Sinh vật huyền bí 1

     
Diễn viên: Colin Farrell, Eddie Redmayne, Ezra Miller, Jon Voight, Sam Redford, Scott Goldman, Tim Bentinck, Zoë Kravitz

Xem phim Sinh Vật bí ẩn Và địa điểm Tìm Ra chúng – Fantastic Beasts and Where lớn Find Them năm nhâm thìn Full Thuyết minh vietsub HD

Sinh Vật bí ẩn Và vị trí Tìm Ra Chúng chúng có tựa gốc là Fantastic Beasts và Where khổng lồ Find Them, đây là một bộ phim truyện điện ảnh Khoa học viễn tưởng, phim dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn J.K. Rowling người Anh. Là bộ phim truyền hình ngoại truyện của loạt phim Harry Potter sau thời điểm câu truyện về cậu nhỏ bé Harry Potter kết thúc. Phim vày David Yates có tác dụng đạo diễn, bạn viết kịch là J. K. Rowling như thể kịch phiên bản đầu tay.

Bạn đang xem: Sinh vật huyền bí 1

Phim Sinh Vật bí ẩn Và vị trí Tìm Ra Chúng lấy toàn cảnh 7 thập niên tức là 70 năm ngoái khi Harry Potter bước tới Hogwarts. Diễn viên bao gồm trong phim là Eddie Redmayne vai pháp môn sư Newt Scamander sau chuyến du ngoạn tìm kiếm và ghi chép các sinh đồ phép thuật. Phim được con quay tại Warner Bros. Studio, Leavesden ở hà thành Luân Đôn nước Anh. Phim là 1 dự án rất đáng chờ đón của những ai ưa thích Harry Potter cũng tương tự thể các loại phim kỹ thuật viễn tưởng.

.

Xem thêm: Watch Jack Reacher: Never Go Back (2016), Watch Jack Reacher: Never Go Back

*

Năm 1926, Newt Scamander ( Eddie Redmayne ) đến Đại hội Magical của Hoa Kỳ vào một cuộc họp đặc trưng với một quan chức cấp cao. Tại buổi họp này đặt ra những sự việc kỳ thú cùng đặc biệt, trong số ấy có việc nghiên cứu các sinh thiết bị kỳ lạ và khu vực ở của chúng. Tiếp đến là tìm giải pháp đưa những sinh thứ này đi với gửi đến chỗ của một nhà phân tích người Mỹ thương hiệu Newt, và có thể đe dọa mối căng thẳng không chỉ có thế với trình trạng quan hệ nam nữ giữa con tín đồ và các sinh vật kỳ lạ.

*

Phim Sinh Vật huyền bí Và địa điểm Tìm Ra Chúng sản xuất do David Heyman, J.K. Rowling, Steve Kloves, Lionel Wigram với dự kiến sẽ tạo ra ngày 18 tháng 11 năm 2016 theo định dạng 3 chiều và IMAX 4K. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi công chiếu, bộ phim truyền hình hứa hứa sẽ tạo cho cơn sốt tại nền điện ảnh Âu Mỹ. Cảm ơn các bạn đã cỗ vũ dailykhmerpost.com, cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật Sinh Vật huyền bí Và nơi Tìm Ra chúng vietsub sớm nhất gồm thể.