Sư đồ luyến

     
Ngôn tình sư trang bị luyến tuy không phải là thể loại phổ cập trong giới ngôn tình nhưng lại giữ lại rất nhiều tuyệt hảo sâu sắc trong thâm tâm bạn đọc. Để rất có thể hình dung rõ hơn về thể các loại này, mời fan hâm mộ cùng theo dõi danh mục truyện ngôn tình sư thứ luyến hay bất tỉnh ngây bên dưới đây!

List truyện ngôn tình sư thiết bị luyến tân tiến hay ngất xỉu ngây

1. Giáo Sư, Em hoàn toàn có thể Tốt Nghiệp Chưa? - Kiêu Dương Noãn Noãn

*

Cố Thanh Vũ gồm một cách nhìn tình yêu khá “lập dị” rằng bất cứ người bầy ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất nào thì cũng đều đã có chủ. Vày vậy, cô chẳng bao giờ dám mơ mòng xa vời về một mỹ nam lộ diện trong cuộc sống mình.

Bạn đang xem: Sư đồ luyến

Ấy nuốm mà, ráng Thanh Vũ không thể tưởng tượng trước được vấn đề mình lại gặp gỡ phải một quý ông trả hảo. Đã vậy, ẩn dưới vỏ bọc giáo sư của anh ấy ta là 1 tính biện pháp lưu manh vô sỉ, khi gặp cô tức khắc hóa thành cầm thú!

4. Cam kết Ức Độc Quyền - Mộc Phù Sinh

Vì bị hiểu nhầm là gian lận trong chống thi bắt buộc Tiết Đồng rất kỳ đáng ghét người thầy giáo mang tên Mộ thừa Hòa đó. Đặc biệt là khi anh biến hóa thầy giáo dạy chũm tiếng Nga của cô, sự oán thù trách còn lên đến mức đỉnh điểm bởi vì anh đem việc phát âm không tốt của cô ra nhằm trêu chọc.

Thế nhưng lại sau một khoảng thời gian tiếp xúc, cả hai dần nhận thấy những sâu thẳm bên phía trong tâm hồn của nhau. Cũng chính vì sự thấu hiểu này mà họ sớm phát sinh thứ tình cảm sâu sắc...

Xem thêm: 999+ Stt Hay Về Con Gái Đáng Yêu, Con Gái Mạnh Mẽ Trong Cuộc Sống

5. Chuyện quả cảm Nhất - Scotland tách Nhĩ Miêu

*

Việc trải qua hồ hết thương tổn trong tình yêu khiến Ôn Nhiễm dần thu bản thân lại và nên tránh chuyện yêu đương. Cô gặp mặt giáo sư Diệp Dĩ Trinh bằng phương pháp mà cái đời đưa đẩy, khi cô chọn bừa một đề bài không được ai chọn và anh rút bừa một cái không có ai rút. Ấy nạm là, bọn họ thành thầy trò một kèm một.

Diệp Dĩ Trinh là idol của các nữ sinh là vậy tuy nhiên với Ôn Nhiễm, anh không khác gì một nỗi phiền phức to bự. Anh vô cùng nghiêm ngặt nhưng cũng luôn xuất hiện mỗi khi cô bắt buộc nhất. Nắm rồi một ngày, anh nhận thấy mình đã bao gồm tình cảm với cô học tập trò bé dại của mình cơ hội nào ko hay.

6. Độc người vợ PK giáo viên Lưu Manh - Đào Đào độc nhất Luân

Truyện nói về mối tình đầy “oan nghiệt” thân Dịch Thừa và Cổ Dĩ Tiêu. Trong những khi Dịch thừa nổi tiếng là 1 trong vị phó giáo sư siêu cấp cho đẹp trai thì Cổ Dĩ Tiêu cũng được đồng đội ưu ái đặt cho cái brand name “Độc nữ”. Tuy nhiên nhưng hai bé người đó lại không hề đơn giản dễ dàng một chút nào!

Trớ trêu rằng nhì con bạn “không bình thường” đó lại bị định mệnh đẩy chuyển để gặp gỡ nhau. Độc thiếu phụ PK với giáo sư lưu manh, phần chiến thắng sẽ nghiêng trở về bên cạnh nào?

Trên đây là List truyện ngôn tình sư đồ luyến văn minh hay chết giả ngây mà fan ngôn tình tránh việc bỏ lỡ. Cùng thưởng thức chúng và sẵn sàng tinh thần nhằm “nhảy hố” ngay thôi!