#1 thông tin địa chỉ trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh đồng nai

     

Số điện thoại Bảo hiểm thôn hội Đồng Nai

Giới thiệu về bảo hiểm xã hội tỉnh giấc Đồng Nai.

Bạn đang xem: #1 thông tin địa chỉ trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh đồng nai

Bảo hiểm làng mạc hội tỉnh giấc Đồng Nai được thành lập và hoạt động ngày 15 tháng 07 năm 1995 theo quyết định của tổng giám đốc Bảo hiểm làng mạc hội Việt Nam. Đến nay, cơ cấu hệ thống tổ chức bảo đảm xã hội thức giấc Đồng Nai gồm những: 10 phòng, ban trình độ và 10 cơ quan bảo hiểm xã hội những huyện thị, thành phố.

*

1. Tổng đài số smartphone Bảo hiểm làng hội Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh ở trong miền Đông Nam cỗ nước ta, với 11 đơn vị hành gan dạ thuộc gồm: thành phố Biên Hòa – là trung tâm chủ yếu trị kinh tế văn hóa của tỉnh; thị thôn Long Khánh cùng 9 huyện: Long Thành; Nhơn Trạch; Trảng Bom; Thống Nhất; Cẩm Mỹ; Vĩnh Cửu; Xuân Lộc; Định Quán; Tân Phú. Là 1 trong những tỉnh nằm trong vùng phân phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính bởi vậy Đồng Nai là tỉnh có con số người lao đụng và sử dụng lao hễ lớn. Để đảm bảo quyền lợi cho những người lao động bảo đảm xã hội Đồng Nai ra đời. Bảo hiểm xã hội Đồng Nai có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm làng hội, bảo hiểm y tế; tổ chức thu, chi chính sách bảo hiểm thất nghiệp; làm chủ và sử dụng các quỹ: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo đảm y tế; bảo hiểm thất nghiệp, bảo đảm y tế theo phương tiện của luật pháp trên địa bàn các quận thị xã Đồng Nai : thành phố Biên Hòa,Thị buôn bản Long Khánh, huyện Long Thành; Nhơn Trạch; Trảng Bom; Thống Nhất; Cẩm Mỹ; Vĩnh Cửu; Xuân Lộc; Định Quán; Tân Phú….Số điện thoại tổng đài bảo đảm xã hội Đồng Nai cung cấp người lao động, người tiêu dùng lao động nắm bắt được quyền lợi và nghĩa vụ của minh, đàm phán với cơ quan bảo đảm xã hội về những vấn đề, thắc mắc cần được giải đáp.

2. Số điện thoại Bảo hiểm buôn bản hội Đồng Nai hỗ trợ vấn đề gì?

Tổng đài – Số điện thoại Bảo hiểm buôn bản hội Đồng Nai là nơi mừng đón những câu hỏi, thắc mắc, cung ứng người dân về những chế độ, chính sách bảo hiểm xóm hội, bảo đảm y tế, mức thu, hưởng bảo đảm xã hội một lần, chính sách thai sản, chế độ hưu trí, tử tuất…Giải quyết những vướng mắc về bảo đảm xã hội. Kế bên việc cung cấp qua số điện thoại cảm ứng tổng đài bảo hiểm xã hội Đồng Nai thì còn cung cấp qua thư điện tử hòm thư năng lượng điện tử, tín đồ dân tất cả vướng mắc có thể thực hiện việc gửi thư năng lượng điện tử hoặc call đến số tổng đài bảo đảm xã hội Đồng Nai để nhận được hỗ trợ.

Số smartphone bảo hiểm làng mạc hội Đồng Nai được desgin nhằm cung ứng giải đáp các thắc mắc, thắc mắc của người dân trong quy trình tham gia bảo đảm xã hội: Tra cứu vãn mã số bảo hiểm xã hội, hướng dẫn hưởng bảo hiểm xã hội một lần, làm hồ sơ hưởng bảo đảm xã hội một lần, nút đóng bảo hiểm xã hội trường đoản cú nguyên, tham gia bảo hiểm y tế, điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội, bảo đảm thất nghiệp, giải pháp hưởng bảo đảm thất nghiệp, nút hưởng bảo hiểm thất nghiệp, showroom bảo hiểm làng hội Đồng Nai, giờ làm việc bảo hiểm xóm hội thức giấc Đồng Nai.

3. Danh sạch Cơ quan bảo hiểm xã hội thức giấc Đồng Nai.

Hiện tại trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai những cơ quan bảo hiểm xã hội phân bổ tại 11 quận, huyện, thị xã với thành phố.

Xem thêm:

– Cơ quan bảo hiểm xã hội tp Biên Hòa

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tp Biên Hòa: Nguyễn Ái Quốc, quang Vinh, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

– Cơ quan bảo đảm xã hội Thị làng Long Khánh

Địa chỉ bảo đảm xã hội Thị buôn bản Long Khánh: Nguyễn Thị Minh Khai, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai

– Cơ quan bảo hiểm xã hội thị trấn Trảng Bom

Địa chỉ bảo đảm xã hội thị xã Trảng Bom: Nguyễn Hữu Cảnh, thị trấn Tràng Bỏm, Trảng Bom, Đồng Nai

– Cơ quan bảo đảm xã hội thị trấn Xuân Lộc

Địa chỉ bảo đảm xã hội huyện Xuân Lộc: 5 Phan Bội Châu, thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

– Cơ quan bảo đảm xã hội huyện Long Thành

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Long Thành: Lê Duẩn, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

– Cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ bảo hiểm xã hội thị xã Long Thành: Nguyễn Hữu Cảnh, thị xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai

– Cơ quan bảo đảm xã hội thị trấn Định Quán

Địa chỉ bảo đảm xã hội thị xã Định Quán: 3 tháng 2, thị xã Định Quán, Định Quán, Đồng Nai

– Cơ quan bảo hiểm xã hội thị xã Tân Phú

Địa chỉ bảo đảm xã hội Huyện Tân Phú: Qlộ 20 Tt Tân Phú thị xã Tân Phú, thị trấn Tân Phú, Tân Phú, Đồng Nai

– Cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Thống Nhất

Địa chỉ bảo đảm xã hội Huyện Thống Nhất: xóm Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

– Cơ quan bảo đảm xã hội thị trấn Cẩm Mỹ

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Cẩm Mỹ: làng mạc Long Giao, thị trấn Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

– Cơ quan bảo đảm xã hội thị trấn Vĩnh Cửu

Địa chỉ bảo đảm xã hội Huyện Vĩnh Cửu: Tỉnh Lộ 767, thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

*

2. Một số câu hỏi thường chạm chán về bảo đảm xã hội Đồng Nai?

– biện pháp tra cứu bảo hiểm xã hội Đồng Nai?

Để tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm xã hội bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách 1: Tra cứu vãn trên cổng thông tin điện tử của BHXH Việt Nam

Cách 2: Tra cứu bởi tin nhắn điện thoại

Cách 3: Tra cứu trên ứng dụng VSSID

– Thời gian làm việc của bảo hiểm xã hội Đồng Nai?

Bảo hiểm xã hội Đồng Nai là cơ quan nhà nước làm việc theo qui định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ hai đến sản phẩm 6 theo tiếng hành chính. Vày vậy giả dụ có ngẫu nhiên vấn đề gì cần giải quyết và xử lý tại Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai bạn cần để ý về thời gian làm việc này.

– Mất sổ bảo hiểm xã hội thì bao gồm cấp lại được không?

Khi bị mất sổ bảo đảm xã hội chúng ta cần contact hoặc mang đến ngay cho cơ quan bảo hiểm xã hội nơi các bạn tham gia bảo đảm để báo về việc bị mất sổ sau đó sẵn sàng hồ sơ xin cấp cho lại gồm: Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (Mẫu TK1-TS) cùng các sách vở và giấy tờ tùy thân và gửi cho cơ quan bảo hiểm xã hội để được giải quyết và xử lý và cấp lại sổ.

+ thời gian giải quyết: không thực sự 10 ngày tính từ lúc ngày dìm đủ hồ sơ theo quy định. Ngôi trường hợp rất cần được xác minh quy trình đóng BHXH sống tỉnh khác hoặc nhiều đơn vị nơi bạn lao động tất cả thời gian thao tác làm việc thì không quá 45 ngày tuy nhiên phải gồm văn phiên bản thông báo cho người lao hễ biết.

– thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại cảm ứng thông minh bảo hiểm xóm hội Đồng Nai?

Với ước ao muốn nỗ lực hỗ trợ, đáp án thắc mắc cho những người dân một biện pháp nhanh chóng, dễ dàng thì hiện tại chúng ta cũng có thể gọi đến Số điện thoại cảm ứng Bảo hiểm làng hội Đồng Nai vào toàn bộ các ngày trong tuần, vật dụng 7, nhà nhật với ngày lễ, sẽ luôn luôn có nhân viên trực với tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ những thắc mắc cho bạn.

– tại sao gọi mang lại số smartphone Bảo hiểm làng mạc hội Đồng Nai không có tín đồ nhấc máy?

Mỗi ngày phần tử hỗ trợ bảo hiểm xã hội Đồng Nai tiếp dìm và giải quyết rất những cuộc điện thoại tư vấn từ fan dân về: cách tra cứu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ cấp cho thất nghiệp, mất câu hỏi làm, hưởng bảo hiểm xã hội một lần, hồ sơ đk bảo hiểm làng mạc hội… vì vậy mà lượng cuộc gọi thỉnh thoảng bị vượt tải, ko thể đón nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó các bạn gọi đến số điện thoại cảm ứng thông minh Bảo hiểm xã hội Đồng Nai không có người nhấc máy, không chạm chán được nhân viên tư vấn. Nếu chạm mặt trường phù hợp đó bạn hãy phấn kích chờ trong vòng 5 -10 phút gọi tiếp đến gọi lại đến tổng đài bảo hiểm xã hội Đồng Nai và để được hỗ trợ.

3. Địa chỉ bảo hiểm xã hội Đồng Nai

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh giấc Đồng Nai: số 219 Hà Huy Giáp, tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Bảo hiểm xóm hội Đồng Nai luôn luôn có nhóm ngũ chuyên viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dân trong quy trình tham gia bảo hiểm xã hội bên trên trang trang web hoặc có thể gọi mang lại số smartphone bảo hiểm buôn bản hội Đồng Nai nhằm được tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể và mau lẹ nhất.

4. Cung ứng thông tin về tổng đài số điện thoại thông minh Bảo hiểm làng hội Đồng Nai

Tổng đài tổng vừa lòng là đơn vị cung cấp thông tin về bảo hiểm xã hội Đồng Nai. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm lo khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách sản phẩm 24/7. Tổng đài cung ứng thông tin “được cấp phép hoạt động theo lao lý pháp luật” nhằm cung cấp các tin tức về số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài bốn vấn, showroom và một vài thông tin không giống về bảo đảm xã hội Đồng Nai theo quy định điều khoản Việt Nam.