Song sinh tổng tài dùng chung một món ăn

     

“Song Sinh Tổng Tài Dùng bình thường Một Món Ăn” – cuốn sách của Viên Hạo Nhiên tạo được ấn tượng đầu tiên về tựa đề đầy tính tò mò. Còn nội dung của nó gồm đáng ăn điểm cộng giỏi không? Tôi sẽ review kĩ hơn ở nội dung bài viết dưới đây!

*

Tóm tắt truyện ngôn tình tổng tài

“Song Sinh Tổng Tài Dùng chung Một Món Ăn” là 1 trong những câu chuyện ngôn tình tân tiến với nhiều tình tiết new mẻ, đặc biệt là nam chủ yếu của chúng ta không chỉ có một mà lại là đến…một cặp tuy vậy sinh! Câu chuyện ban đầu tại Long gia, khu vực cặp vợ chồng là Long Phi Tịch và Phượng Vũ mặc cùng bình thường sống. Đôi nét vè Long Phi Tịch là 1 trong người bọn ông bá đạo, đại diện thay mặt cho sự trả hảo. Anh ta so với Phượng Vũ Mặc là 1 thứ tình cảm sâu sắc đến mức chiếm hữu, anh ta thậm chí là còn tị với nhì đứa đàn ông sinh đôi của mình là Long Tịch Hiên cùng Long Tịch Bác.

Bạn đang xem: Song sinh tổng tài dùng chung một món ăn

Tuyến nhân vật với tương đối nhiều drama

Long Tịch Bảo là đứa em gái út nhưng lại chỉ riêng cô không thể hay biết bản thân không thuộc máu mủ. Đối với cô, Long Tịch Hiên với Long Tịch Bác đó là ân nhân đã theo cạnh bên cô từ nhỏ dại đến lớn. Cầm nhưng, chính bầy họ cũng là người mà cô xem như một cơn ác mộng khiếp hoàng khi đoạt đi sự trong trắng của cô, rước mất đi sư tự do của cô. Đối với cô, bọn họ là anh, là tình nhân hay là ông chủ?

Long Tịch Hiên với Long Tịch Bảo xuất hiện đã mang nhiệm vụ là fan nối nghiệp, ngay lập tức từ khi còn bé dại đã thừa hưởng một trí thông minh tuyệt đỉnh công phu không ai rất có thể sánh bằng.

Xem thêm: Tìm Công Thức Tính Áp Suất Chất Rắn Và Áp Suất Chất Lỏng, Áp Suất Là Gì

Không đông đảo thế, bọn họ còn thành thạo bắn súng, cưỡi ngựa, võ thuật. Chũm nhưng, họ gồm thật sự vui vẻ? chắc chắn là không cho đến khi Long Tịch Bảo lộ diện trong cuộc sống của họ. Từ đó, cô nhất định nên trở thành người của đàn họ, vợ của bọn họ, người bầy họ yêu thương duy nhất.

Cốt truyện mới lạ đặc sắc

“Song Sinh Tổng Tài Dùng thông thường Một Món Ăn” tất cả một cốt truyện khá kỳ lạ lẫm, cô bé chính phải đối mặt với cảm tình của hai phái mạnh trai: Một fan thì hiền khô như nước, một fan thì hung ác như lửa. Viên Hạo Nhiên đã khôn khéo khắc họa tính cách của hai con bạn đó theo phía tương phản nhưng mà đều toát lên sự ấm áp, bao dung so với nữ chính. Còn nữ chính của họ được vẽ nên bằng những tình tiết dễ thương khiến bất cứ ai cũng muốn che chở, thế cho nên nên hai nam nhi trai của bọn họ mới tiện lợi đổ gục!

Bộ truyện bao gồm một giọng văn dí dỏm, mạch truyện chậm rì rì rãi, dịu nhàng. Bắt đầu đầu phát âm truyện hoàn toàn có thể độc giả sẽ không quen với những phương pháp xưng hô nhiều dạng, mặc dù càng đọc càng thấy những tên thường gọi đó càng tăng lên phần dễ thương, hài hước. Truyện có khá nhiều cảnh “sắc” nên độc giả cũng nên xem xét trước lúc thưởng thức. Độ “cẩu huyết” của truyện thì hơi ít, hình như đây chỉ là một trong câu chuyện tình dìu dịu giữa một cô gái và hai đàn ông trai.

Nếu các bạn đã quá rất gần gũi với những mẩu truyện ngôn tình thường thì thì “Song Sinh Tổng Tài Dùng phổ biến Một Món Ăn” của Viên Hạo Nhiên sẽ là một làn gió mới giải tỏa những bí bách trong bạn!