Sự lựa chọn số phận tập 62

     

Phần xét hỏi thông minh, đầy kinh nghiệm tay nghề của quan toà Cường khiến bị cáo Bạch không giữ lại nổi bình thản và chấp thuận tội danh như Viện Kiểm cạnh bên truy tố. Điều này xác định chính nghĩa, công lý luôn luôn có cách để giành thành công trước mưu mô của kẻ chạy án.

Bạn đang xem: Sự lựa chọn số phận tập 62


Phiên tòa xét xử các quan chức trên Tân Phú về tội đánh bạc bẽo đã diễn ra vô thuộc gay cấn trong tập 61 tập phim "Lựa chọn số phận". Sau hàng loạt những thủ đoạn để chạy án thì bị cáo Huy, bị cáo Tùng vẫn đề xuất thành khẩn trong phiên tòa xét xử xét xử. Bởi họ nhận thức được tội danh của chính mình và cũng hiểu rằng với bản lĩnh của Thẩm phán nhà tọa thì chỉ gồm trung thực new cứu được họ trong thực trạng này.

Bằng sự mưu trí, thẩm phán Cường đã để phiên tòa diễn ra một bí quyết quang minh cùng công trọng tâm nhất.

Bị cáo Huy khai báo, vày nợ ông Bạch số tiền lớn đề nghị sau lời mời gần như là ép buộc của ông Bạch cũng đã tham gia vụ đánh bạc đãi với mục tiêu cho vui, chứ hoàn toàn không tất cả động cơ để tiếp giáp phạt nhau.

Bị cáo Tùng cũng mang lại biết, do điều kiện khách quan phải đã tới công ty bị cáo Bạch nhằm chơi bạc tình cho vui cùng giết thời gian. Số đông động cơ chưa hẳn để kiếm lợi hay cố ý vi phạm pháp luật. Bằng chứng từ Viện Kiểm giáp cũng trùng khớp với các lời khai của hai bị cáo Huy, Tùng.

Nhưng bài toán cách ly cùng với bị cáo Bạch - fan được chỉ ra rằng đã đứng ra tổ chức triển khai và cầm đầu vụ việc đã khiến ông không kịp trở tay. Không giữ lại được bình tĩnh phải ông Bạch vẫn tìm đủ những cách liên hệ với Long đại ca nhưng mà cũng ko thành.

Bị cáo Tùng thành khẩn khai báo trước Hội đồng xét xử.

Tính mang đến nước ở đầu cuối là đang nhờ tới quan hệ với một người thanh nữ đang bao gồm quan hệ kín đáo với Phó quản trị tỉnh tuy vậy liệu nước cờ này của ông rất có thể thành công. Nhưng lại trước mắt, công cụ sư Thành mong mỏi ông sử dụng quyền lặng ngắt trước Tòa với mọi vấn đề sẽ nhằm anh ta xử lý.

Đúng như dự định, khi phiên tòa xét xử lại vào buổi chiều, vẻ ngoài sư Thành đã thực hiện quyền tham gia tố tụng của bản thân mình để hiểu rõ những chứng cứ nhằm mục tiêu thanh minh đến bị cáo Bạch. Bị cáo Tùng cũng tham gia tranh cãi khi sẽ ngồi cùng thuyền, ông và phần lớn bị cáo khác sẽ không vì ích lợi của mình nhưng mà đẩy người kia xuống nên đồng ý hết những câu hỏi từ phía mức sử dụng sư.

Xem thêm: Xem Phim Thần Long Nữ Hiệp Thuyết Minh, Xem Phim Thần Long Nữ Hiệp

Bị cáo Huy cũng trung thực nhận đông đảo tội danh như bản cáo trạng của Viện Kiểm gần kề truy tố.

Trước những thắc mắc đầy tay nghề của quan toà Cường, bị cáo Bạch không thể giả cỗ để giữ lại im lặng, phải bằng lòng mọi tội danh và tỏ ra bất mãn trên Tòa. "Tôi không muốn tranh luận nữa, tôi ý kiến đề xuất Tòa dứt phần tranh luận tại chỗ này cho đỡ mất thời gian. Tôi thấy thật là vô lý cùng bất công, quanh đó xã hội bao nhiêu tín đồ chơi bài bác tại sao công ty chúng tôi lại đổi thay bị cáo nhỉ."

Trước lời tự thú này của bị cáo Bạch là thú vui nhẹ nhàng của quan toà Cường. Đến đây không chỉ có phần nhiều người có mặt tại phiên tòa mà ngay tất cả đến những người theo dõi ngồi trước màn hình cũng cảm thấy một điều rõ ràng: Công lý, chính đạo đã thắng lợi trước rất nhiều âm mưu, sự can thiệp của bất kể thế lực nào.

Những câu hỏi đầy khả năng của quan toà Cường khiến cho ông Bạch không duy trì nổi bình tĩnh.

Dù là ai, duy trì chức vụ thế nào thì sẽ phạm tội họ hồ hết giống nhau, gần như là những người mang tội danh và phải nhìn thấy trước sự trừng phân phát của lý lẽ pháp. Chỉ có điều không giống là trước vành móng ngựa, chỉ có những người dân thành khẩn, ân hận với tội lỗi của bản thân mình gây ra new được phép cùng được quyền tha thứ, giảm nhẹ tội cơ mà thôi.

Còn trong một diễn biến khác, Long đại ca và lũ em đang xuất hiện những xích mích không còn nhỏ. Thời điểm hiện tại, ông trùm đang không thể can thiệp vào phiên tòa xét xử đồng nghĩa là những bạn dạng hợp đồng làm nạp năng lượng của hắn cũng trở thành vì này mà mất hết. Thù còn không trả được mà đông đảo toan tính bài toán làm ăn cũng trở nên đổ bể, Long đại ca cuồng loạn sai lũ em đi giết bởi được Cường với bà An.

Thẩm phán Cường và toàn án nhân dân tối cao đã giành chiến thắng trong cuộc đấu trí tưởng không cân nặng sức này.

Nhưng win bom đã nhất quyết không làm theo và thẳng thừng xử đẹp mắt ông Trùm. Liệu có ai đứng sau chống sống lưng cho win để từ 1 kẻ vô danh mà dám chơi bài xích ngửa cùng với Long đại ca. Quấn cuối liệu còn có một nhân vật gian nguy nào không giống còn chưa xuất hiện?.

Những nút thắt sau cùng sắp được xử lý trong hầu hết tập cuối của tập phim "Lựa chọn số phận" được phát sóng trên kênh VTV1 vào khoảng 21h từ thứ hai đến sản phẩm 6 sản phẩm tuần.