Stt nói về bạn thân

Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng nên đọc qua một lần trong đời để biết được rằng, trên đời này không gì đáng quý cho bằng tình cảm bạn bè keo sơn gắn bó như người thân cận trong gia đình. Những câu nói hay về tình …


Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng nên đọc qua

GonHub » Những Câu Nói Hay » Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng nên đọc qua

Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng nên đọc qua một lần trong đời để biết được rằng, trên đời này không gì đáng quý cho bằng tình cảm bạn bè keo sơn gắn bó như người thân cận trong gia đình. Những câu nói hay về tình bạn thân luôn chan chứa nhiều cảm xúc, nhiều ý nghĩa mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều đã từng trải qua một thời tuổi thơ, một thời cắp sách đến trường, một thời thanh xuân hồn nhiên vô tư lự. Loạt status hay về tình bạn không phải là những ngôn từ quá trau chuốt, cầu kỳ và hoa mỹ mà từng câu từng chữ rất ngắn gọn súc tích nhưng lại gần gũi thân quen. Ai trên đời mà không có một đứa bạn để cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, để cùng nhau trải qua những tháng năm rực rỡ. Nếu bạn đã và đang có một đứa bạn thân hợp tính thì hãy đọc qua những câu nói hay về bạn bè bên dưới để cùng chiêm nghiệm suy ngẫm nhé.

Bạn đang xem: Stt nói về bạn thân

*

Những stt hay dành cho tâm hồn cô đơn trong tình yêu và cuộc sống

*

Những dòng stt hay và ý nghĩa nhất chia sẻ tâm trạng buồn qua facebook

25 dòng stt hay và hài hước về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên facebook

*

Những câu nói hay về tình bạn – 99 Stt hay về tình bạn thân chạm đến trái tim người đọc

*

Loạt stt hay về tình yêu vui, buồn, thương, nhớ, giận hờn, đau đớn được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

*

Tuyển tập stt hay về mưa và nỗi nhớ được chia sẻ nhiều trên facebook

300 stt hay về sự mệt mỏi trong cuộc sống đầy áp lực và bon chen

*

Tổng hợp 500 stt hay về cuộc sống đầy ý nghĩa vừa đọc vừa nghiền ngẫm

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua những stt hay về tình bạn thân đầy ý nghĩa mà chúng tôi đã tổng hợp được nhé!

Mục lục

1 1. Tuyển tập những stt hay về tình bạn thân ý nghĩa đáng suy ngẫm2 2. Chọn lọc những câu nói hay về tình bạn khăng khít nổi tiếng thế giới3 3. 1001 câu nói hay về tình bạn tuổi học trò đáng nhớ nhất trong đời

1. Tuyển tập những stt hay về tình bạn thân ý nghĩa đáng suy ngẫm

1.1 Bạn bè đôi khi cũng gây lắm đau khổ cho nhau. Trong khi ta đang giảm béo thì bọn chúng cứ rủ rê đi ăn vặt và la cà hàng quán.

1.2 Những tháng ngày rong chơi bên nhóm bạn thân khiến lòng thanh thản. Bỏ tất cả những muộn phiền trong cuộc sống để vui vẻ bên nhau. Tình bạn thật đẹp.

1.3 Đôi khi muốn nhắn tin cho bạn. Hỏi thăm bạn vài câu. Nhưng lại ngại ngùng vì mình đã làm tổn thương bạn vì những câu nói vô tâm. Thật lòng xm lỗi bạn.

1.4 Tình yêu và tình bạn:Giống nhau ở chữ tình.Khác nhau lúc chúng nó chia tay người yêu, chúng nó chạy ngay đến đứa bạn thân và khóc như chưa từng được khóc bao giờ.

1.5 Thời thanh xuân của bạn gắn liền với những ai? Riêng tôi, tôi có những người bạn thân bên cạnh. Đó chính là điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này.

