Sony wh-1000xm4 cũ

     

Hòa bản thân vào âm nhạc

Khám phá cách tai nghe WH-1000XM4 kết hợp công nghệ chống ồn tiên tiến và phát triển nhất của cửa hàng chúng tôi với chất lượng âm thanh quá trội cùng một loạt tính năng thông minh đến trải nghiệm nghe hay vời.

Bạn đang xem: Sony wh-1000xm4 cũ

*

Công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu

Dù bạn bay con đường dài hay thư giãn và giải trí trong quán cà phê, tai nghe WH-1000XM4 với công suất chống ồn tốt nhất có thể từ trước đến thời điểm này của shop chúng tôi sẽ loại để nhiều hơn nữa những âm nhạc thuộc dải tần cao cùng trung.

Công nghệ trở nên giấc mơ thành hiện nay thực

*

Tối ưu hóa công nghệ chống ồn

Để về tối đa hóa năng suất chống ồn, tai nghe WH-1000XM4 tích hợp hai công nghệ: Trình tối ưu hóa công nghệ chống ồn cá thể được xây cất dành riêng cho mình và tối ưu hóa áp suất khí quyển được thiết kế theo phong cách dành riêng cho chuyến du ngoạn bằng máy bay.

Điều khiển music xung quanh

Ứng dụng Sony | Headphones Connect giúp kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bao bọc để vứt bỏ tiếng ồn mà vẫn không vứt bỏ những âm thanh đặc trưng như thông tin tàu xe khi bạn vừa nghe vừa di chuyển.

*

Tự vày không dây, âm nhạc đỉnh cao

*

Chất lượng music đáng tin cậy

Bộ khuếch tán analog tích hợp tất cả trong cpu chống ồn HD QN1 phát hiện nay tỉ lệ nhiễu biểu hiện vô song, mang về độ méo âm tốt và chất lượng âm thanh thừa trội mang lại thiết bị đi động. Cùng với màng loa 40 mm mạnh bạo cùng màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP), cái tai nghe này có thể xử lý hoàn hảo và tuyệt vời nhất những nốt trầm sâu cùng tái chế tạo được toàn cục dải tần số lên tới mức 40 kHz.

*

Khôi phục toàn bộ tệp nén trong thời gian thực

Với Edge-AI (Trí tuệ nhân tạo), DSEE Extreme™ (Cơ chế tăng cường âm thanh chuyên môn số) tăng cấp các tệp nhạc nén hiện đại số trong thời gian thực. Nhờ nhận biết linh hoạt các nhạc cụ, thể loại nhạc cùng yếu tố riêng biệt của từng bài xích hát, như thanh âm xuất xắc đoạn chuyển tiếp, nguyên tắc này phục hồi âm thanh dải tần cao bị mất lúc nén, cho trải nghiệm nghe phong phú và đa dạng và toàn vẹn hơn.

*

Công nghệ nghe sáng dạ nâng tầm đề xuất nghe

Tai nghe WH-1000XM4 sử dụng hàng loạt technology thông minh để mang đến trải nghiệm nghe tức tốc mạch, lỏng lẻo tay. Ví dụ: chỉ cần ban đầu nói để tự động hóa tạm ngừng nhạc với tính năng Nói để chuyện trò hoặc trải nghiệm trải nghiệm phát lại say mê ứng nhờ cảm ứng tiệm cận với hai cảm ứng gia tốc phát hiện xem chúng ta có đeo tai nghe hay không.

Xem thêm: Phim Tiểu Tử Siêu Quậy Thuyết Minh, Xem Phim Tiểu Tử Siêu Quậy

*

Nói để trò chuyện cho tiện nghi mỗi ngày

Ngay khi bạn nói chuyện cùng với ai đó, khả năng Nói để chuyện trò sẽ tự động hóa dừng nhạc và chất nhận được âm thanh bao bọc lọt vào để bạn bắt đầu trò chuyện – một thể dụng khi bạn vẫn muốn đeo tai nghe hoặc không thanh nhàn tay. Dựa trên technology thu giọng nói chủ yếu xác, tuấn kiệt thông minh này sử dụng năm micro tích thích hợp trong tai nghe và công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến và phát triển để nhận biết và phản bội ứng với tiếng nói của bạn. Sau khi chúng ta trò chuyện xong, nhạc sẽ auto phát lại.

*

Tính năng Chỉnh âm thích ứng tự động điều chỉnh theo hành vi của bạn

Chỉnh âm ưng ý ứng là công dụng thông minh giúp cảm nhận vị trí và hoạt động vui chơi của bạn, sau đó điều chỉnh cài đặt âm thanh bao bọc để mang đến trải nghiệm nghe lý tưởng.

*

Biết những địa điểm bạn yêu thương thích

Theo thời gian, Chỉnh âm ham mê ứng học cách nhận thấy các vị trí bạn thường xuyên ghé thăm như khu vực làm việc, phòng rèn luyện hoặc quán cà phê yêu thích hợp và điều chỉnh âm thanh tương xứng với tình huống.

Tai nghe gọi được ý bạn

Cảm vươn lên là tiệm cận với hai cảm biến gia tốc trong tai nghe rất có thể phát hiện xem các bạn có đang đeo tai nghe giỏi không, sau đó điều chỉnh việc phát lại cho cân xứng để giúp tiết kiệm nguồn pin.

*

Chú trọng điểm nhanh

Bạn cần nhanh lẹ lắng nghe giọng nói hoặc music xung quanh? chỉ cần đặt bàn tay lên vỏ tai nghe nhằm giảm âm lượng nhạc tức thì cùng để âm nhạc xung quanh lọt vào.

Đeo cả ngày mà vẫn dễ chịu và thoải mái tuyệt đối

Tai nghe WH-1000XM4 kết hợp kiểu dáng tinh tế và sắc sảo và sự thoải mái và dễ chịu vượt trội. Miếng đệm tai mềm bởi uretan dạng bong bóng giúp giảm áp lực lên tai, cung cấp đều áp lực nặng nề và tăng tài năng bám làm thế nào để cho vừa khít kiên cố chắn. Nhờ xây dựng nhẹ hơn, bạn gần như là không nhận thấy mình treo tai nghe.