Sổ tay bảo mẫu của tôi tập 1

     

Không chỉ mớ lạ và độc đáo khi đưa đề tài fan máy vào phim, "Sổ tay bảo mẫu mã của tôi" bởi Trịnh Sảng đóng bao gồm còn gây bất thần với nguyên tố viễn tưởng luân chuyển ngược thời ko để tín đồ máy thuộc con bạn chơi trò chơi mạo hiểm tra cứu kiếm cảm xúc yêu đương hứa hẹn hò.


Loạt hình hình ảnh ngọt ngào của những cặp sao Thái ngay gần đây: Mark Kim "đi trốn", Jaylerr Thanaerng yêu thương xa vì...

Bạn đang xem: Sổ tay bảo mẫu của tôi tập 1


Richy Oranate mở lòng về chuyện tình cảm với God Itthipat: Tôi mong muốn có anh ấy trong cuộc sống mãi mãi


Bộ phim Sổ tay bảo chủng loại của tôi (我的保姆手册) khởi đầu bằng mẩu chuyện phim bước đầu từ năm 2146 khi mà tín đồ máy gần như thống trị cả thế giới loài người, con người hoàn toàn chịu ràng buộc vào sản phẩm công nghệ móc cơ mà quên đi cảm tình thật sự nhắc cả cảm giác đối với tình yêu. Fan máy AI cố kỉnh hệ mới nhất là Saori (Trịnh Sảng) kiến nghị với số 685 (Hùng Tử Kỳ) chất nhận được cô quay trở lại năm 2018 để chơi trò giải trí hẹn hò, yêu mến với loài người thử nghiệm con chip tình yêu mới nhất mà chỉ bao gồm trên cơ thể cô.Cô thanh nữ chọn năng 2018 do loài fan của năm 2146 đã mất đi cảm hứng yêu thương solo thuần, chỉ biết chăm chú vào những trò chơi. Saori hoàn toàn tự tin cùng với quyết định xả thân trò chơi yêu đương này của mình và kiếm tìm sẵn đối tượng người tiêu dùng là con trai minh tinh nổi tiếng Tô Đạt Hạo (God)Bối cảnh của phim trở lại năm 2018 tại tp Thượng Hải, lúc này Saori cùng 685 cũng đang đi tới đây. Saori lý giải cho 685 biết rằng phiên bản thân lựa chọn Tô Đạt Hạo là bởi vì gì nhìn thấy tính cách cũng như tương lai của anh ý ta phù hợp cho thể nghiệm này. Vì chưng Tô Đạt Hạo theo Saori thừa nhận xét là một trong những tên ngu ngây thơ, lúc này tuy rất danh tiếng nhưng tương lai đang hết thời chỉ bởi vì tính giải pháp ngây thơ ấy. Điều đặc biệt là chàng trai không có kinh nghiệm tay nghề yêu đương phải càng giúp câu hỏi thực nghiệm bé chip tình cảm thêm chuẩn chỉnh xác.Để tiếp cận đấng mày râu đại minh tinh, Saori tham gia hội thi tuyển “Người góp việc” do thống trị của tô Đạt Hạo đứng ra sản xuất nhằm nâng cao sự để ý của truyền thông media với người nghệ sỹ của mình. Mục tiêu chính của cô không chỉ là để tô Đạt Hạo có thời cơ có được vai diễn trong phim của đạo diễn Lưu ngoại giả tìm cho anh một bạn giúp việc quan tâm ở phổ biến nhà. Saori thành công xuất sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi tuyển với với loạt thông tin đạt được từ trước về đánh Đạt Hạo góp Saori giành chiến thắng. Cô thiếu phụ chính thức trở thành người giúp việc tập sự cho sơn Đạt Hạo.Anh quý ông đại minh tinh tô Đạt Hạo là 1 người kĩ tính, không ham mê có fan lạ xuất hiện thêm trong cuộc sống thường ngày riêng tư của bản thân mình nên đang ra 1 loạt yêu sách cho tất cả những người giúp việc. Đặc biệt trong các số ấy có cả điều khoản Saori phải tuyệt vời nhất không được nhằm anh bắt gặp cô làm việc ở trong nhà mình, ngay khi Tô Đạt Hạo quay trở về nhà thì Saori yêu cầu rời khỏi.Cô phải khẳng định với người làm chủ của anh rằng sẽ không để anh bắt gặp cô làm ảnh hưởng đến trung ương trạng thao tác làm việc của anh. Nếu như không Saori vẫn bị vứt bỏ ngay lập tức.


Ngày đầu tiên làm việc, Saori trơn tuột khi tiến hành đúng tất cả các yêu cầu mà đánh Đạt Hạo chỉ dẫn khiến anh chàng hài lòng.


Trịnh Sảng vô cùng đáng yêu khi nhập vai thành cô nàng người sản phẩm Saori hiếu kì với nhân loại loài tín đồ cổ đại cơ mà ở trái đất của cô chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy trong bảo tàng.


Tô Đạt Hạo tham gia sự kiện mà lại trợ lý lại quên rước áo vest cho anh, thời gian không còn kịp buộc phải anh yêu mong trợ lý gọi nhờ Saori mang đến cho anh.


Từ đơn vị Tô Đạt Hạo đến nơi tổ chức sự kiện bình thường tốn mang đến 40 phút mới đến chỗ nhưng Saori chỉ việc dùng chưa tới 10 phút đã có mặt. Vẻ từ tin, sang chảnh của Saori khi quan sát thấy khuôn mặt ngạc nhiên của trợ lý sơn Đạt Hạo được Trịnh Sảng diễn tương đối đạt.