1.6 Này bạn!Đã là bạn thì suốt đời là bạnĐừng như trăng lúc tỏ lúc mờ.

*

1.7 Tình bạn chính là loại tình cảm được tạo ra từ một nhóm bạn với câu khẩu hiệu “ sống chết có nhau” nhưng mỗi khi bị cô giáo phạt là bọn chúng biến đi nhanh chóng như làn khói.

1.8 Bạn à!Một khi đã mất lòng tin thì bạn có đem cả vạn túi tiền đến tôi cũng chẳng coi ra gì. Đã là bạn bè mà đặt đồng tiền lên trên hết thì thử hỏi có đáng tồn tại tình bạn này không.

1.9 Nhớ cái cảm giác chúng mình lang thang cùng nhau.Chúng mình đi khắp nơi sau những giờ làm việc vất vả.Những giây phút ấy hãy luôn giữ mãi để sau này lỡ có giận nhau mà bỏ qua bạn nhé.

Xem thêm: Sim Viettel Khuyến Mãi Gọi Nội Mạng Viettel Tháng, Ngày 20K, 30K, 50K

1.10 Những bước chân của chúng ta đều bước cùng nhau trên mọi nẻo đường đời. Bây giờ chúng ta đã già nhưng vẫn mãi bên nhau bạn nhé.

1.11 Nhớ cậu bạn thân hay cười. Nhớ cái cách cậu bảo vệ tớ, một cô gái yếu ớt giữa những đứa bạn hay bắt nạt con gái. Chuẩn bị chia tay rồi. Hè đã sang.

1.12 Trên cuộc đời này, ngoài gia đình tớ còn có cậu bên cạnh. Cậu chính là chỗ dựa lúc tớ thất bại. Cậu mang đến niềm vui khi tớ buồn bã nhất. Cho nên, tình bạn có đôi khi còn hơn cả tình yêu.

1.13 Nếu một mai chúng nó chia tay nhau. Có nghĩa là chẳng bao giờ cuộc sống này có được một tình bạn thiêng liêng đến như vậy.

1.14 Bao nhiêu ruột gan, bao nhiêu nỗi lòng đem tâm sự cho bạn thân. Để khi làm chúng không hài lòng thì chúng đem đi nói với nhiều người biết bí mật của tớ. Thật là đắng lòng!

1.15 Chơi hoa chớ để hoa tàn Chơi bạn chớ để bạn “khùng” nguyên team.

1.16 Tình bạn là một loại tình cảm cao hơn tình yêu. Vì khi yêu mà giận dỗi có thể dẫn đến việc chia tay. Còn những khi bạn thân giận thì chỉ cần trà sữa, bánh ngọt là bọn chúng hết giận ngay.

1.17 Không ngờ có ngày tình bạn của chúng ta lại kết thúc. Vì sự lợi dụng lòng tin mà chính bạn đã đẩy tôi ra khỏi cuộc đời của bạn ngay lúc này.

1.18 Ai ơi nhớ lấy câu nàyThức đêm là hắnNgủ ngày là tuiCả đêm hai đứa loay hoayHôm nay trà sữa, mai này shopping!

1.19 Hỡi thế gian, tình bạn là gì? Mà sao lúc nào cũng “ ám” lấy nhau. Một ngày không “ tám” mà dài như hàng thế kỉ.

1.20 Gửi bạn!Tôi đối xử tốt với bạn. Bạn lại chơi tồi với tôi. Bạn không trân trọng tình bạn thì tôi rất tiếc khi nói lời kết thúc tình bạn giữa chúng ta.

2. Chọn lọc những câu nói hay về tình bạn khăng khít nổi tiếng thế giới

*

2.1 Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.(Thomas Hughs)

2.2 Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.(A. Manzoni)

2.3 Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)

2.4 Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.(Paul Tournier)

2.5 Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.(Gôn-sa-rốp)

*

2.6 Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.(Dinah Shore)

2.7 Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.

2.8 Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động. (Henry Beecher)

2.9 Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.(A. Manzoni)

2.10 Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld)