So sánh note 9 và note 10 lite

     

Galaxy chú ý 10 Lite là một trong nước đi đặc biệt của Samsung cùng với mức giá bán hợp lý, giúp Samsung tiếp cận được với nhiều đối tượng người sử dụng người dùng hơn.Với việc được trang bị nhỏ chip Exynos 9810 tương tự Galaxy lưu ý 9 thì liệu Galaxy lưu ý 10 Lite tuyệt Galaxy cảnh báo 9 sẽ là việc lựa chọn tối ưu rộng dành cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: So sánh note 9 và note 10 lite

So sánh về thiết kế

Về kiến tạo màn hình thì cả 2 đều có chung 1 điểm lưu ý đó là sử dụng screen phẳng chứ không hề bo cong viền. Khác với Galaxy lưu ý 10.Galaxy cảnh báo 10 Lite có màn hình dạng phẳng tương tự lưu ý 9, vậy nên thao tác làm việc sử dụng của 2 thiết bị là tương đồng bởi sẽ không tồn tại tính năng edge screen của những thiết bị màn hình hiển thị cong.

*

Tuy vậy, Galaxy cảnh báo 10 Lite vẫn có 1 chút ưu thế với vấn đề máy được trang bị màn hình hiển thị đục lỗ cao cấp hơn cùng cả 4 viền đều mỏng thay vì màn hình hiển thị viền xấp xỉ dày như bên trên Galaxy lưu ý 9. Tuy vậy, vì chưng là màn hình hiển thị phẳng nên người dùng sẽ có cảm xúc rằng viền màn hình của Galaxy lưu ý 10 Lite trong dày hơn 1 chút.

Nếu xét về tổng thể và toàn diện thì chắc hẳn rằng Galaxy chú ý 9 sẽ ăn tiền hơn với vật tư nhôm với kính thời thượng thay vị nhựa như bên trên Galaxy cảnh báo 10 Lite. Điểm này dễ hiểu do Galaxy cảnh báo 9 dẫu sao vẫn là 1 trong những mẫu điện thoại cảm ứng thuộc dòng flagship, còn Galaxy chú ý 10 Lite lại chỉ thuộc cái tầm trung.

*

Điểm khác nhau sau cuối trong thi công giữa 2 điện thoại thông minh này sẽ là trên note 10 Lite nút nguồn và nút tăng âm lượng sẽ ở cùng bên phải còn trên Galaxy lưu ý 9 thì nút nguồn nằm tại bên đề nghị và nút âm lượng nằm tại vị trí bên trái. Đồng thờinút thứ lý cứng Bixbytrên lưu ý 9 cũng được bỏ đi trên cảnh báo 10 Lite. Lúc này để mở Bixby trên chú ý 10 Lite, người tiêu dùng sẽ nhấp vào nút nguồn trong tầm 5-6 giây.

Cụm camera sau của note 10 Lite đặt trong cụm hình vuông vắn như kiến tạo hiện tại nhưng mà Samsung áp dụng cho những thế hệ điện thoại cảm ứng mới của họ. Còn trên chú ý 9 vẫn luôn là camera kép đặt ở vị trí trung tâm phía sau mặt lưng. Tùy bạn sẽ thích xây đắp nào hơn, nhưng note 10 Lite vẫn mang tầm vóc hiện đại hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Ark Survival Evolved Offline Đơn Giản, Ark Survival Evolved M Ới

Xét về hiệu năng của cả 2

Galaxy cảnh báo 10 Lite sở hữu nhỏ chip Exynos 9810, mẫu chip này trước đây đã được hãng áp dụng trên phiên bạn dạng Note 9, tuy vậy xét về tính năng sử dụng thực tiễn thì bé chip này vẫn thừa sức đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu sử dụng người dùng.Vì vậy nếu như so về hiệu năng thì cả 2 máy đa số ngang nhau. Các game vật dụng họa to yêu cầu cấu hình cao hiện thời đều cần yếu làm khó khăn được 2 smartphone này.

*

Samsung Galaxy lưu ý 10 Lite sở hữukích thước màn hìnhlớn hơn là 6.7 inch đối với 6.4 inch trên Galaxy chú ý 9. Cả hai đều sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED. Tuy vậy màn hình Galaxy chú ý 10 Lite có độ sắc nét Full HD+ còn trên chú ý 9 là Quad HD+ tuy gồm đôi chút không giống nhau nhưng sự khác biệt không hề nhiều. 2 máy gần như hiển thị hình ảnh trên screen đều khôn xiết sắc nét với chân thực.

Về camera và ứng dụng thì sao ?

Không chỉ không giống về kiến tạo mà toàn bộ cấu hình cụm camera của Galaxy note 10 Lite và Galaxy note 9 đều phải sở hữu sự khác biệt đáng kể. Trong khi lưu ý 9 gồm 2 camera bao gồm camera chủ yếu và camera tele thì Galaxy note 10 Lite sở hữu tới 3 camera bổ sung thêm 1 camera góc rất rộng. Trường đoản cú đó dễ dàng nhận thấy rằng Galaxy lưu ý 10 Lite sẽ cho khả năng chụp hình ảnh đa dạng hơn.

*

Còn về phần mềm, tuy Galaxy chú ý 9 vẫn được update OneUI 2.0 cơ mà đây vẫn là lần update lớn cuối cùng của máy. Trong lúc đó đối với Note 10 Lite thì máy sẽ chạy sẵn One UI 2.0 phải vẫn sẵn sàng chuẩn bị cho 2 đợt cập nhật nữa. Giả dụ so ở bây giờ thì trải nghiệm có thể nói là như nhau, tuy nhiên xét về lâu dài cụ thể lợi gắng nghiêng về Galaxy lưu ý 10 Lite.

Kết luận

Galaxy cảnh báo 10 Lite với Galaxy cảnh báo 9 đều phải sở hữu hiệu năng ngang nhau. Nhưng note 10 Lite ưu thế về camera và vấn đề có tuổi đời vĩnh viễn do reviews sau Galaxy note 9. Còn trong kh đó, Galaxy lưu ý 9 lại có lợi thế về xây dựng do thứ thuộc dòng thời thượng hơn chú ý 10 Lite với đồng thời cũng rộng ở một số ít tính năng như sạc ko dây. Nếu như xét về dài lâu thì Galaxy lưu ý 10 Lite vẫn đang đáng download hơn, vày tuy thuộc loại flagship nhưng Galaxy note 9 đã từng đi gần hết chiếc đời.