Tuy nhiên vấn đề dùng năng lực của tín đồ mấy không thuộc thời đại 2018 của Saori có khả năng sẽ khiến cho thời không hỗn loạn có tác dụng cô quan trọng về năm 2146 phải 685 đã bắt buộc nhắc nhở cô phải dùng năng lực như người thông thường thuộc thời đại đó.


685 lo ngại tính giải pháp bộc trực của Saori sẽ gây nên chuyện nên ra quyết định tìm một tín đồ đến đo lường và thống kê cô.


Đúng cơ hội Saori mong mỏi rời đi thì phát hiện Tô Đạt Hạo đang chạm mặt rắc rối khi thoát ra khỏi sự kiện. Anh bị một người thường xuyên giữ chân hỏi về thực phẩm chức năng mà anh làm đại diện thay mặt không công dụng như quảng cáo.


Biết được người kia cố ý chơi xỏ đánh Đạt Hạo, Saori sẽ chạy ra góp Tô Đạt Hạo vạch nai lưng mục đich hắn. Cho dù không thấy được mặt cô nhưng mà Saori sẽ để lại tuyệt vời trong lòng anh.

Xem thêm: Ngắm Trước Phối Cảnh Đường Hoa Phú Mỹ Hưng 2017 : Đậm Nét Hồn Quê Việt


Tiếp theo, nhờ sự thông minh siêu việt của bản thân mà Saori lại liên tục giúp đánh Đạt Hạo bay khỏi 1 bàn thua vào thấy khi trợ lý của anh chàng lại liên tiếp phạm sai lạc giặt hư bộ lễ phục mà anh ước ao mặc gia nhập sự kiện.


Cuối cùng thay vày mặc vật dụng ngủ gia nhập sự kiện như tin đồn thì tô Đạt Hạo đã khoác lên mình bộ lễ phục do thiết yếu Saori thiết kế.


Nam diễn viên xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan God gây tuyệt hảo trong nhị tập đầu tiên nhờ vẻ ngoài điển trai, phù hợp với hình mẫu nam thần lạnh lùng.


Nhờ sự trợ giúp của Lam tổng (Lữ Giai Dung), sơn Đạt Hạo ở đầu cuối giành được địa chỉ nam chủ yếu của bộ phim truyện mới, đẩy địch thủ của anh là Cao Minh xuống vai nam đồ vật chính.


Tiểu bảo mẫu Saori không những tuân thủ quy tắc ngoại giả biết suy xét cả chi tiết nhỏ. Nghe thấy người sở hữu sắp bị cảm liền chuẩn bị trà nóng khiến Tô Đạt Hạo hài lòng về sự chu đáo của cô.


Nghi ngờ đái bảo mẫu và cô gái giúp bản thân giải vây sinh hoạt sự kiện lần trước là một. Tô Đạt Hạo bước đầu tò mò về thiếu nữ tiểu bảo chủng loại của mình.


Tô Đạt Hạo giả vờ đi thoát khỏi nhà tiếp đến đột ngột quay trở lại thì phát hiện tại Saori sẽ giặt nội y mang đến anh.


Vì thấy xấu hổ mà lại Tô Đạt Hạo đuổi Saori thoát khỏi nhà một lát. Cả hai chủ yếu thức gặp gỡ nhau, anh xác định được cô là người đã giúp anh làm việc sự kiện lần trước.


Nam diễn viên ngốc Y Kiệt phụ trách vai em họ Tô đái Bắc của tô Đạt Hạo cũng xuất hiện thêm trong tập 2. Anh chàng này download chỉ số IQ cực kỳ cao, bên trong top IQ tối đa thế giới từ bỏ khi new 15 tuổi. Năm 18 tuổi download 11 hạng mục sáng tạo khoa học chọn lọc quốc tế.


Profile của đánh Tiểu Bắc cực kỳ hoành tráng, trọn vẹn là một người trẻ tuổi tài cao mà lại tính phương pháp kỳ quặc.


Đoàn phim bắt đầu của đánh Đạt Hạo đề nghị khởi tảo sớm hơn dự kiến một tuần lễ mà trợ lý của cậu lại xin nghỉ không có người thay thế sửa chữa kịp. Lam tổng đề nghị để Saori sửa chữa thay thế tạm thời làm trợ lý cho Tô Đạt Hạo.


Ngay từ thời điểm ngày quay đầu tiên, đánh Đạt Hạo đã trở nên tráo thông cáo khiến anh chàng đến phim trường muộn, để đạo diễn phải chờ đợi nổi giận.


Chưa dừng lại ở đó, vì không tồn tại sự đề phòng nhưng mà Tô Đạt Hạo bị Cao Minh tráo luôn luôn kịch phiên bản phim khiến cho anh gọi sai thoại.


Saori tình cờ phát hiện cùng tìm kịch bản đúng dùng một số điện thoại cảm ứng thông minh khác gửi mang lại Tô Đạt Hạo khiến cho anh lật ngược được tình thế.


Liệu thanh nữ tiểu bảo mẫu Saori có thành công xuất sắc tiếp cận được nam nhi đại minh tinh và Tô Đạt Hạo với tính phương pháp ngây thơ rất có thể sống nổi trong làng vui chơi đầy thị phi. Sổ tay bảo mẫu mã của tôi do bao gồm Trịnh Sảng viết kịch bản mở đầu bởi nội dung tương đối hấp dẫn, lộ diện một phương thức xuyên không new hứa hẹn sẽ gây ra sốt trong thời gian tới thuộc với mẩu truyện tình giữa bạn máy cùng với con fan sẽ đi đến đâu. Thuộc theo dõi đa số tập tiếp theo sau sẽ được lên sóng độc quyền trên trang mạng Youku mỗi tối thứ hai hàng tuần cơ hội 23 tiếng (Giờ Việt Nam)