Sông trôi muôn hướng

     

Bạn đang xem: Sông trôi muôn hướng

Sông Trôi Muôn Hướng bộ phim tình cảm tâm lý của vn kể về nhị nhân vật Hai Long và tứ Mơn đã quả cảm vượt qua số đông lễ giáo xung khắc khe của gia đình sống hạnh phúc bên nhau khu vực quê nghèo thuộc đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh khỉnh. Nhưng niềm hạnh phúc giản solo ấy chẳng được bao lâu khi nhị Long bất thần bỏ rơi người vk và với theo đứa con trai để xây dựng hạnh phúc mới. PhimSông Trôi Muôn HướngNỗi đau mất con quá rộng cũng khiến cuộc sống thường ngày Tư Mơn trở nên bất minh không lối thoát…
25 năm trôi qua, như một sự tình cờ, cậu đàn ông của họ xuất sắc nghiệp Đại học tập Y lại trường đoản cú nguyện trở về chủ yếu quê hương của mình để có tác dụng việc. Anh hiện nay đã là 1 bác sĩ Trọng tất cả năng lực, khẳng khái và tấm lòng nhân ái. Anh đem lòng cảm thích Trúc, một cô gái quê chuyên chỉ, đẹp người mẫu nết. XemPhimSông Trôi Muôn HướngNhưng tình thân của nhì con người thuộc hai tầng lớp khác nhau gặp quá nhiều rào cản. Trọng luôn day hoàn thành vì sao anh luôn luôn cảm nhận được một cảm tình yêu thương ấm cúng khi anh ở mặt người bà bầu tâm trí bất ổn của Trúc. Cũng chủ yếu lúc kia những thắc mắc trong mối quan hệ của Trọng, Trúc cùng người mẹ tội nghiệp của cô dần dần hé mở…Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

*

*

*

*

*


* Hiện tất cả rất nhiều bình luận spam links lừa đảo, không click chuột hoặc mở links ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
20/2045

Xem thêm:

*
0145
*
102
*
108

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng vừa lòng những bộ phim truyền hình hay và phim bắt đầu nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online hay với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3