi chưa bao giờ đề cập như thế. Công ty chúng tôi khẳng định luôn là không có truyền điện”, võ sư Huỳnh Quốc Hùng phân chia sẻ.

Võ sư Hùng là fan sẽ đại diện cánh mày râu Huỳnh Đạo đứng ra tỉ thí nếu võ sư Flores vẫn mong giao lưu.

Đại diện nam giới Huỳnh Đạo: ‘Không có võ công truyền điện’

Chia sẻ cùng với VnExpress, Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng cho thấy sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt chuẩn bị tiếp đón tuy thế không giao tranh với Pierre Flores.